จะทำยังไง? เมื่อรถที่ซื้อมาหาย แล้วยังผ่อนไม่หมด มาฟังคำแนะนำกัน...!

คนมีรถควรอ่าน!! สำคัญมากๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์รถหาย ในขณะที่เรานั้นผ่อนรถอยู่ เชื่อว่าหนึ่งในคำถามที่คนอยากรู้มากที่สุดนั้นก็คือ เราจำเป...
Read More

เผยความลับ! วิธีไล่มด ยุง แมลงสาบออกไปจากบ้าน แบบไม่เสียเลือดเนื้อ

วิธีไล่แมลงสาบ 1.แมลงสาบไม่ชอบกลิ่นแตงกวา เอาแตงกวาสดๆวางไว้ในตู้กับข้าว แมลงสาบก็ไม่กล้าเข้าใกล้แล้ว 2. ใช้หัวหอมไล่แมลงสาบ หั่นหัว...
Read More

เคล็ดลับการปลูกกล้วยไข่ ให้ได้ผลผลิตดี ขายสร้างรายได้งาม!!

กล้วยไข่เป็นผลไม้ที่นิยมบริโภคกันทั่วไป เนื่องจากมีรสชาติดี ลักษณะการเรียงตัวของผลและสีผลสวยสะดุดตา ปัจจุบันส่งออกจำหน่ายต่างประเทศมากข...
Read More

วิธีปฐมพยาบาลง่าย ๆ เมื่อ ”แมลง” หรือ ”สิ่งแปลกปลอม” เข้าหู อันตรายหากรู้ช้าไป!!

หู เป็นหนึ่งในอวัยวะที่สำคัญมากๆ ทำหน้าที่ได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน นอกจากการฟังแล้วนั้น ยังช่วยควบคุมการทรงตัวอีกด้วย ในจังหวะที่ร่าง...
Read More

ทำงานมานาน แต่ทำไมไม่มีเงินเก็บ มาดู! 8 ปัญหาหลักๆ ที่ควรแก้ไขด่วน ช้าอาจไม่ทันการณ์

การมีรายได้สูง ๆ ไม่ได้ทำให้เรารวยขึ้นได้ แต่ความร่ำรวยจะเกิดก็ต่อเมื่อเราสามารถบริหารการใช้เงินให้เหลือเก็บนั่นต่างหาก ดังนั้นหากตอนนี...
Read More

เมียหลวงดูไว้! นี่คือ 10 ข้อสงสัย ที่ผัวของคุณกำลังจะมีเมียน้อย จับให้ได้ไล่ให้ทัน อย่าช้าถ้าไม่อยากนั่งร้องไห้!!

เห็นข่าวเมียหลวงขับรถชนผัวกับเมียน้อยกลางถนน วันนี้เลยขอเอาใจเมียหลวงด้วยการ หาข้อมูล การจับพิรุธ ผัวมีเมียน้อยมาฝากจ้า ว่าแล้วไปดูกันเ...
Read More

เปิดตำนานสุดหลอน! บ้านร้างในซอยวัชรพล ตกดึกอย่าเดินย่างกรายเข้าไปคนเดียว มิเช่นนั้นอาจเจอแบบนี้ก็เป็นได้!!

 ถ้าคุณหรือท่านๆทั้งหลายเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในระแวงนั้นๆ ก็ต้องได้ยินเรื่องราวความหลอนของบ้านร้างหลังนี้ เพราะสภาพในอดีต พื้นที่แถวนั้นจ...
Read More

ประสบการณ์หลอน! เด็กชาย 8 ขวบหลงป่าแม่วงศ์ 4 วัน 4 คืน ไม่ตาย เล่าว่า เจออะไรบางอย่าง เกือบจะพาไปตาย ???

รายการเรื่องจริงผ่านจอ นำเสนอเรื่องราวประสบการณ์หลอน ของเด็กชายวัย 8 ขวบที่หลงป่าเพียงลำพังนาน 4 วันเต็ม โดยเด็กชายรายนี้ รอดตายมาจา...
Read More

โง่มาตั้งนาน! เสื้อขาวมีคราบเหลืองย่าทิ้ง เพียงคุณใส่สิ่งนี้ลงไป เสื้อจะกลับมาขาว ได้เหมือนเดิม ทำง่ายๆ แถมประหยัดเงิน

วิธีซักคราบเหลือง คราบเหงื่อไคล และคราบสกปรกบนเสื้อผ้า ให้กลับมาสะอาดเหมือนใหม่ จะสวมใส่ไปลุยกิจกรรมที่ไหนก็ยังดูดี ไม่มีคราบสกปรกมาทำล...
Read More

พลังโซเชียลช่วยน้องด้วย! ไม่ทำก็อดตาย!! ความจนที่คนรวยไม่เคยเข้าใจ ด.ญ.วัย 14 ทำงานหนักทุกอย่างเพื่ออยู่รอด ซ่ำยังเสียสละเพื่อคนอื่น (1แชร์ 1ความช่วยเหลือ)

“บ้านของกิมลั้ง อาจไม่สะดวกสบาย หลังคารั่ว ต้องซ่อมบ่อย แต่สิ่งเตี่ยสอนกิมลั้งเสมอคือ การรู้จักช่วยเหลือคนอื่น เท่าที่เรามีโอกาสทำได้ แ...
Read More

กระจ่างแล้ว! เพียงแค่คุณใช้ถ่าน 9V ถูกับสิ่งนี้ ผลลัพท์ที่ได้มันสุดยอดมากๆเลย

คุณเชื่อหรือไม่ว่า ถ่าน 9V ก็สามารถจุดไฟติดได้เหมือนกันนะ เพียงแค่คุณนำมันไปถูกับฝอยเหล็ก มันจะเกิดประกายไฟทำให้ไฟลุกในที่สุด อย่างเช่น...
Read More

สูตรเด็ด! กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เมนูเพื่อชีวิตกับเคล็ดลับที่ถูกเปิดโปง

กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เป็นเมนูง่าย ๆ ที่รับประทานได้ทุกมื้ออาหาร รับประทานกับข้าวสวยอร่อยจริงเชียว วันนี้เราจึงมีสูตรการทำกะหล่ำป...
Read More

เปิดดูด่วน! เผย 10 อันดับบริษัทในประเทศไทยใครๆ ก็อยากเข้าทำงาน เงินเดือนและสวัสดิการดีมาก!!

หลายคนจบมาแล้วก็ต้องการที่จะทำงานในบริษัทดีดี มีชื่อเสียง มีเงินเดือนและสวัสดิการที่ดี เพื่ออนาคตของตัวเอง อย่างไรก็ตามบริษัทเหล่านั้น ...
Read More

พลาดมาทั้งชีวิต! เพิ่งรู้ว่าผักบุ้ง จะมีประโยชน์มากมายขนาดนี้ ทำไมเราถึงไม่กินมันเลย

เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นเคยกับผักชนิดนี้อย่างแน่นอนค่ะ นั้นก็คือผักบุ้ง และทราบไหมว่า ผักบุ้งซึ่งเป็นผักพื้นๆราคาก็ไม่แพงมากนัก แต่ประโยช...
Read More

สุดยอด! รถไถยักษ์เครื่องจักรทำไร่ ตัวช่วยของคนทำเกษตร เห็นเป็นต้องอึ้ง!!

วันนี้จะขอพาทุกท่าน ไปชมการทำเกษตรของต่างประเทศกันครับ ต้องบอกก่อนว่าการทำเกษตรเชิงเดี่ยวในต่างประเทศนั้น ไม่ได้ทำกันแค่10-20 ไร่ เหมือ...
Read More

เผยสูตรเด็ด "สันคอหมูย่างหมักตะไคร้" ทำกินก็ได้ทำขายยิ่งรวย!!

พอพูดถึงเรื่องการทำอาหารแล้วหลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และบางทีเมื่อทำเสร็จแล้วก็มีอร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง อาหารที่เป็นสิ่งสำค...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม