วิธีแก้ผ้าสีตกแบบขั้นเทพ!! แต่ทำง่ายนิดเดียว

วิธีแก้ผ้าสีตกแบบขั้นเทพ!! แต่ทำง่ายนิดเดียว "การซักเสื้อผ้า" นั้นใครบอกว่าเป็นเรื่องง่าย ซึ่งบางครั้งต้องใช้ความใส่ใจเป็น...
Read More

แจกสูตรน้ำจิ้มสุกี้แบบ MK ที่ใครๆก็ทำกินเองได้ อร่อยมากๆ

แจกสูตรน้ำจิ้มสุกี้แบบ MK ที่ใครๆก็ทำกินเองได้ อร่อยมากๆ โดยสูตรน้ำจิ้มสุกี้นี้ได้รับการแบ่งปันโดย Mr Trin สมาชิกบนเว็บไซต์พันทิปดอท...
Read More

แจกสูตรกุ้งอบวุ้นเส้นหม้อหุงข้าว ง่ายๆไม่กี่นาทีก็ได้ทาน

กุ้งอบวุ้นเส้นหม้อหุงข้าว ง่ายๆไม่กี่นาทีก็ได้ทาน ‘ กุ้งอบวุ้นเส้น ’ ฟังดูก็เหมือนจะทำยาก ดูเหมือนจะยุ่งยาก แต่จริงๆแล้วหากใช้วิธีที...
Read More

ทำสังฆทานให้เป็น จะได้บุญมาก ลดกรรม อโหสิกรรมครบทุกด้าน

ทำสังฆทานให้เป็น จะได้บุญมาก ลดกรรม อโหสิกรรมครบทุกด้าน   สังฆทานได้บุญมากแค่ไหน                 ประโยชน์อย่างแรกของสังฆทานก็คือท...
Read More

ปลาของไทย มีโอเมก้า 3 สูง กว่าปลาแซลมอลถึง 3 เท่าเชียวนะ

ปลาของไทย มีโอเมก้า 3 สูง กว่าปลาแซลมอลถึง 3 เท่าเลยนะ ลองเปลี่ยนมากินปลาไทยกันดีกว่า โดยปกติแล้วเมื่อเราได้ยินคำว่า โอเมก้า-3 เราก็...
Read More

แพทย์เตือนควรควรเลี่ยงกินซะ!! อาหาร 4 ชนิดที่หลายคนไม่รู้ว่า ยิ่งกินเข้าไป ยิ่งทำลายกระดูก

แพทย์เตือนควรควรเลี่ยงกินซะ!! อาหาร 4 ชนิดที่หลายคนไม่รู้ว่า ยิ่งกินเข้าไป ยิ่งทำลายกระดูก กระดูก เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะที่สำคัญมากต่อร...
Read More

บอกต่อกันไป! ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อย หมอจีน แนะ 19 สิ่งที่ควรทำและห้ามทำ ใครทำได้จะดีมาก

บอกต่อกันไป! ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อย หมอจีน แนะ 19 สิ่งที่ควรทำและห้ามทำ ใครทำได้จะดีมากๆ หมอหวิ๋จงเสี่ยน เน้นให้ช่วยส่งต่อข้อความที่ได้รั...
Read More

สูตรทำทาร์ตไข่+ไม่ง้อเจ้าดัง (1 สูตรทำได้18 ถ้วย) ซื้อกินก็แพงทำกินเองซะเลย

สูตรทำทาร์ตไข่+ไม่ง้อเจ้าดัง (1 สูตรทำได้18 ถ้วย) ซื้อกินก็แพงทำกินเองซะเลย สูตรไส้ทาร์ต 1. ไข่ไก่เบอร์ 0  3 ฟอง 2. นมข้นจืด/วิปปิ้งครีม ...
Read More

บอกต่อ..ตำรับยาพื้นบ้าน ช่วยพิชิตเบาหวานแบบได้ผล ด้วยน้ำต้มชะพลูทั้งห้า

บอกต่อ..ตำรับยาพื้นบ้าน ช่วยพิชิตเบาหวานแบบได้ผล ด้วยน้ำต้มชะพลูทั้งห้า มาแล้ว...ข่าวดีสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน เพราะตอนนี้สมุนไพรไทยหาง่าย...
Read More

เหมือนได้ชีวิตใหม่ ด้วย 3 ส่วนผสมต่อไปนี้ จู่ๆก็ช่วยทำให้เธอหายจากโรคมะเร็งมดลูกได้

เหมือนได้ชีวิตใหม่ ด้วย 3 ส่วนผสมต่อไปนี้ จู่ๆก็ช่วยทำให้เธอหายจากโรคมะเร็งมดลูกได้ หลังจากที่เธอหายจากโรคมะเร็งมดลูก เธอจึงตัดสินใจบอ...
Read More

อาหาร 7 ชนิด กินแล้วฟื้นฟูสภาพร่างกาย และช่วยทำความสะอาดเลือดได้เป็นอย่างดี!

อาหาร 7 ชนิด กินแล้วฟื้นฟูสภาพร่างกาย และช่วยทำความสะอาดเลือดได้เป็นอย่างดี! 1.กระเทียม ต้านมะเร็งได้ และยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และ...
Read More

ต้องหามาทานแล้ว! กินมะเขือเปราะทุกวัน จะทำให้ร่างกายดี ได้ขนาดนี้เชียว

กินมะเขือเปราะทุกวัน ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง และช่วยขับพยาธิได้ มะเขือเปราะ ผักที่มักเห็นเป็นประจำคู่เคียงน้ำพริก อาหาร...
Read More

น่าสนใจ! วิธีกำจัดตะไคร่น้ำ ในสายยาง แหล่งเชื้อโรค ให้หมดเกลี้ยงสะอาดเหมือนใหม่

ง่ายมาก!! วิธีกำจัด "ตะไคร่น้ำ" ในสายยางให้หมดเกลี้ยง เหมือนได้อันใหม่! สายยางใช้ฉีดน้ำที่คุณใช้ล้างรถยนต์ รดน้ำต้นไม้ ล้างพื...
Read More

เช็คด่วน! ใครชอบปวดตามข้อแขน ขา ฯลฯ อาจกำลังเจ็บป่วยด้วยโรคต่อไปนี้ได้นะ

ใครชอบปวดตามข้อแขน ขา ฯลฯ อาจกำลังเจ็บป่วยด้วยโรคต่อไปนี้ พูดถึงอาการปวดตามข้อ หลายคนที่มีอาการนี้คงรู้ดีว่าเป็นปัญหาสุขภาพที่ทรมานแ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม