ผ่อนบ้านแบบฉลาด จาก 30 เหลือแค่ 23 ปี แถมได้เงินก้อนกลับมาใช้อีก อย่าพลาดเรื่องนี้เชียว!

ใครที่กำลังผ่อนบ้านอยู่ แล้วอยากหมดหนี้เร็วๆ ลองอ่านเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าจะช่วยแบ่งเบาภาระในการผ่อนบ้านได้หลายปีที...
Read More

เผยความลับ แก้ปัญหา ข้าวไม่ให้บูดเร็ว หุงไว้แล้วกินไม่หมด เอาสูตรนี้ไปใช้กันเลย!

ทั้งนี้เป็นเพราะหม้อหุงข้าวที่เคยมีข้าวบูดคาหม้อ ยังมีเชื้อรา สปอร์รา ติดค้างอยู่ ซึ่งล้างไม่ออก วิธีกำจัดเชื้อรา สปอร์รา ที่ตกค้างในหม...
Read More

เผยความลับ! แค่เอาเท้าแช่ลงในเกลือ ผลที่ได้รับ แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญก็ยังอธิบายไม่ได้

“เท้า” เป็นอวัยวะที่เราใช้งานหนักมาก เพราะไหนจะต้องแบกรับน้ำหนักเราที่มีหลายสิบโลแล้ว เรายังต้องอาศัยเท้าในการเดินหรือทำกิจกรรมอีกมากมา...
Read More

นี่คือผลกรรม สำหรับคนที่เบื่อหมาตาย อยู่ได้อีกไม่กี่วันแน่ๆ นี่คือเรื่องจริง...

สำหรับกรรมของคนที่วางยาเบื่อสุนัข จะได้รับดังนี้ อกุศลกรรม คือ มีเจตนาฆ่าสัตว์ให้ถึงชีวิตและสัตว์นั้นตายลง ย่อมสำเร็จเป็นปาณาติบาต ผล...
Read More

เผยความลับ! วิธีการสวดมนต์ก่อนนอนที่ถูกต้อง‬..เพื่อจะส่งผลานิสงส์ในทันทีที่ท่านสวดเสร็จ

การสวดมนต์ที่ถูกต้อง‬ จะส่งผลานิสงส์ในทันทีที่ท่านสวดเสร็จ‬ ไม่ต้อง‪‎รอผล‬ ในวันอื่นเลย และขออธิบายอาการ‬ ทำไมสวดมนต์แล้วหาวจังเลย ทำไม...
Read More

คาถาขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง ช่วยปกปักรักษาคุ้มครองภัยต่างๆ

พระพุทธมนต์ บทนี้ มีเนื้อความกล่าวถึงว่า ภิกษุ 500 รูป กราบทูลลาพระพุทธองค์ไปปฏิบัติธรรมในป่าใหญ่ ทำให้รุกขเทวดาที่อยู่ในป่านั้นแปลงกาย...
Read More

กินกล้วยเสร็จแล้ว..อย่าทิ้งเปลือก เพราะมันมีประโยชน์มากขนาดนี้เชียวนะ!

เชื่อว่าส่วนใหญ่แทบทุกคน รู้ดีถึงประโยชน์ที่มีต่อสุขภาพจากกล้วย แต่มีไม่กี่คนหรอกที่รู้ว่า เปลือกของมันยังมีสารอาหารที่สำคัญอยู่มาก ...
Read More

เพียง 3 วินาทีรับรองหลับสนิท ถ้าท่านนอนด้วยท่านี้้ สำหรับคนที่นอนไม่หลับ!

หนุ่มวิศวกรคนหนึ่ง ทำงานหนักถึงดึกดื่นจนตี 2 ถึงได้เข้านอน และตื่นตอน 9 โมงเช้าเพื่อทำงานติดต่อกันอย่างนี้ทุกวันเป็นระยะเวลานาน จนนานวั...
Read More

แตงโมรูปหัวใจ มุ้งมิ้งน่ารักจนไม่กล้ากิน วิธีทำง่ายแสนง่าย ทำขายสร้างรายได้งาม!

หลังจากที่เราได้เห็นภาพของ แตงโมรูปหัวใจ ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่บอกได้คำเดียวว่า น่ารัก! ก็ไม่ต้องสงสัยกันเลยว่าเค้าปลูกได้ยังไง? มันเป...
Read More

เผยความลับ! วิธีจัดการเสื้อผ้าสีตกใส่ ให้กลับมาเหมือนใหม่ ง่ายๆ ลองทำตามนี้ดู!

อย่าเพิ่งตกใจ หากผ้าสีตก เคล็ดลับสำหรับจัดการเสื้อผ้าสีตกใส่ ให้กลับมาเหมือนใหม่ หลายๆคนมักจะตกใจ หลังซักผ้าเสร็จ แล้วเกิดพบว่าสื้อตัวส...
Read More

วิธีลดอาการปวดหลัง ขาชาจากหมอนรองกระดูกกดทับ หายได้ใน 3 อาทิตย์

โรคกระดูกเสื่อมเกิดจากการเสื่อมสมรรถภาพของกระดูกในร่างกายของเรา ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ จากการทาน จากการเคลื่อนไหวมากเกินไป มั...
Read More

อากาศร้อนแบบนี้! มาทำพัดลมแอร์ ใช้เองกันเถอะ ต้นทุนไม่แพงมาก ราคาร้อยเดียว

อากาศเดือนเมษาไม่ต้องบอกว่าร้อนขนาดไหน ทะลุ40 องศากันเลยทีเดียว ออกไปข้างนอกบ้านนี่ตัวแทบละลาย วันนี้เราจะขอนำเสนอวิธีทำพัดลมแอร์แบบง่า...
Read More

10 #ต้นไม้ต้องห้าม ไม่ควรนำมาปลูกในบ้าน

บ้านที่รักของเรา ถ้าหากว่ามีมุมๆ หนึ่งเป็นมุมสีเขียว ให้เราได้รู้สึกผ่อนคลาย สบายอารมณ์ จะดีแค่ไหน ดังนั้นแล้วก็ลองมองหาต้นไม้มาปลูกประ...
Read More

#หนุ่มปริญญาตรีเมืองสุรินทร์ หนีเมืองกรุง #เปิดสระน้ำกลางนาสอนว่ายน้ำฟรี

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ติดตามข่าวในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ โดยทราบว่า มีการสร้างสระว่ายน้ำกลางที่นา อ.พนมดงรัก ซึ่งสร...
Read More

ชีวิตเข้าสู่ช่วงขาลง ตกอับ ดวงไม่ดี กำลังล้มลุกคลุกคลาน เอาบทสวดนี้ไป ช่วยได้จริง!

บทกรวดน้ำให้แก่ เทวดาประจำตัว (ภายหลังทำบุญ เช่น ตักบาตร ถวายสังฆทาน เป็นต้น) เปิดทาง และช่วยแก้ไขปัญหาชีวิตที่เป็นอยู่ในปัจจุบันเตรียม...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม