เจ้านายแฮกกรุ๊ปไลน์ จับผิดลูกน้องนินทาลับหลัง ขู่ฟ้องหมิ่นฯ ทำชาวเน็ตเสียงแตก !

หนุ่มออฟฟิศปรึกษาชาวโซเชียล หลังถูกเจ้านายแฮกกรุ๊ปไลน์ส่วนตัวของกลุ่มพนักงานที่แอบนินทา จนโดนขู่จะฟ้องหมิ่นประมาท ขอถามงานนี้ใครผิด  ...
Read More

อย่างพีค หนุ่มอึดอัดเจอแฟนงี่เง่า ไลน์ปรึกษาเพื่อนยาวเหยียด แต่ตอนจบกลับเงิบหนัก

หนุ่มอึดอัดใจ เจอแฟนงี่เง่า ขอทักแชทไลน์ระบายกับเพื่อนสนิท ก่อนปรึกษากันยาวเหยียด แต่สุดท้ายขอโทษแทบไม่ทัน            ถือว่ากำลังเป็นท...
Read More

มาดูกัน นมอัดเม็ดจิตรลดา เวอร์ชั่นเมดอินไชน่า ก๊อบปี้ทุกอย่างเลยนะคุณพี่ !

ยี่ห้อพี่จีนซะอย่างมีอะไรบ้างที่ก๊อบไม่ได้ ! ในที่สุด จีนทำนมอัดเม็ดจิตรลดาเลียนแบบออกขาย หลังฟีเว่อร์ขั้นหนัก แต่ก๊อบไม่เนียนจนชาวเน็...
Read More

แทบไม่มีใครรู้! รถติดหล่มไม่รู้จะทำยังไง แค่เอาท่อนไม้มาทำแบบนี้ รถขึ้นจากหล่มได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลา!!

คงเคยเป็นนะครับสำหรับท่านที่ขับรถ แล้วล้อข้างใดข้างหนึ่งติดหล่ม ไม่สามารถไปต่อได้ วันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆมาให้ชมกัน ไม่ต้องออกกำลังให้เห...
Read More

แซ่บหลาย! เคล็ดลับอาหารจีนแสนอร่อย ใช้น้ำมันจากท่อระบายน้ำ !!

กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน - ทางการจีนได้รณรงค์ต่อสู้เพื่อกำจัดการใช้น้ำมัน่จากท่อระบายน้ำในการประกอบอาหารมานานปี โดยได้กวางล้างการผลิตน้ำมั...
Read More

เตือนให้ระวังไว้เลย! ถ้าคุณเจอตัวนี้ เกาะผนังบ้าน ให้รีบกำจัดมันด่วน !!

หลายๆคนคงเคยเห็น สิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะเล็กๆแบนๆ สีเทาๆดำๆ ใครๆเห็นก็คิดว่ามันเป็นแค่ฝุ่น เพราะมันชอบอยู่ตามมุมสกปรบของบ้าน บริเวณหยาก...
Read More

ซึ้งน้ำใจ! พ่อค้าใจดี แจกฟรี หมู-ไข่ไก่ ให้คนชรา คนพิการ ผู้ไม่มีรายได้ เผย ถ้ายังมีโอกาสที่จะให้ ก็พร้อมจะให้ต่อไป

ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก "วินิจ สมสิทธิ์" โพสต์ภาพที่ทำให้หลายคนๆ เห็นแล้วปลื้มใจไม่น้อย เมื่อหนุ่มพ่อค้าเขียงหมูที่ตลาดนัดทอนแสง บ...
Read More

แจก 4 สูตร หน้าขาว ไร้สิว ภายใน 1 เดือน วิธีทำง่ายๆ แต่ได้ผลชัวร์

เคล็ดลับหน้าขาวใสแบบไม่ต้องพึ่งพาสารเคมีกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เราขอแนะนำ 4 สูตร หน้าขาว ไร้สิว ภายใน 1 เดือน ที่คุณสามา...
Read More

ปลูก ส้มเขียวหวาน ในกระถางง่ายๆ เพียงแค่ทำตามวิธีนี้...

ส้มเขียวหวาน เป็นผลไม้แสนอร่อยรสชาติค่อนข้างเปรี้ยว มันอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อต่างๆ เช่นโรค...
Read More

สุดยอด! ภูมิปัญญาพื้นบ้าน รักษาป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ด้วยการนอนฝังทราย

หลังได้รับแจ้งว่ามีการรักษาแบบภูมิปัญญาพื้นบ้านโดยการฝังทราย เป็นความหวังใหม่แก่ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ในครั้งนี้เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ผู้ส...
Read More

อย่าคิดว่าไร้ประโยชน์! ใบไม้รอบบ้านก็เอามาทำปุ๋ยได้เหมือนกัน ได้ผลดีสุดๆ ของมีค่าที่หาได้จากธรรมชาติ

วันนี้เรามาทำปุ๋ยหมักในกะละมังกันนะครับ เหมาะสำหรับท่านที่อยู่ในเมืองหรือหมู่บ้านจัดสรร ที่ไม่มีที่ดินกว้าง ๆ หรือไม่มีเศษพืชมาก ๆ ขั...
Read More

วิธีเลี้ยงกุ้งฝอย โดยเลี้ยงในบ่อซีเมนต์ เลี้ยงง่าย แถมโตไว เลี้ยงขายสร้างรายได้งามๆ !!

วิธีเลี้ยงกุ้งฝอยในบ่อซีเมนต์‬ การเพาะเลี้ยง – เริ่มต้นจากการรวบรวมกุ้งเพศเมียจากแหล่งน้ำธรรมชาติ จำนวนประมาณ 80-100 ตัว นำมาพักไว...
Read More

ใครปลูกอยู่โชคดีมาก! สะเดา ประโยชน์หลากหลาย ใบ ลำต้น ดอก ปลูกไว้ไม่เสียแรง อย่ามองข้าม!

สะเดา (neem) เป็นไม้ยืนต้นขนาดกลางถึงใหญ่ที่เจริญเติบโตได้เร็ว เป็นไม้ที่มีประโยชน์ในหลายด้าน ปัจจุบันนิยมปลูกเพื่อจำหน่ายดอก บริโภคดอก ...
Read More

แก้ปัญหาเสื้อผ้าเหม็นอับด้วย 6 วิธีนี้สิ! รับรองได้ผล 100%

เชื่อว่าหลายๆคนคงประสบกับปัญหาซักผ้าช่วงหน้าฝน ซักผ้าเมื่อไหร่เป็นอันต้องฝนตกกระหน่ำลงมาทำให้ผ้าไม่แห้ง มีกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ทุกที ...
Read More

น้ำมะกรูด ช่วยลดไขมันในเลือด ล้างสารพิษ มากสรรพคุณ

พืชผักผลไม้สมุนไพรใกล้ตัวเราอย่าง มะกรูด ที่มากสรรพคุณทางยา นอกจากจะมีกลิ่นหอม ช่วยไล่ยุงได้แล้ว มะกรูดยังนำมาใช้เป็นประโยชน์กับร่างกาย...
Read More

วิธีซักเสื้อขาวสีตกใส่ ทำง่ายๆ ดังนี้...

ปัญหาหลักของเสื้อสีขาวนั้น ทุกคนอาจะเคยประสบพบเจกันมาบ้าง เกี่ยวกับสีตกใส่ ทำให้ปวดหัวหาวิธีกันอยู่พักนึง วันนี้เรามีวิธีแก้เกี่ยวกับผ้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม