ส่วนผสม
1.หมูสามชั้น 1 กก. หั่นให้เป็นชิ้นยาวสัก 5-6 นิ้ว2.เกลือไอโอดีน ลงไป 1 ช้อนชา..
3.ใส่ไข่ไก่..2 ใบ
ขั้นตอนการทำ
1. ขั้นตอนแรกหมักหมูทิ้งไว้ 20-30 นาที ให้เข้าเนื้อ2. ขั้นตอนที่สอง ครบเวลาแล้วใส่แป้งโกกิ 2 ช้อนโต๊ะคลุกให้เข้ากัน ***ไม่ต้องละลายน้ำจร้า***
3.ขั้นตอนที่สาม เตรียมกะทะใส่น้ำมันเยอะหน่อยพอท่วมหมู จากนั้นใส่น้ำส้มสายชู ลงไป 2 ช้อนโต๊ะ ขณะน้ำมันยังไม่ร้อน
4.ขั้นตอนที่สี่ จากนั้นพอน้ำมันเริ่มเดือดอย่าตกใจน่ะจร้าค่อยๆใส่หมูลงไปจร้า ไฟอย่าแรงน่ะจร้า..พลิกไปพลิกมา..จนดูใกล้เหลืองเร่งไฟแรงแป้ปเดียวให้เหลืองตักขึ้นพัก 2-4 นาที ตักมาหั่นใส่จาน