สองแสนห้าก็สร้างได้ แบบบ้านราคาประหยัด เหมาะสำหรับปลูกไว้ในสวนพอเพียง

กลับมาอีกครั้งกับแบบบ้านใหม่สดประหยัด แต่สามารถอยู่อาศัยกันได้โดยมีพื้นที่ใช้สอยที่ครบถ้วน สบายกว่าไปอยู่คอนโดเยอะเลยครับเนื่องจากมีพื้...
Read More

ปีชงปีนี้ (2560) ได้แก่ "ปีเถาะ" ถ้ายังไม่รู้ว่าจะต้องแก้อย่างไร ? เชิญอ่านทางนี้ !!

ปีชง 2560 และ วิธีแก้ปีชง 2560 สำหรับปีนี้ปีนักษัตรไหนชง 100% ปีนักษัตรไหนชงร่วม และมีแนวโน้มว่าจะได้รับผลกระทบในเรื่องใดบ้าง เรามาดูดว...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! หญ้าใต้ใบ สมุนไพรแก้ไข้ แก้ตับอักเสบตัวเหลือง ตาเหลือง

สรรพคุณทั้งต้น แก้ไข้ทุกชนิด ขับปัสสาวะ รักษาริดสีดวงทวาร กามโรค ปวดท้องดีซ่าน ท้องเสีย และบิด ลดความดันโลหิต ชื่ออื่นๆ : มะขามป้อมดิน...
Read More

8 อาหารบำรุงเลือด ที่ควรรับประทาน ป้องกันโลหิตจาง

1. เลือด ตับ เนื้อสัตว์ต่าง ๆ ธาตุเหล็กที่อยู่ในอาหารประเภทเลือด ตับ เนื้อสัตว์ เป็นธาตุเหล็กในรูปแบบสารประกอบฮีม (Heme Iron) ธาตุเ...
Read More

กินกล้วยในมื้อเย็น 10 วัน ลดน้ำหนักได้ 3 กิโลกรัม

สำหรับการกินกล้วยนั้น เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ เมื่อนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นFukada Kyoko กินกล้วยเป็นอาหารเช้าและลดน้ำหนักลงไป...
Read More

เผยความลับ! วิธีผัดผักให้อร่อย ถูกใจคนในครอบครัว

ก่อนหน้านั้นนึกไม่ออกหรอกว่าอาหารเจจะอร่อยยังไง ผัดผัก ผัดเต้าหู้ ผัดแป้ง ใส่เครื่องปรุงอะไรก็ไม่ได้มากมาย ผัดสดๆ ผัดเสร็จกินเลยยังพอไหว...
Read More

กู๊ดไอเดีย!! DIY เครื่องหยดน้ำสำหรับพืชจาก “สายน้ำเกลือ” ประหยัดต้นทุนแต่ได้ดีผลเกินคาด

ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหน ก็ล้วนแต่ต้องการผลกำไรที่เพิ่มมากขึ้นด้วยกันทั้งสิ้น การลดต้นทุกนในกระบวนการผลิต ...
Read More

เผยเคล็ดลับ! ยืดอายุกล้วยหอม ให้กินได้นานขึ้น ด้วยเทคนิคง่ายๆ แค่นี้

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ – จุฬาฯ เสนอวิธีง่ายๆ ยืดอายุกล้วยหอม จุ่มน้ำอุ่นอุณหภูมิ 50 องศาเซลเซียสนาน 10 นาทีก่อนรักษาไว้ที่อุณหภูมิ 25 อ...
Read More

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่??..ต้องอ่าน!!..มหามนตราคาถา เสกให้รัก-เสกให้หลง ของดีตกทอดจากคนโบราณ ใช่ได้ผลดีนักแล..!!

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่??..ต้องอ่าน!!..มหามนตราคาถา เสกให้รัก-เสกให้หลง ของดีตกทอดจากคนโบราณ ใช่ได้ผลดีนักแล..!! วันนี้ผมจพะพาเพื่อนๆไป ด...
Read More

มนุษย์เมีย..ถึงกับเฮ !! แชร์ให้ผัวรู้ “ผัวนอกใจ” มีเมียน้อยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ระวังตัวไว้เลย “ยิงทิ้ง” ไม่ติดคุกนะจ๊ะ..!!

กลายเป็นที่ฮือฮากระหน่ำโซเชียลไปแล้วขณะนี้ เมื่อได้มีกฏหมายที่ทำเอาเหล่ามนุษย์เมียถึงกับเฮ ที่ว่าถ้าสามีแอบไปมีชู้มีกิ้กเล็กกิ้กน้อย หร...
Read More

เเชร์ต่อได้บุญค้ำจุนชีวิตได้!!! 10 วิธีใช้หนี้พ่อเเม่อย่างไร ให้เจรฺิญ หลวงพ่อจรัญ???

10 วิธีที่เราควรพึงปฏิบัติต่อพ่อเเม่ในขณะที่พ่อเเม่คือบุคลคลที่มีความสำคัญกับเรามากที่สุด ตั้งเเต่เล็กจนโตท่านคอยเลี้ยงดูเอาใจใส่เราทุก...
Read More

4 สัญญาณเตือนเมื่อตื่นนอน ถ้ามีอาการแบบนี้ เตรียมตัวรับมือกับตัวเองได้แล้ว

4 สัญญาณเตือนเมื่อตื่นนอน 1. หากตื่นนอนตอนเช้าตรู่แล้วมีอาการปวดหัววิงเวียน อาจจะมีสาเหตุจากโรคกระดูกสันหลังสวนคอเสื่อมหรือเลือดข้นผิดป...
Read More

ไม่ได้บอกกันง่ายๆ! วิธีนึ่งปลาให้อร่อย ไม่เหม็นคาว ใช้ได้กับปลาทุกชนิด

ปลา เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโปรตีนสูง เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย และเหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของทารก เด็ก ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ป่วยที่ระบบการย่...
Read More

รับต้นไม้ฟรี คนละ 1500 ต้น ทั่วไทย จากกรมป่าไม้

ในทุกปี หน่วยงานภาครัฐ โดยส่วนเพาะชำกล้าไม้ สำนักส่งเสริมการปลูกป่า กรมป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จะประกาศให้ประชาชนท...
Read More

วิธีทำสวนมะนาวเล็กๆ บนโต๊ะทำงาน ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ ไม่ยากเลยสักนิด!!

หากคุณต้องการที่จะมีต้นหรือสวนมะนาวสวยๆ ภายในบ้านเป็นของตัวเอง คุณจะต้องหลงรักในไอเดียนี้อย่างแน่นอน การเจริญเติบโตของเมล็ดมะนาวในแบบขอ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม