ต้องหามาทาน! มันเทศประโยชน์มากมาย ป้องกันเส้นเลือดอุดตันกับโรคหัวใจได้

1. มีสารแอนโทไซยานิน Anthocyanin อยู่สูง ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ 2. ช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ 3. ช่วยลดอัต...
Read More

เผยความลับ! วิธีการตอนกิ่ง มะละกอ ไม่ให้กลายพันธุ์ สร้างรายได้สร้างอาชีพได้เป็นอย่างดี

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านนะครับ วันนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับการตอนกิ่งมะละกอ มาฝากครับ ถ้าเกิดบทความนี้เป็นประโยชน์ช่วยกดแชร์ ไปยังเพื่อนๆใ...
Read More

แชร์ต่อเลย ! โรงพยาบาลใดเรียกเก็บเงิน ‘ผู้ป่วยฉุกเฉิน’ มีโทษตามกฎหมาย…จ่ายจริง ปรับจริง !

ความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่รอไม่ได้ ยิ่งเป็นการเจ็บป่วยฉุกเฉินยิ่งจำเป็นต้องได้รับการรักษาที่ทันท่วงที หากการรักษาถูกขัดขวาง อัตราการตายก็จ...
Read More

พบหมู่บ้าน แปรรูปไส้เดือน ตากแห้ง ส่งออกต่างประเทศ เป็นยาจีนชูกำลัง สร้างรายได้งาม

แปรรูปไส้เดือน ตากแห้ง ส่งออกต่างประเทศ เป็นยาจีนชูกำลัง ขายในราคา กิโลกรัมละ 300 บาท เป็นอาชีพเสริมในช่วงฤดูหนาว ที่สร้างรายได้ดี ให้ก...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย วิธีทำกับดักจิ้งจง ได้ผลดีเกินคาด แถมประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

จิ้งจกวิ่งเล่นเต็มบ้านไปหมด ปัญหากวนใจคุณสาวๆหลายๆคน ยิ่งเปิดบ้านเข้ามา เจอจิ้งจกจังๆ เกาะตรงผนังบ้าน หลายๆคนคงเผลอกรี๊ดกันขึ้นมาเลย ว...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย วิธีไหว้แม่ย่านางรถ ที่ถูกวิธี เสริมบารมีคนขับ คนมีรถควรรู้

ใครมีรถควรอ่านเลย การไหว้แม่ย่านางรถและคำถวายของไหว้แม่ย่านางรถ ประเภทใช้ผลไม้ วัดเนินทอง (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล) สิ่งที่ต้องจัดเตรียม...
Read More

แชร์เก็บไว้อ่าน! วิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ในบ้านที่ถูกต้อง แก้เคล็ดชีวิต เสริมดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง

วิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ในบ้านที่ถูกต้อง แก้เคล็ดชีวิต เสริมดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง เคล็ดลับการเสริมดวงนี้เหมาะนำไปใช้ในช่วงปีใหม่ ตรุ...
Read More

เผยความลับ วิธีการหุงข้าวให้อร่อยกว่าเดิม 100 เท่า แม่บ้านพ่อบ้าน ทุกคนควรรู้!

โดยปกติเมื่อเราจะหุงข้าว เราแค่เอาข้าวสารที่ซาวน้ำแล้วใส่ลงไปในหม้อหุงข้าวและเสียบปลั๊กก็จบ แต่ในความเป็นจริงแล้ว แค่เพิ่มเคล็ดลับวิธีก...
Read More

อยู่อย่างพอเพียง! ปลูกผักบุ้งไว้กินเองง่ายๆ ด้วยวิธีนี้ พร้อมขั้นตอนการปลูกที่แสนง่ายด้วย

"มาปลูกผักบุ้งไว้กินกันเถอะ" ปลูกผักบุ้งไว้กินเองแบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้ดิน! มีกะละมังไว้ไส่น้ำและตะกร้า นำเม็ดผักบุ้งใส่ในตะกร้...
Read More

บอกต่อได้บุญมาก! 15 อาการเริ่มต้นของมะเร็ง รู้ไว้...ก่อนรักษาไม่ทัน

การเกิดมะเร็งในอวัยวะต่างๆ ส่วนใหญ่ผู้ป่วยสามารถรับรู้ได้ด้วยตัวเอง หากหมั่นตรวจสุขภาพร่างกายเป็นประจำ ก่อนที่จะลุกลามเป็นหนักก็จะสามาร...
Read More

สะเทือนใจ! พ่อเฒ่าราชการบำนาญลูกหลานทิ้ง หลังยกมรดกให้ลูกหมดแล้ว ก่อนตายทิ้งซองจดหมาย สิ่งที่อยู่ในนั้น เพื่อนบ้านถึงกับน้ำตาไหล

……. บ่อยครั้งที่คุณลุงจะบ่นถึงคุณป้า ซึ่งเราไม่เคยเจอตัวจริง ได้เห็นแต่ในรูป เพราะท่านเสียไปหลายปีแล้ว ก่อนที่เราจะได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ช...
Read More

ลุงคนนี้เติมน้ำมันพืชเข้าไปในถัง เด็กปั้มเห็นตกใจ แกบอกไม่มีปัญหา วิ่งฉิวเหมือนใหม่

เติมน้ำมันพืชให้กระบะ เครื่องยนต์ดีเซล เทคนิคน่ารู้ทำให้กระบะเครื่องฟิต ด้วยวิธีการเติมน้ำมันพืช อาการเครื่องหลวม กระบะแรงตก จากที่รถมี...
Read More

วิถีชีวิตเรียบง่าย! ของ เสี่ยตา ปัญญา ปลูกผักตามรูปแบบเศรษฐกิจพอเพียง

ถ้าจะให้พูดว่าเป็นวิถีสโลว์ไลท์ตัวพ่อก็คงจะไม่เชิง เพราะสำหรับพิธีกรเศรษฐีระดับ 10 ล้าน และแถมยังเป็นหุ้นส่วนของบริษัทรายการชื่อดัง เวิ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย วิธีการอุทิศส่วนบุญแก่เจ้ากรรมนายเวร และ บทอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล

การอุทิศส่วนบุญ คือการแบ่งปันความสุข อันเกิดจากการได้ทำความดี เช่น ถวายทาน ทำบุญตักบาตร ไหว้พระสวดมนต์ ทำสมาธิ ให้แก่บุคคลที่ตนต้องการจะ...
Read More

เริ่มต้นจากที่ดิน 1 ไร่ ตอนนี้กลายเป็น 50 ไร่ เพราะทำเกษตรอย่างยั่งยืน

เกษตรกรมีทางเลือกถ้าขยัน อดทน ไม่ต้องกลัวจน แค่มีที่ดิน 1 ไร่ ก็สามารถพลิกฟื้นชีวิตให้มีความสุข หมดหนี้สิน ถึงขั้นร่ำรวยได้ แต่ต้องมีคว...
Read More

ใครที่กำลังมีชีวิตที่ติดขัด!! ลองสวดบทสวดนี้ก่อนนอน แล้วชีวิตจะดีขึ้น…

บทสวดมนต์ แผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา สัตว์ทั้งหลายที่เป็นเพื่อนทุกข์ เกิดแก่เจ็บตาย ด้วยกันทั้งหมดทั้งสิ้น อะเวรา โหนตุ จงเป็นส...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม