พระคุณแม่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใด!! เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ปรนนิบัติดูแลโยมแม่ที่ป่วยหนัก

พระคุณแม่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใด!! เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ปรนนิบัติดูแลโยมแม่ที่ป่วยหนัก "ถึงแม้ถูกครหาหนัก" ไม่สนใครจะพูดยังไ...
Read More

เผยวิธีเก็บเงินให้รวย ด้วยเทคนิคง่ายๆ เพียงแค่ 6 กระปุก กับ 6ระบบ เท่านั้น

แชร์เก็บไว้เลย ! วิธีเก็บเงินให้รวย ด้วยเทคนิค 6 กระปุก กับ ระบบ 6 กระปุกที่ 1 เงินสำหรับการดำรงชีวิต  NEC 55% ( Necessities Account ) ...
Read More

เลือกสีรถใหม่ให้ถูกโฉลก เกิดวันไหน ควรใช้รถสีอะไรดี มาดูกันเลย แม่นมาก!

จะซื้อรถยนต์แต่ละที ต้องใช้เวลาตัดสินใจ และพิจารณาอย่างถี่ถ้วน รถยนต์คันหนึ่งราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ เรามีอีกหนึ่งปัจจัยที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องซ...
Read More

จำกันได้มั้ย? วันเฉลิม ทองเนื้อเก้า ผ่านไป 4 ปี เปลี่ยนไปมากอย่างไม่น่าเชื่อ!

จำกันได้มั้ย? วันเฉลิม ทองเนื้อเก้า ผ่านไป 4 ปี เปลี่ยนไปมากอย่างไม่น่าเชื่อ! เปิดภาพปัจจุบันของ น้องยอร์ช เจ้าของบท วันเฉลิม ทองเนื้อเ...
Read More

เผยสูตรเด็ดน้ำอัญชัญมะนาวโซดา น้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ...เปรี้ยวหวานชื่นใจ!

เผยสูตรเด็ดน้ำอัญชัญมะนาวโซดา น้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ...เปรี้ยวหวานชื่นใจ! สูตรน้ำอัญชัญมะนาวโซดา‬ ส่วนผสม        1.น้ำเปล่า 2 ถ้วย ...
Read More

ประโยชน์ดีๆ 33 ข้อ ของผักชีลาว สุดยอดผักสมุนไพร ใส่แกงอ่อมต่างๆ ก็เลิศรส

ประโยชน์ดีๆ 33 ข้อ ของผักชีลาว สุดยอดผักสมุนไพร ใส่แกงอ่อมต่างๆ ก็เลิศรส ผักชีลาว ชื่อวิทยาศาสตร์ Anethumgraveolens Linn. วงศ์ Umbelli...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! 7 เมนูอาหารไทยกระชากวัย ยิ่งกินยิ่งเด็ก จนเป็นอมตะ

แชร์เก็บไว้เลย! 7 เมนูอาหารไทยกระชากวัย ยิ่งกินยิ่งเด็ก จนเป็นอมตะ อาหารทำให้ความเหี่ยวเฉาตามวัยลดลงได้ เชื่อไหม สาวสูงวัยหลายคนจึงเร...
Read More

น่าทึ่งมากๆ 54 ประโยชน์ของ เบคกิ้งโซดา (Baking Soda) ใครไม่เยใช้ แนะนำให้ลองเลย

น่าทึ่งมากๆ 54 ประโยชน์ของ เบคกิ้งโซดา (Baking Soda) ใครไม่เยใช้ แนะนำให้ลองเลย แรกเริ่มเดิมทีเราก็ชอบใช้น้ำยาที่มีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายมา...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! เคล็ดลับทำยำขนมจีนให้อร่อยสามารถทำขายสร้างเป็นอาชีพได้

เคล็ดลับทำยำขนมจีนให้อร่อยสามารถทำขายสร้างเป็นอาชีพได้ มาพบกับ สูตร” ยำขนมจีนปลาทู “ เมนูอาหารที่เพื่อน ๆ เองก็สามารถทำทานกันที่บ้านไ...
Read More

แจกสูตร หลนปลาร้ารสเด็ด ขอบอกว่าอร่อยเด็ดมาก

แจกสูตร หลนปลาร้ารสเด็ด ขอบอกว่าอร่อยเด็ดมาก เมนูนี้ก็ต้องมีปลาร้า แต่เป็นอาหารพื้นบ้านทางภาคกลาง  จัดเป็นน้ำพริกที่มีกะทิผสม มีปลาดุก ...
Read More

อ่านด่วน!! อันตรายมากๆ ผู้หญิงไม่ควรกินไก่ชิ้นส่วนนี้ เพราะเสี่ยงเป็นซีสต์ได้ง่ายๆ

สำหรับใครที่ชอบกินไก่อ่านเรื่องนี้ดูนะคะ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับพวกเรา เรื่องนี้ถูกส่งมาจากหนึ่งในผู้ติดตามของเรา ที่ขอไม่ระบุ...
Read More

สุดยอดมากๆ “อทิตา เสนาใหญ่” นักศึกษาสู้ชีวิต จบชีววิทยาคนแรก 4.00 ตลอดหลักสูตร ได้ทุนพิเศษต่อปริญญาโท-เอก (รายละเอียดด้านใน)

เปิดประวัติสุดยอดนักศึกษาจากจังหวัดอุบลราชธานี อทิตา เสนาใหญ่ ที่ทำผลคะแนนเรียนที่เรียกได้ว่าเก่งจนน่าชื่นชม มาดูประวัติของเธอกันเลย ...
Read More

เจ้าของหอ ขอเปิดประตูเข้าไปในห้องเพราะท่อน้ำรั่ว แต่ไม่มีเสียงตอบรับ พอพังประตูเข้าไปกับเจอแบบนี้ แทบเป็นลมล้มพับ

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพที่น่าตกใจ หลังโพสต์ภาพของหอพักแห่งหนึ่ง โดยภาพและเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์บนเฟสบุ๊ก PETEЯZ SAREИ มีใจความดังนี้... ...
Read More

ข่าวดีมาแล้ว! ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อแบบฉับพลัน ไม่ต้องกู้นอกระบบ แก้ไขปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อน ให้ประชาชน

บนเว็บไซต์ธนาคารออมสินมีการประกาศปล่อยสินเชื่อแบบฉับพลัน เพื่อประชาชนทั่วไปแก้ปัญหาความเดือดร้อน สินเชื่อแบบฉับพลัน เพื่อค่าใช้จ่า...
Read More

เหลือเชื่อ! 12 โภชนาบำบัด อาหารมหัศจรรย์ กินแล้วสุขภาพดี

สวัสดีค่ะวันนี้จะขอพาคุณไปพบกับ สูตร 12 โภชนาบำบัด อาหารมหัศจรรย์ กินแล้วสุขภาพดี อย่างเหลือเชื่อ มีดังนี้ค่ะ 1.ดื่มน้ำร้อนปลอดทุกโรค...
Read More

แทบไม่มีใครรู้…กินเม็ดบัว แก้โรคหัวใจ บำรุงประสาท สามารถต้านมะเร็งตับ

มีคนรู้น้อยมาก…กินเม็ดบัว สามารถต้านมะเร็งตับ แก้โรคหัวใจ บำรุงประสาท…รีบแชร์ให้คนอื่นรับรู้ค่ะ ! สารในเม็ดบัว อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิต...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม