เคยสงสัยไหม ทำไมยิ่งลดน้ำหนัก ถึงยิ่งอ้วนขึ้นๆ อ่านจบแล้วจะร้องอ๋อ...เลย

น้ำหนักส่วนใหญ่ของคนเราประกอบด้วยน้ำหนักของกระดูก กล้ามเนื้อ เลือด และไขมันบวกกัน กระดูกควรหนักเพราะหมายถึงกระดูกแข็ง ไม่เปราะบางหักง่าย...
Read More

เผยเคล็ดลับแสนง่าย ที่จะช่วยคุณกำจัดขี้หูไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีกต่อไป

ขี้หู เป็นสิ่งสกปรกที่กวนใจใครหลายคนมานักต่อนัก พวกเราจึงต้องทำความสะอาดหูเป็นประจำทุกวัน แต่สิ่งที่แย่ที่สุดก็เหมือนจะเป็นสิ่งที่ทุกคน...
Read More

3 วิธีง่ายๆ ในการกำจัดเหนียงใต้คาง บ๊ายบายคางสองชั้นแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

ผลที่ตามมาของริ้วรอย การเจริญเติบโตของไขมัน หรือการดื่มน้ำในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ล้วนเป็นสาเหตุให้ไขมันรอบลำคอและใบหน้าปรากฏขึ้น ปัญหาน...
Read More

ไม่อยากเป็นโรคไขข้ออักเสบ แนะนำเลย ให้กินอาหาร 4 อย่างนี้ช่วยได้

โรคไขข้อกลัวอะไร ถ้าอยากรู้แค่ทานอาหารต่อไปนี้บ่อยๆ คนที่ป่วยเป็นโรคไขข้ออักเสบก็จะได้คำตอบเอง เชอร์รี่สด งานวิจัยของกระทรวงเกษตรสห...
Read More

แจกฟรีรวมวิธีแก้แผลร้อนใน ในปากที่ได้ผล หายชัวร์ไม่ต้องกลัวเป็นซ้ำ

ทรมานทุกครั้ง ที่จะต้องพบเจอกับอาการร้อนในจนเป็น “แผลในปาก” ไม่ว่าจะเป็นแผลตามริมฝีปาก กระพุ้งแก้ม เพดานปาก หรือลิ้น ก็ล้วนแล้วแต่ทำใ...
Read More

หลายคนหามานาน เพียงแค่สเปรย์น้ำมันชนิดนี้ คุณจะไม่พบเห็นเชื้อราในบ้านของอีกเลย!

เชื้อราภายในบ้านเป็นปัญหาที่ทุกคนไม่ต้องการพบเจอ เพราะมันจะนำมาซึ่งอันตรายต่อสุขภาพของเรา ตอนนี้เรามีวิธีธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมากในก...
Read More

ทำไมถึงต้องผ่าฟันคุด ไม่ผ่าได้หรือไม่ (Happynow) มาดูกัน

ฟันคุด คือฟันที่ไม่สามารถขึ้นมาได้ตามปกติ โดยขึ้นมาแค่บางส่วน ซึ่งส่วนมากจะเกิดกับฟันกรามซี่ในสุด ซึ่งบางทีจะทำให้เกิดอาการเจ็บตรงฟันคุ...
Read More

สูตรยารักษาแผลเบาหวาน ด้วยสมุนไพรใกล้ตัว

1. น้ำมันมะพร้าว 1000 ซีซี หรือ 1 ลิตร 2. ไข่แดงของไข่เป็ดเบอร์ 0 4-6 ฟอง 3. เนื้อลูกหมากสดแก่ๆ 2 ลูก 4. สารส้มสตุค่ะ 1 หัวแม่โป้ง ...
Read More

สุดยอด! ท่าสลายไขมันง่ายๆ 4 ท่าวันละ 4 นาที ไขมันจะหายไปแบบเห็นได้ชัด

วันนี้เรามีท่าลดไขมันมาฝากกันจ้าก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่เอามาแนะนำเพราะมันมีภาพเคลื่อนไหว คงง่ายกับท่านที่กำลังลดน้ำหนัก แน่นอนเราพยาย...
Read More

หากคุณมีไขมันหน้าท้อง นี่คือวิธีกำจัดมัน..บอกเลยว่าได้ผลดีมากๆ

การจัดการไขมันส่วนเกินบนหน้าท้องเป็นหนึ่งสิ่งที่ยากมาก และหากคุณต้องการมีหน้าท้องที่ราบเรียบคุณต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อกำจัดไขมันบร...
Read More

หนึ่งอาการของโรคมะเร็งที่ทุกคนไม่ควรละเลย ใครเป็นแบบนี้บ้าง?..เช็คตัวเองด่วน

ฉันเริ่มต้นวันใหม่ในเวลา 7 โมงเช้าของทุกวัน เพื่อมาล้างหน้าแปรงฟันและทำสมูทตี้แก้วโปรด ในขณะที่สามีของฉันจะเตรียมทำแพนเค้กแสนอร่อยสำหรั...
Read More

5 วิธี ทำน่องให้เรียวกระชับขึ้นภายใน 1 เดือน

กระโปรงสั้นที่ความยาวประมาณเข่าอาจทำให้สาวน่องล่ำยิ่งดูล่ำกันไปใหญ่ แนะนำ 5 วิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้น่องเรียวขึ้นได้ ภายในเดือนเท่านั้น ...
Read More

หุ่นกระชับไม่ต้องลงทุนเข้าฟิตเนสอยู่บ้านก็ทำได้

หุ่นกระชับไม่ต้องลงทุนเข้าฟิตเนสอยู่บ้านก็ทำได้ อยากจะเบิร์นแคลอรี เผาผลาญไขมันหรือกระชับกล้ามเนื้อ สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา หมั่นฝึกบ...
Read More

กฎเหล็ก 5 ข้อ พิชิตหน้าท้องสุดเซ็กซี่ ไม่เชื่อลองทำดู...

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่ก็ไม่วายทำให้เจ็บปวดเสมอ รวมถึงความจริงที่ว่า บริเวณหน้าท้องเรานี่ล่ะที่กำจัดส่วนเกินออกไปได้ยากที่สุด ไม่ว่า...
Read More

ลองดูนะ! สลายไขมันหน้าท้องด้วยเครื่องดื่มกำราบพุง

นอกจากการออกกำลังกายจะเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยคุณเผาผลาญไขมันส่วนเกินและลดหน้าท้องได้แล้ว...การดื่มเครื่องดื่มสุขภาพก็เป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ...
Read More

ไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก! แค่ทำตาม 4 ขั้นตอนนี้ได้ เห็นผลแน่นอน

การลดน้ำหนักที่ดี คือการไม่อดอาหารนั่นเอง และนี่คือวิธีง่ายๆสำหรับใครที่อยากลดน้ำหนักแบบไม่มีประสบการณ์หรือความรู้เลย เช่น 1. กินอาหาร...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม