รู้มั้ย! แค่นอนห้อยหัวแค่วันละ 10 นาทีทำให้หน้าใสได้นะ

เชื่อหรือไม่ว่า เพียงแค่เรานอนห้อยหัววันละ 10-15 นาที ก็สามารถทำให้เราหน้าใสได้อย่างน่าทึ่ง - การนอนห้อยหัวเป็นการย้อนแรงโน้มถ่วงของโลก...
Read More

เฮ้ยดีอะ! แค่ใช้ผสม 4 อย่างนี้ จะทำให้ผมของคุณยืดตรง...เหมือนยืดผมถาวรเลยทีเดียว

เฮ้ยดีอะ! แค่ใช้ผสม 4 อย่างนี้ จะทำให้ผมของคุณยืดตรง...เหมือนยืดผมถาวรเลยทีเดียว เส้นผมบนศีรษะมักจะเป็นอวัยวะที่สำคัญส่วนหนึ่งของผู้หญิ...
Read More

แจกสูตร หมี่กะทิอีสาน ทำทานเองที่บ้าน หรือทำขายสร้างรายได้อย่างดี

แจกสูตร หมี่กะทิอีสาน ทำทานเองที่บ้าน หรือทำขายสร้างรายได้อย่างดี หมี่กะทิอีสาน รับประทานคู่กับกับหมี่กะทิก็จะเป็นผักพื้นบ้านที่มีรสฝ...
Read More

ไปหามากินด่วน! กล้วยปิ้งร้อนๆ ที่มีสรรพคุณทางยาเพียบ..แถมอร่อยด้วยนะ

ไปหามากินด่วน! กล้วยปิ้งร้อนๆ ที่มีสรรพคุณทางยาเพียบ..แถมอร่อยด้วยนะ กล้วยน้ำว้า มี โปรตีน และมีกรดอะมิโน อาร์จินิน และ ฮีสติดิน ซึ่ง...
Read More

ห้ามพลาด!! สูตรน้ำใบขี้เหล็กกำจัดปลวก ตายยกรัง เห็นผลชัวร์ แน่นอน

ห้ามพลาด!! สูตรน้ำใบขี้เหล็กกำจัดปลวก ตายยกรัง เห็นผลชัวร์ แน่นอน บ้านไหนมีปลวก ไม่อยากใช้สารเคมีกำจัดปลวก ต้องลองวิธีนี้ กำจัดปลวกด้...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! 9 อาหาร...ที่ควรกินทุกวัน กินแล้วสุภาพดี ห่างไกลหมอ หามาทานกันเลย

9 อาหาร...ที่ควรกินทุกวัน กินแล้วสุภาพดี ห่างไกลหมอ หามาทานกันเลย สำหรับในยุคนี้ใครๆ ก็รักสุขภาพ พร้อมที่จะดูแลตัวเอง พยายามสรรหาอาหาร...
Read More

น่าจะรู้มาตั้งนาน ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นะ เพราะอะไรมาดูกัน

น่าจะรู้มาตั้งนาน ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นะ เพราะอะไรมาดูกัน หากใครเป็นโรคนอนไม่หลับ ลองหันมาใช้วิธีแบบธรรมชาติบำบัด กับสมุนไ...
Read More

รู้แล้วห้ามทิ้ง! ประโยชน์ของ "เมล็ดมะขาม" เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งมะเร็ง ป้องกันเบาหวา

รู้แล้วห้ามทิ้ง! ประโยชน์ของ "เมล็ดมะขาม" เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งมะเร็ง ป้องกันเบาหวาน มะขาม เป็นผลไม้พื้นบ้านของเมืองไทย ม...
Read More

และนี่คือความลับจากแพทย์ผู้จ่ายยา แนะให้กินมะละกอสุก แทนกินยาแก้อักเสบ ด้วยเหตุผลแบบนี้!

และนี่คือความลับจากแพทย์ผู้จ่ายยา แนะให้กินมะละกอสุก แทนกินยาแก้อักเสบ ด้วยเหตุผลแบบนี้! มะละกอ • ถือเป็นผลไม้พื้นเมืองที่มักจะปลูกใน...
Read More

ที่บ้านมีกันหรือยัง 9 ต้นไม้มงคล ปลูกแล้วรวย เรียกเงินเรียกทอง

ที่บ้านมีกันหรือยัง 9 ต้นไม้มงคล ปลูกแล้วรวย เรียกเงินเรียกทอง ต้นดาวเรือง ไม้ดอกที่คนไทยรู้จักกันดีชนิดหนึ่งเนื่องจากปลูกง่าย โตเร็ว ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! วิธีเอาตัวรอดของคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น เมื่อประสบเหตุเรือล่ม หรือพลัดตกน้ำ

แชร์เก็บไว้เลย! วิธีเอาตัวรอดของคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น เมื่อประสบเหตุเรือล่ม หรือพลัดตกน้ำ คนที่ว่ายน้ำไม่เป็น สามารถเอาชีวิตรอดได้เมื่อปร...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! สะตอ กลิ่นแรงแต่ประโยชน์เพียบ พร้อมวิธีดับกลิ่น

สะตอ! กลิ่นแรงแต่ประโยชน์เพียบ พร้อมวิธีดับกลิ่น สะตอ ผักกลิ่นแรง แต่รสชาติก็ยังเป็นที่ถูกใจของใครหลายคน นำมาทำอาหารรับประทานได้หลายอ...
Read More

วิธีทำน้ำฝรั่ง ดื่มชะลอริ้วรอย ลดความอ้วน ลดไขมันในเลือด

วิธีทำน้ำฝรั่ง ดื่มชะลอริ้วรอย ลดความอ้วน ลดไขมันในเลือด วันนี้เรามีวิธีทำน้ำฝรั่งมาฝาก ดังต่อไปนี้ สิ่งที่ต้องเตรียม 1.ฝรั่งสุก 2...
Read More

รู้ช้าไป! เผยวิธีแก้ปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ง่ายๆ ด้วยสิ่งเหล่านี้

รู้ช้าไป! เผยวิธีแก้ปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ง่ายๆ ด้วยสิ่งเหล่านี้ ผิวพรรณบนใบหน้า เป็นผิวที่มีความบอบบาง ละเอียดอ่อนมาก จึงท...
Read More

แจกสูตรทำวุ้นในลูกมะพร้าว พร้อมส่วนผสม ทำแล้วแช่เย็นอร่อยเวอร์

แจกสูตรทำวุ้นในลูกมะพร้าว พร้อมส่วนผสม ทำแล้วแช่เย็นอร่อยเวอร์ วุ้นมะพร้าวน้ำหอม ได้กลิ่นหอมธรรมชาติจากน้ำมะพร้าวล้วน ๆ  แช่ไว้ในตู้เย...
Read More

รู้งี้ทำกินนานแล้ว! แจกสูตร เป็ดย่าง MK รสชาติเหมือนกินที่ร้าน อร่อยมาก

แจกสูตร เป็ดย่าง MK ทำกินทั้งครอบครัว ไม่ต้องไปร้านเลย!! สำหรับใครที่ชอบทานเป็ดย่างแต่ไม่อยากเสียเงินเยอะหรือคิดว่าวิธีการทำค่อนข้างยุ่...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม