รปภ.ใจเด็ด ! ใช้ตัวเองนอนขวางไม่ให้รถเข้าไปจอด สุดท้ายโดนขับทับทั้งตัว

 เปิดคลิปวินาทีหวาดเสียว รปภ.ใจเด็ด ! ใช้ตัวเองนอนขวางรถเก๋งไม่ให้เข้าลานจอดรถ สุดท้ายโดยขับทับตัว เคราะห์ดีไม่เป็นอันตายถึงชีวิต ชาวเน...
Read More

เบียร์ยังปลอม !! ชมวิธีผลิต BUDWEISER ปลอมเมืองจีน

เรื่องของปลอมของเลียนแบบขอให้วางใจพี่จีนได้เลย จะงานเล็กงานใหญ่พี่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ก๊อปกันจริงจังไม่ใช่แค่ของใช้ แต่ยังลามไปของกินด้ว...
Read More

วิธีทำฉากกั้นแอร์ ประกอบเองง่าย ๆ แค่มีแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด

ชมวิธีทำฉากกั้นแอร์ทำเองง่าย ๆ ด้วยแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดราคาถูก น้ำหนักเบา และดูดี ไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อน หากยังมีงบไม่มากสำหรับทำฉากกั้นแอ...
Read More

จุกลิ้นปี่ ส่งสัญญาณบอกโรคอะไร

โรคบางโรค อาจมีอาการบางอย่างแสดงออกมาให้เห็น แต่บางครั้งก็เป็นเพียงอาการเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราอาจไม่ใส่ใจมัน กว่าจะรู้ตัวอีกที โรคนั้นก็ไ...
Read More

วิธีขับรถลุยน้ำท่วมให้ปลอดภัย และการกู้รถหากดับคาน้ำ

ปภ.​ ​แนะผู้ขับขี่เรียนรู้เทคนิคขับรถผ่านเส้นทางน้ำท่วม ​กู้รถดับกลางน้ำ​ เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง             นายฉัตรชัย พรหมเลิ...
Read More

รู้แล้วแชร์ด่วน! ข่มขืนผัว !!! มีความผิด โทษสูง คุก 20ปี ปรับ 4หมื่นบาท

ตะกี้ฝักยาวไปหาข่าวสารด้านกฎหมายผัวๆเมียๆมาค่ะ เหมือนเดิม ฝักยาวยังคงวนๆเวียนๆในเพจท่านทนายคนดังเหมือนเช่นเคย แต่วะดุดหัวข้อข่มขืนผัวติ...
Read More

อุตุฯเตือน! เตรียมรับมือ พายุ‘โมรา’ 38 จังหวัดเจอฝนถล่มหนักอีกวัน กทม.ก็ไม่รอด

วันนี้ 30/05/2560 กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศว่า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่นและมีฝนตกหนักบางแห่งต่อไปอีก 1 วันในภาคเหนือ ภาคกลา...
Read More

กระจ่างแล้ว! ตุ่มใสๆขึ้นบนนิ้วมือ หลายคนเคยเป็น จริงๆแล้วไม่ใช่โรคผิวหนัง แต่มันคือาการแบบนี้...

วันนี้รามีเรื่องราวเกี่ยวกับตุ่มใส่ๆบนนิ้วมือมาฝากนะคะ เลื่อนอ่านได้เลย... หลายคนอาจจะเคยเป็นตุ่มใสๆบนนิ้วมือ ตามง่ามมือหรือฝ่ามือ แล...
Read More

พาชม! บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นขนาดเล็ก 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ด้วยงบเพียง 5 แสนบาทเท่านั้น

วันนี้เรานำเสนอบ้านตัวอย่างที่สร้างจริงจากแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็กแบบ MD06 จากบ้านป่าตาลโมเดอเรท เป็นแบบบ้านขนาดเล็กพื้นที่ใช้สอ...
Read More

สำรวจเงินโบนัสสิ้นปี!! แต่ละบริษัทในประเทศไทย ที่ไหนให้เท่าไหร่กันบ้าง...มาดูเลย!

พอใกล้จะถึงสิ้นปีทีไร พนักงานบริษัททั้งภาครัฐและเอกชนมักจะรอคอย เงินโบนัสประจำปี เป็นเงินก้อนโตที่เป็นรางวัลชีวิตที่เราเหนื่อยมาทั้งปี ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม