ไทรอยด์เป็นพิษ ลอง “นวดกดจุด” ด้วยตัวเอง

หมอแนน แพทย์จีน TCM แนะนำวิธีนวดกดจุดดูแลตัวเอง สำหรับคนที่มีภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานเกิน (Hyperthyroidism) หรือไทรอยด์เป็นพิษ โดยผู้ป่ว...
Read More

วิธีขมิบให้ฟิต จนสามีชมว่าเเซ่บกว่าเปิดซิงสาว

วิธีขมิบให้ฟิต จนสามีชมว่าเเซ่บกว่าเปิดซิงสาว เหมือนกล้ามเนื้อบริเวณอื่นๆ ของร่างกาย กล้ามเนื้อรอบช่องคลอดก็ต้องการการออกกำลังกายเช่นกั...
Read More

รู้ไว้ใช่ว่า “7 กฎหมายจราจร” ที่ “ฝ่าฝืน” กันจนชิน!

หลังมีคำสั่งมาตรา 44 เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ออกมาบังคับใช้ได้เพียงวันเดียว ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าในสังคมไทยทันที โดยเฉพาะคำ...
Read More

ร้านอาหารสุดเเหวก! ขายกระเพราเมนูเดียว ใส่ภาชนะเเปลก ลูกค้าติดใจ ขายดีวันละกว่า 300 จาน

ร้านขายผัดกระเพรา ที่จังหวัดขอนแก่น นอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว มีภาชนะใส่กระเพราะที่แปลก สร้างสีสัน หลังเปิดร้านกว่า 2 ปี ขายดีมากกว่าวั...
Read More

อย่าช้า! ถ้าผึ้ง แตน ต่อ ต่อยคุณ!!! ให้รีบทำแบบนี้ด่วนเลย...ก่อนพิษกำเริบ

แชร์เก็บไว้ก่อนเลย!! เมื่อถูกผึ้ง ตัวแตน ตัวต่อ ต่อย! มีวิธีถอนพิษแบบง่ายๆต่อไปนี้ ใครที่ถูก ตัวผึ้ง ตัวแตน หรือ ตัวต่อ ต่อย แต่ไม่มาก...
Read More

โง่มาตั้งนาน!! ใช้เบ็ดตกปลาอยู่ตั้งนาน ใช้ฝาครอบพัดลมง่ายกว่าเยอะ ได้ทีเป็นกะละมัง ไม่เห็นกับตาก็ว่าไปเรื่อย งั้นไปชมคลิปนี้!!

หลายคนคงจะเคยชินกับการหาปลาด้วยคันเบ็ดนะครับ ซึ่งมันก็ได้ปลาเหมือนกัน แต่ต้องใช้เวลานานหน่อยกว่าจะได้เต็มกะละมัง หรือให้ได้พอแกง เทคนิค...
Read More

ปลูกไว้เลย! สมุนไพรชนิดนี้ มีสรรพคุณมากคุณค่า แก้ปวดตามข้อ และเกาต์ได้ดีมากๆ หามาปลูกไว้นะ!!

รู้จักกันไหมเอ่ย ผักกระสัง สมุนไพรพื้นบ้านที่ชอบขึ้นในที่ชุ่มน้ำ หรือมีความชุ่มชื้นสูง พืชสมุนไพรชนิดนี้หากดูเผินๆก็เหมือนวัชพืช แต่อย่...
Read More

แทบไม่มีใครรู้! โบราณว่าไว้ดังนี้...15 สิ่งห้ามทำ ไม่งั้นชีวิตตกต่ำ ทำมาหากินไม่ขึ้น !!!

เกี่ยวกับ เตียงนอน อย่า ตั้งเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำ เพราะจะทำให้เสื่อมโชคอับโชค อย่าตั้งเตียงนอนโดยหันปลายเตียงเล...
Read More

พาชมบ้านราคา 2แสน บ้านชั้นเดียวหลังพอเหมาะ น่าอยู่แถมบรรยากาศดีมากๆ มนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็มีแรงสร้างได้!

ขึ้นชื่อว่า "บ้าน" ใครๆ ก็อยากได้ อยากมี หลายคนจึงยอมอดออม เก็บเงินให้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้ซื้อบ้านเป็นของตัวเองซะที ไม่ต้อ...
Read More

แทบไม่มีใครรู้! เผย 7 สมุนไพรกำจัดเห็บหมัด..ได้ผลจริง ปลอดภัย 100%

จากผลงานวิจัย เรื่อง “การพัฒนาสมุนไพรเพื่อใช้ภายนอกในทางสัตวแพทย์” โดย รศ.ดร.น.สพ. ณรงค์ จึงสมานญาติ และคณะฯ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยา...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม