จัดว่าเด็ด! ปัญหารักแร้ดำ คอคล้ำเป็นปื้น บอกเลยหายได้ด้วยสูตรพอกรอยดำนี้

ปัญหารักแร้ดำ คอคล้ำเป็นปื้น บอกเลยหายได้ด้วยสูตรพอกรอยดำนี้ รอยดำเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการโกนหรือแว็กซ์ขน การรับแสงอาท...
Read More

แจกฟรี "สูตน้ำจิ้ม" 9 แบบรสเด็ดมาก วิธีทำพร้อมอัตราส่วน ทำขายได้เลย

1.น้ำจิ้มซีฟู๊ด ทานกับอาหารซีฟู๊ด อัตราส่วนสำหรับ 1 ถ้วยเล็ก วัตถุดิบน้ำจิ้มซีฟู๊ด พริกไทยเม็ด 5-8 เม็ด พริกขี้หนูสวน 2 ชต. กระเท...
Read More

กระเจี๊ยบเขียวกินคู่กับน้ำพริก ช่วยลดคอเลสเตอรอล กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

กระเจี๊ยบเขียวกินคู่กับน้ำพริก ช่วยลดคอเลสเตอรอล กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย เนื่องจากอาหารการกินปัจจุบันมักประกอบไปด้วยแป้ง หรืออยู่ใน...
Read More

ไม่น่าเชื่อ!! ใบขี้เหล็กจะกำจัดปลวกให้สูญพันธ์ได้..

ไม่น่าเชื่อ!! ใบขี้เหล็กจะกำจัดปลวกให้สูญพันธ์ได้.. วิธีกำจัดปลวกด้วยใบขี้เหล็ก ในใบขี้เหล็กมีสารกลุ่มโครโมน ซึ่งมีฤทธิ์คลายเครียดแล...
Read More

ห้ามพลาด!! 10 วิธีสวดมนต์ ที่ทำแล้วชีวิตจึงดี มีสุข (1 แชร์ เท่ากับ 1 ธรรมทาน)

ห้ามพลาด!! 10 วิธีสวดมนต์ ที่ทำแล้วชีวิตจึงดี มีสุข (1 แชร์ เท่ากับ 1 ธรรมทาน) 1. ก่อนสวดให้เลือกเวลาและสถานที่ที่จะมีสิ่งรบกวนน้อยที่...
Read More

หลายคนหามานาน! นี่คือ สุดยอดสูตรโฮมเมดที่ทำให้ยุงและแมลงสาบตายได้ในทันที

หลายคนหามานาน! นี่คือ สุดยอดสูตรโฮมเมดที่ทำให้ยุงและแมลงสาบตายได้ในทันที เราต่างอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยแมลงนานาชนิด บางคน...
Read More

สูตรลดน้ำหนัก..ด้วยน้ำอุ่น 3 แก้ว (ลองทำแล้วได้ผลจริง!!)

สูตรลดน้ำหนัก..ด้วยน้ำอุ่น 3 แก้ว (ลองทำแล้วได้ผลจริง!!) หลายคนอาจเคยได้ยินเรื่องคุณประโยชน์มากมายของการดื่ม “น้ำอุ่น” มาบ้างแล้ว และอ...
Read More

32 อาการบอกโรคที่ไม่ควรมองข้าม ลองสังเกตุตัวเองในชีวิตประจำวัน

32 อาการบอกโรคที่ไม่ควรมองข้าม ลองสังเกตุตัวเองในชีวิตประจำวัน การสังเกตอาการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันอาจบ่งบอกถึงความผิดปกติต่างๆ เบ...
Read More

วิธีปลูกแตงโมหลังเสร็จสิ้นนาข้าวสร้างรายได้อย่างงามให้แก่ชาวนา

วิธีปลูกแตงโมหลังเสร็จสิ้นนาข้าวสร้างรายได้อย่างงามให้แก่ชาวนา ชาวนา ต.หนองพลับ ปลูกแตงโมหลังเสร็จสิ้นนาข้าวคนแห่ซื้อแตงโมถึงไร่-การันต...
Read More

ทึ่งมากๆ กินมาตั้งนานแล้ว! พึ่งรู้ว่าเจ้าผักบุ้ง จะมีประโยชน์มากมายขนาดนี้

ทึ่งมากๆ กินมาตั้งนานแล้ว! พึ่งรู้ว่าเจ้าผักบุ้ง จะมีประโยชน์มากมายขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นเคยกับผักชนิดนี้อย่างแน่นอนค่ะ นั้นก็...
Read More

จะหาว่าไม่เตือน ดูไว้ 10 ของต้องห้าม ที่ไม่ควรนำไปแช่ตู้เย็น

จะหาว่าไม่เตือน ดูไว้ 10 ของต้องห้าม ที่ไม่ควรนำไปแช่ตู้เย็น นิสัยคนเราเวลาจ่ายตลาดชอบซื้อของไว้เยอะๆ มาทำอาหารแล้วเหลือ คิดอะไรไม่...
Read More

วิธีแก้กรรม”หนี้สิน”ล้นพ้นตัว ทำยังไงเงินก็ไม่พอใช้

วิธีแก้กรรม”หนี้สิน”ล้นพ้นตัว ทำยังไงเงินก็ไม่พอใช้ แก้ไขปัญหาหนี้สิน เบื้องต้น **สำคัญมาก สำหรับผู้ที่มีการเงินย่ำแย่ ครูบาอาจารย์ส...
Read More

ใครเคยเป็น สิวหิน หรือ สิวเม็ดข้าวสาร มีวิธีแก้แล้วนะ ง่ายมาก!

ใครเคยเป็น สิวหิน หรือ สิวเม็ดข้าวสาร มีวิธีแก้แล้วนะ ง่ายมาก! สิวหิน คือ ซีสเล็ก ๆ ของต่อมไขมัน หน้าตาจะเป็นเม็ดขาวเล็กๆ ประมาณหนึ่...
Read More

ห้ามทิ้งเด็ดขาด! เปลือกแก้วมังกร กินได้ ประโยชน์เพียบ แถมช่วยชะลอความแก่

“เปลือกแก้วมังกร” กินได้ ประโยชน์เพียบ! ห้ามทิ้งเด็ดขาด แก้วมังกร ผลไม้มากด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และยังเป็นตัวช่วยชั้นเลิศของคนที่กำล...
Read More

บอกต่อได้บุญมาก! 15 อาการเริ่มต้นของมะเร็ง รู้ไว้...ก่อนรักษาไม่ทัน

บอกต่อได้บุญมาก!! 15 อาการเริ่มต้นของมะเร็ง รู้ไว้...ก่อนรักษาไม่ทัน การเกิดมะเร็งในอวัยวะต่างๆ ส่วนใหญ่ผู้ป่วยสามารถรับรู้ได้ด้วยตัว...
Read More

เลี่ยงได้เลี่ยงเถอะ! 10 อาหารอันตราย ไม่มีประโยชน์ กินแล้วมีแต่จะทำให้ร่างกายย่ำแย่

เลี่ยงได้เลี่ยงเถอะ! 10 อาหารอันตราย ไม่มีประโยชน์ กินแล้วมีแต่จะทำให้ร่างกายย่ำแย่ อันตรายของอาหารมักเกิดจากสารเจือปนในอาหาร      ส...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม