แล้วจะหาว่าไม่เตือน! ถ้าไม่อยากจน อย่าทำ 6 ข้อนี้นะ ถ้าเคยทำให้แก้ไขด่วน!

ความจน” เป็นเรื่องใกล้ตัวมากกว่าที่คุณคิด เมื่อต้นปี 2015 องค์กรต่อต้านความยากจน “อ๊อกเฟม”ได้เผยแพร่ข้อมูล ณ เมืองดาวอส ในการประชุม เวิ...
Read More

ไม่อ่านถือว่าพลาด! หลอดเดียวคุ้ม 13 ประโยชน์ของยาสีฟัน ที่มีมากกว่าแค่แปรงฟัน

1.ทำความสะอาดขวดน้ำ ขวดน้ำดื่มที่เราใส่น้ำร้อนและน้ำเย็นซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ จนทำให้เกิดกลิ่น การใช้ผงซักฟอกหรือน้ำสบู่ทำความสะอาด อาจไม่ท...
Read More

รวม 30 ประโยคง่ายๆ เอาไว้คุยกับลูกเป็นภาษาอังกฤษ ในชีวิตประจำวัน

การพูดภาษาอังกฤษที่ถือว่าเป็นยาขมสำหรับคนไทย ที่เรียนแล้วเรียนอีก ก็ยังไม่สามารถสนทนาได้ เพียงเพราะในชีวิตประจำวันไม่ได้ใช้ ไม่ได้พูด ไ...
Read More

น่าทึ่งมากๆ แค่ใส่น้ำส้มสายชูลงไปในโถชักโครก เมื่อคุณรู้เหตุผลคุณจะต้องร้อง... ว้าว!

ฉันเชื่อว่าการทำความสะอาดบ้านเป็นที่น่าเบื่อที่สุดโดยเฉพาะการทำความสะอาดห้องน้ำ และห้องน้ำที่สกปรกจะเป็นที่อยู่อาศัยชั้นดีของเชื้อแ...
Read More

ถุงชาใช้แล้วคือของมีค่าอย่าทิ้งเด็ดขาด..เพราะมันมีประโยชน์อย่าน่าอัศจรรย์!!

ถุงชาใช้แล้วเชื่อว่าได้เกือบทุกคนก็ต้องจับมันโยนทิ้งถังขยะอย่างแน่นอน แต่หารู้ไม่แม้ถุงชามันจะถูกใช้แล้วก็ยังคงมีค่า สามารถนำไปทำประโยช...
Read More

สุดยอดสูตรสมุนไพรช่วยดับกลิ่นสาปสุนัข รับรองได้ผล กลิ่นนี่หายไปเลย นำไปใช้ที่บ้านดูนะ

ส่วนประกอบ -มะกรูดประมาณ 15 ลูก -หั่นแว่น แยกเป็นสองส่วน -ส่วนหนึ่งนำไปต้มน้ำร้อน หม้อไม่ใหญ่มาก เพื่อกลิ่นในมะกรูดออกมา -ส่วนที...
Read More

แค่เติมเกลือในแชมพูแบบนี้..จะช่วยแก้ปัญหาเส้นผมต่างๆ ได้อย่างน่าทึ่ง!!

เรามักจะใส่เกลือลงในอาหารของเรา แต่ไม่ค่อยมีคนรู้ว่าเกลือสามารถช่วยรักษาปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้อย่างมากมาย ตัวอย่างเช่น หากคุณใส่เกลือลงไป...
Read More

อ่านให้จบ!! เพื่อน 7 ประเภท ที่ไม่ควรคบหา...เสียเวลาชีวิต

ใครที่มีเพื่อนเยอะก็มักจะมีเรื่องให้ขัดใจกับเพื่อนคนอื่นๆเสมอ หลายคนอาจมีปัญหาหนักมากจนมองหน้ากันไม่ติด หลายคนมีความคิดอยากเลิกคบเพื่อน...
Read More

คำตอบที่หลายคนสงสัย เปิดแอร์นอนในรถทำไมถึงตาย...อ่านจบแล้ว กระจ่างเลย!!

เปิดแอร์นอนในรถขาดอากาศหายใจจึงเสียชีวิต ซึ่งจะสังเกตว่ารถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ไม่มีกลิ่นและเสียงเข้ามาภายในรถ เพราะมียางขอบประตู 2 ชั้นเพื...
Read More

อันตรายนะ! 6 ภาชนะ..ห้ามใช้กับไมโครเวฟ ทราบแล้วเปลี่ยน

1) พลาสติกและโฟม     แต่ละชนิดมีอุณหภูมิที่ทำให้หลอมเหลวต่างกันไป หากนำพลาสติกที่มีจุดหลอมเหลวต่ำเข้าไมโครเวฟ จะทำให้เกิดการหลอมล...
Read More

ผลวิจัยชี้ 5 เหตุผลที่เราควรแต่งงาน อายุ 28-32 ปี แล้วชีวิตคู่จะยืนยาว!

นิค วูล์ฟฟิงเกอร์ นักสังคมวิทยาจากมหาวิทยาลัยยูทาห์ สหรัฐฯ พบว่า ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่คือ 28-32 ปี เขาพบว่าคู...
Read More

ทึ่ง! ติ่งเนื้อ จะหายไปด้วยวิธีการนี้ พิสูจน์แล้วว่าได้ผล!

วิธีการจัดการติ่งเนื้อด้วยวิธีธรรมชาติและอาจหาได้ในครัวคุณมีดังนี้ 1. น้ำมัน Tea tree oil – ปั้นก้อนสำลีเล็กๆชุบน้ำมันTea Tree Oil ...
Read More

ประโยชน์เด็ดๆจากยาสีฟัน 10 อย่างที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

ยาสีฟัน มีประโยชน์มากกว่าที่เราเคยรู้ ทราบหรือไม่ว่ายาสีฟันที่เราใช้สำหรับทำความสะอาดฟันกันอยู่ทุกวันนี้ บอกไปแล้วเพื่อนๆ จะอึ้ง! ...
Read More

แค่ทำแบบนี้...ก็แทบไม่ต้องล้างห้องน้ำบ่อยๆ กลิ่นห้องน้ำ ฉุนแค่ไหนก็เอาอยู่!!

แค่ทำแบบนี้...ก็แทบไม่ต้องล้างห้องน้ำบ่อยๆ กลิ่นห้องน้ำ ฉุนแค่ไหนก็เอาอยู่!! ห้องน้ำเป็นห้องปลดทุกข์ที่นับว่าสกปรกมากที่สุดในบ้าน ...
Read More

นี่คือ...สุดยอดวิธีปอกกุ้งง่ายๆ ใน 5 วินาที เพียงใช้สิ่งนี้

เชื่อว่าหลายคนที่ชอบกินกุ้งแต่ปอกเปลือกกุ้งไม่เป็น วันนี้เรามีวิธีแกะกุ้งง่าย ๆ มาบอกกล่าว ง่ายจนเหลือเชื่อ ! เปลือกกุ้งแข็งๆนี่ทำเ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม