รีบเช็คด่วน !! “แบงค์เรียกเงิน” ประจำปีเกิด พกตามเลขนี้…แล้วจะรวย พร้อมคาถาเรียกทรัพย์ของหลวงพ่อเสือดำ!!! ไม่เชื่อก็ลองดู??

โดยเคล็ดหนึ่ง ที่ชาวไทยนิยมกันมากก็จะเป็นเรื่องเงินขวัญถุง ซึ่งความเชื่อนี้ทำได้ง่ายๆไม่ยาก เพียงแค่คุณรู้ปีนักษัตรของคุณและพกแบงค์ตามต...
Read More

กระจ่าง!! ไข่ปลิงที่ติดมากับผักบุ้ง โตเป็นตัวในท้องคนได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบ ขนลุก!!

หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าหากเราทานผักบุ้งที่มีมีไข่ปลิงติดอยู่ ไข่ปลิงจะสามารถเจริญเติบโตเป็นตัวในท้องของเราได้หรือไม่ เพื่อเป็นการคลายค...
Read More

ดวงถึงฆาต!! “หนุ่มกำแพงเพชร” ซิ่งจยย.มาอยู่ดีๆ จู่ๆกลายเป็นศพกลางถนน! กู้ภัยมาถึงรู้เขาเจออะไรก่อนตาย?? แทบผวา-เตือนเป็นอุทาหรณ์ด่วน!!!

วันนี้ (8 เม.ย.60) บนเพจเฟซบุ๊กตระเวนข่าว 3 มีรายงานว่า หนุ่มเมืองกำแพงเพชร ขี่รถจักรยานยนต์หักหลบ “งู” กลางถนน เป็นเหตุให้ถูกรถกระบะที...
Read More

รีบเช็ค “ปู โลกเบี้ยว” เตือน คนที่เกิด 4 เดือนนี้ ดวงแรง..ปัญหารุมเร้า “ต้องรีบทำบุญทำทานด่วน” ดวงชะตา

วันนี้เรานำเรื่องราวของดวง ราศี โชคลาภ มาฝากกันว่าชีวิตช่วงนี้เป็นยังไง ต้องระวังเรื่องไหน วันนี้เลยจะพาไปดู คนเกิด 4 เดือนนี้ “ดวงแร...
Read More

อากาศมันร้อนแรง !! คุณตำรวจต้องตัดสิน! หอบคลิปนาทีชุลมุน วินเจ้าถิ่นปะทะวิศวกรรุ่นใหญ่ (มีคลิป)

ภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกภาพกลุ่มจักรยานยนต์รับจ้างย่านบางแก้วนับสิบคน รุมทำร้ายวิศวกรของบริษัทเอกชน วัย 52 ปี และชาวบ้านรวม 4 คน ก่อนเ...
Read More

“หมอลักษณ์” ฟันธงดวง ราศีใดช่วงนี้ “จะได้โชคจากแดนไกล” และราศีใด “มีเกณฑ์รถไฟชนกัน”

“หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ฟันธงดวงผ่านรายการ “ศึก 12 ราศี” ว่า ราศีใดในช่วงนี้ จะได้โชคจากแดนไกล และราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์รถไฟชนกัน ...
Read More

แม่เจ้าโว้ยยิ่งกว่าถูกหวย!! หนุ่ม กางร่มกลางน้ำ “ไม้เคาะเสา” ผ่านไป 2 วิฯ เท่านั้นแหละ!! ขยี่ตารัวๆ (ชมคลิป)

หลายคนคงเคยเห็นวิธีการจับปลากันมาแล้ว ไม่ว่าจะตกเบ็ด หว่านแห ใส่ดาง ขุดหลุมล่อปลา แต่นี่คือวิธีอีก 1 วิธีกับการจับปลา คือการนำร่มมากางว...
Read More

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! 15 สิ่งที่คนโบราณเตือนอย่าทำ ชีวิตอาจตกต่ำ ทำมาหากินไม่ขึ้น!

เชื่อไว้ก็ดี! 15 สิ่งที่คนโบราณเตือนอย่าทำ ชีวิตอาจตกต่ำ ทำมาหากินไม่ขึ้น!!! แนะให้ทำ 15 สิ่งนี้ แล้วชีวิตจะดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น เก...
Read More

แชร์ขอให้เป็นจริง! “หมอลักษณ์” ชี้ ราศีที่ต้องก่อร่างสร้างตัว แล้วจะเกิดปาฏิหาริย์ในชีวิต!!

“หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ช่วงนี้ต้องก่อร่างสร้างตัว แล้วจะเกิดปาฏิหาริย์ในชีวิต! ซึ่งได้แก่ ...
Read More

เอาแล้วไง !! ขาเก้าอี้ถึงกับสะเทือน ถึงคิว "กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน" พิจารณาปฏิรูปเลือกตั้ง หั่นวาระเหลือ 5 ปี เตรียมตัวรับมือได้เลย !!

เป็นเรื่องราวที่ทุกๆคนต่างก็อยากให้มีมานาน ในเรื่องของการลดวาระ ของกำนันผู้ใหญ่บ้าน ให้มีการเลือกตั้งใหม่ในทุกๆ 5 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ ...
Read More

เลวยิ่งกว่านรก!! ด.ญ.วัย 13 กรีดร้องลั่นห้อง เพื่อนบ้านแตกตื่น พังประตูช่วย แทบล้มทั้งยืน เจอเด็กถูกปาดคอ เลือดไหลนองบ้าน!!

เมื่อเวลา 13.00 น วันที่ 9 เมษายน 2560 ร้อยตำรวจเอกชาติ เตชะนันท์ พนักงานสอบสวนสภ. เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกปาดคอได้รับบาดเจ็บสาห...
Read More

แบบนี้ก็ได้หรอ? พลเมืองดีเข้าช่วยเหลือหนุ่มช็อกจมน้ำ แต่กลับถูกเพื่อนอีกเข้าทำร้ายร่างกายจนปากแตกเลือดอาบ!!?

หนุ่มเล่นน้ำคลายร้อน ช็อกจมน้ำอาการสาหัส พลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ กลับถูกเพื่อนอีกฝ่ายสั่งห้ามยุ่ง ถือก้อนหินขู่ ก่อนเข้าทำร้ายร่างกายจนป...
Read More

ผู้คนในพิธีถึงกับขนลุกซู่!!! เกิดเรื่องอัศจรรย์ขณะ “ในหลวง ร.๑๐” เสด็จฯบรรจุพระบรมสารีริกธาตุหลวงปู่มั่น จนทุกคนต้องรีบควักมือถือถ่ายคลิปเก็บไว้เป็นบุญตา

เกิดเรื่องอัศจรรย์ขณะ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.ที่10 เสด็จพระราชดำเนินไปยังวัดภูริทัตตถิราวาส อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร ทรงประกอบพิธ...
Read More

เจอแล้ว!! เบาะแสของ "ธัมมชโย" ที่แท้อยู่นี่เองหรอ? DSI ประสานขอภาพถ่ายด่วนที่สุด!!! (รายละเอียด)

ยังคงติดตามตัวกันต่อไปสำหรับพระธัมมชโย ที่ถูกเจ้าหน้าที่ DSI ออกหมายจับต้องนำตัวมาเพื่อดำเนินคดี ในหลายๆคดีที่พบว่ามีความเกี่ยวโยง ซึ...
Read More

ประหารเถอะ!! “พ่อใจทมิฬ” เปิดปากสารภาพแล้ว ชนวนเหตุ แท้จริง ปาดคอ “ลูกสาวในไส้” ปางตาย ก่อนหนีข้ามจังหวัด!!

วันที่ 9 เมษายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ ด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 13 ปี นักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.เพชรบ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม