10 วิธีทำให้ตื่นเช้า แม้เมื่อคืนจะอยู่ยาว หรือนอนไม่หลับ !

วิธีทำให้ตื่นเช้า มาพร้อมกับความสดชื่นรับวันใหม่ อยากตื่นเช้าแต่ไม่เคยทำได้เพราะชอบนอนดึกหรือนอนไม่หลับเป็นประจำ เชื่อสิ...วิธีเหล่าน...
Read More

คนนอนน้อยต้องรู้ ! แค่งีบหลับก็ช่วยให้ตื่น สดชื่นยิ่งกว่าดื่มกาแฟ

  อาจเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อว่าแค่ร่างกายได้งีบหลับเพียง 15-20 นาที จะช่วยให้อาการง่วงงุนอ่อนเพลียที่เป็นมาเกือบทั้งวันถูกแทนที่ด้วยควา...
Read More

วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า

  วิธีไล่หนู 12 วิธีกำจัดหนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า ใครขี้สงสารมาดูพร้อม ๆ กันว่า การไล่หนูโดยไม่ต้องฆ่า เราสามารถวิธีกำจัดหนูออกจากบ้...
Read More

ตำรวจแจง ภาพปิดสี่แยกให้รถหรูฝ่าไฟแดงยกขบวน ยันไม่ได้รับใช้คนรวย

  ตำรวจแจงภาพปิดสี่แยกให้ขบวนรถหรูขับฝ่าไฟแดง ยันทำไปตามหน้าที่ ไม่ได้ทำงานรับใช้คนรวย         จากกรณีที่โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพรถหรูขับฝ่...
Read More

สาวแชร์ประสบการณ์ เตือนคนไปสักการะศาลพระพรหม ระวังโดนกลุ่มร้านค้าโกง

สาวแชร์ประสบการณ์ เตือนคนไปสักการะศาลพระพรหม ระวังโดนกลุ่มร้านค้าโกง หลอกขายของเกินจำเป็น แถมโก่งราคาสูงลิบ น่าเศร้าใจไม่มีหน่วยงานใดดูแ...
Read More

ชนะเลิศ ! แฟนละคร I HATE YOU I LOVE YOU แห่พูดถึงฉากซอลรอลิฟต์ เป๊ะเลย

ชนะเลิศ ! แฟนละคร I HATE YOU I LOVE YOU แห่พูดถึงฉากซอลรอลิฟต์ อะไรจะเป๊ะได้ขนาดนี้ หลังจากที่ละครเรื่อง I HATE YOU I LOVE YOU ได้ฉายตอน...
Read More

เพจ รั้วของชาติ เผยสาเหตุ ผู้พันแอร์ ทำไมถึงไม่ดีดตัว ขณะเครื่องขัดข้อง

อาลัยทหารกล้า "ผู้พันแอร์" ...เพจ รั้วของชาติ เผยสาเหตุที่นักบินไม่ดีดตัวออกจากเครื่องบินกริพเพน เมื่อรู้ว่าเครื่องเกิดขัดข้อง ...
Read More

สาวโวย จนท.เมืองโบราณไม่ให้ใส่ชุดไทยเข้าสถานที่ ทั้งที่ไม่เห็นมีป้ายห้าม

สาวโวย โดนเจ้าหน้าที่เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ สั่ง ห้ามเข้าสถานที่เพราะใส่ชุดไทย งานนี้เจ้าตัวถึงกับงง เพราะป้ายแค่บอกห้ามถ่ายรูป ไม...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม