แค่ดื่มน้ำสมุนไพรนี้...ก็ช่วยให้หญิงน้ำหนัก 72 กิโล ลดลงเหลือ 67 กิโล ได้ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์

พลาสลี่มีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของเรา มันเป็นสมุนไพรมหัศจรรย์ที่เราควรเพิ่มไว้ในมื้ออาหารของเรา มันดีมากในการรักษาอาการติดเชื้อทางเด...
Read More

จะเชื่อหรือไม่ ก็ไม่เป็นไร! บทสวดมนต์คาถาค้าขายดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้า ก่อนขายของทุกครั้งให้สวดคาถานี้เอาไว้

บทสวดมนต์แรกนี้ ก่อนอื่นเลยให้เอาใบไม้แช่น้ำใส่ขันไว้แล้วสวดภาวนา เลร็จแล้วนำน้ำไปประพรมให้ทั่วร้าน จะทำให้ขายคล่อง โอมอิติพุททัตสะ สุ...
Read More

ใครจะเชื่อ! จากมหาเศรษฐีพันล้าน กลับล้มละลายในบั้นปลายชีวิต ต้องมาเป็นพ่อค้าก๋วยเตี๋ยว

เป็นเรื่องที่เป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิตได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เมื่อเฟซบุ๊กเพจ วัยรุ่นสร้างตัว ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของมหาเศรษฐีพันล้านท่าน...
Read More

รู้แล้วรอด! 4 จุดบอด “รถบรรทุก” ที่ไม่ควรไปอยู่ใกล้ อันตรายสุดๆ คนใช้รถควรดู!

ในปัจจุบัน อุบัติเหตุจากการจราจรของประเทศไทย เพิ่มตัวสูงขึ้นจนติดอันดับที่ 3 ของโลก แต่ละครั้งก็นำมาซึ่งความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! มะเขือพวง กินต้านแก่ ช่วยย่อยอาหาร ขับถ่ายคล่อง ไม่มีตกค้าง

หลังจากที่เราพูดถึงมะเขือยาวกันไปแล้ว วันนี้เลยอยากพูดถึงมะเขือพวงกันดีกว่า แม่บ้านจำได้เลยว่าตอนเด็กที่ถูกหลอกให้กินมะเขือพวงครั้งแรกเ...
Read More

ชาวสวนกล้วยสุดช้ำ! กล้วยน้ำว้า หมื่นกิโลขายไม่ออก พ่อค้าคนกลางรับซื้อโลละ 2 บาท อ้างว่าตลาดไม่รับ

ชาวสวนกล้วยน้ำว้า จ.แพร่ โร่ร้องอดีตรัฐมนตรีช่วยหาตลาด หลังพ่อค้าเสนอให้ปลูกแล้วรับปากจะซื้อในราคา 8-10/กก. แต่เมื่อผลผลิตออกนับหมื่นตั...
Read More

รวยแล้วบอกต่อ! เผยหมดเปลือกการเลี้ยงกบสร้างรายได้ โดยวิธีเลียนแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น!

หน้าฝนมาแบบนี้ การเพาะเลี้ยงกบในบ่อดิน ก็เป็นอีกทางเลือกสร้างรายได้ให้ผูที่มีเวลาจำกัดหรือ ผูเกษียรอายุได้ลอง ข้อดีการเลี้ยงกบในบ่อดิน ...
Read More

สุดเหลือเชื่อ!! 12 นาทีแรก… หลังเสียชีวิต “วิญญาณจะไปไหน” จะไปเกิดเป็นอะไรก่อน กระจ่างเลย!!

เรื่องนี้เป็นเรื่องเหลือเชื่อพอสมควร เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณ ตายแล้วเราไปไหน ได้เกิดต่อหรือเปล่า จะไปนรกหรือสวรรค์กันแน่ เชื่อว่าหลาย...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! สุดยอดประโยชน์จากน้ำขิง ลดน้ำหนัก แก้ปวดประจำเดือน แก้สิวฝ้ากระ

ถ้าคุณกำลังคิดลดน้ำหนัก อยากให้ลองมองมาที่ “การดื่มน้ำขิง” กันดูสักหน่อย เพราะสมุนไพรตัวนี้มีประโยชน์มากจริงๆ ไม่เพียงแต่ช่วยลดน้ำหนักเท...
Read More

สุดยอด!...ของเล่นพื้นบ้าน ปืนไม้ไผ่ (อีโบ๊ะ) ไม่ต้องมี BB GUN ก็สนุกไม่แพ้กัน ทำเล่นได้ง่ายๆ แถมประหยัดเงิน

สมัยเด็กๆคุณยังจำได้หรือเปล่าว่า มีของเล่นชนิดหนึ่ง ในกลุ่มเด็กๆ สมัยประถม ชื่นชอบเป็นพิเศษ นึกถึงตอนที่กำลังฮิตใหม่ๆ ที่โรงเรียนของเล่...
Read More

แทบไม่มีใครรู้! วิธีการเซ็นรับรองสําเนาถูกต้อง เขาทำกันแบบนี้ ทำกันถูกหรือเปล่า? ดูไว้ก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดี

สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องยื่นเอกสารสำคัญต่าง ๆ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้าน เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการทำธุรกรรมก...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! สมุนไพรสองตัวนี้ ช่วยให้เลิกบุหรี่ ได้ผลเกินคาด หาได้ตามบ้าน ขึ้นอยู่เต็มไปหมด!

นพ.ธวัชชัย กมลธรรม อธิบดีกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กล่าวถึงการประกาศจุดยืนร่วมรณรงค์ต้านการสูบบุหรี่ ว่า สืบเนื่องจากอง...
Read More

บัณฑิตสาวโพสต์ความในใจถึงพ่อ นึกถึงวันที่เคยถ่ายรูปด้วยกัน วันนี้หนูประสบความสำเร็จ แต่พ่อคงมาไม่ได้ เพราะพ่ออยู่บนฟ้าแล้ว

มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ "Meaw Kanthaphong" ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดประทับใจที่มีต่อพ่อที่ล่วงลับจากไปแล้วและไม่มีวันฟื้นขึ้นมาใ...
Read More

อย่าถอนทิ้งอีกนะ! เพิ่งรู้ว่าพืชชนิดนี้ สามารถ รักษาโรคนิ่ว โรคไต เบาหวาน โรคเก๊าได้ ขึ้นบ้านไหนโชคดีสุดๆ!!

ต้นหญ้าพันงู ถอนมาตากแห้งแล้วต้มกินแทนน้ำ มีสัพคุณทางด้านของการรักษาโรค ไต เบาหวาน โรคเก๊า ได้ผลดีมากเลยครับแม่ผมเองที่เป็นโรคเบาหวานโร...
Read More

แทบไม่มีใครรู้! เห็นมีดเป็นสนิมแบบนี้ก็คงจะทิ้งไปแล้ว รีบไปเก็บกลับมาซะ? แล้วเอามาทำแบบนี้ บอกเลยว่ามันจะกลับมาใหม่อีกครั้ง แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง!!

เราๆท่านๆทั้งหลายเคยไหม มีดที่เราใช้อยู่เป็นประจำ เกิดเป็นสนิมขึ้นมา แต่ไม่รู้จะหาวิธีอย่างไร ให้มันหายเป็นสนิม และกลับมาใช้งานได้เหมือน...
Read More

หนุ่มกู้ภัยเล่าทั้งน้ำตา จุดพีคสุดของชีวิตการเป็นอาสาฯ คืองมศพขึ้นมาแล้วพบว่าเป็นพี่ชายตัวเอง...

งานอาสากู้ภัยถือได้ว่าเป็นงานที่ต้องใช้ความเสียสละ ความกล้า และความมีน้ำใจแก่เพื่อนมนุษย์มาก ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะนักประดาน้ำปฏิบัติหน้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม