ทำเกษตรให้ "รวย" เลือกทำเกษตร อะไรดี ?

เกษตรกร ก็รวยได้ อย่าไปเชื่อใครๆ ที่ชอบดูถูกว่า การทำอาชีพเกษตรกร ชาวไร่ ชาวสวน ชาวนา เป็นอาชีพของคนจน สวัสดีปีใหม่ครับ เพื่อนๆ พี่น้...
Read More

เผยเคล็ดลับ! 10 วิธีง่ายๆ ประหยัดไฟฟ้าด้วยตัวคุณเอง สาระล้วนๆ

1. ก่อนจะเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ขอแนะนำให้ดูฉลากแสดงประสิทธิภาพ หากเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีเบอร์ 5 ควรเลือกใช้เป็นที่สุด    2. ควรปิ...
Read More

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!! ปลาหมอไทยแปลงเพศ เลี้ยงเพียงแค่ 4 เดือน ได้ตัวละ 1 กิโลกรัม ยอดจองยาวข้ามปี!

เลี้ยงปลาหมอไทย ปลาหมอแปลงเพศ (ตัวเมีย) เลี้ยงโดยอาหารปลาดุก เลี้ยง 3-4 เดือน จับขายได้ รายได้ดี ยอดจองพันธุ์ปลาหมอไทย ยาวข้ามปี ฟาร์มเ...
Read More

“บัวลอย” ตำนานขนมของภรรยาที่รักสามี ด้วยชีวิต เรื่องราวที่ถูกกล่าวขานกันมานานแสนนาน

บัวลอย” ตำนานขนมของภรรยาที่รักสามี ด้วยชีวิต จากเมื่ออดีตกาลนานมาแล้วมีสตรีตั้งท้องคนหนึ่งชื่อ “บัว”ต้องการที่จะช่วยแบ่งเบาภาระผัวโดยก...
Read More

ห้ามพลาด! วิธีเก็บเงินของมนุษย์เงินเดือน 1 ปีผ่านไป ทุบกระปุกได้เงินเกือบแสน

วิธีออมเงินแบบฉบับมนุษย์เงินเดือน รายได้ 20,000 บาท เก็บเงินได้เกือบ ๆ หลักแสนภายใน 1 ปี แค่หยอดกระปุกทุกเดือน โอ้โห...เห็นแล้วต้องปรบมื...
Read More

ไปรับกันมาหรือยัง? เงินประกันสังคม ที่ส่งไว้ อย่าลืมไปรับคืน

เงินที่เราจ่ายไปทุกๆเดือนกับประกันสังคม เขาทำอย่างไรกับเงินเหล่านั้นลูกจ้างอย่างเราควรต้องรู้และศึกษาไว้ เมื่อเราจ่ายเงิน 750 บาท แล้วน...
Read More

ไม่ทำแล้วงานประจำ! หันปลูกมะเขือพวง1 เดือนเก็บขาย 2 ครั้ง รายรับเดือนละเป็นแสนบาท

มะเขือพวง เป็นพืชตระกูลมะเขือ มีถิ่นกำเนิดในแถบรัฐฟลอริดา, หมู่เกาะเวสต์ อินดีส์, เม็กซิโก จนถึงอเมริกากลาง และทวีปอเมริกาใต้แถบประเทศบร...
Read More

20 เรื่องราวการแก้แค้น ที่จะทำให้คุณคิดให้ดี ก่อนจะทำไม่ดีกับคนอื่น

มีคำกล่าวเอาไว้ว่า เราอย่าไปทำไม่ดีกับคนอื่น เพราะกรรมมันจะตามสนอง และไม่ว่ากรรมนั้นจะมาในรูปแบบใดก็ตาม มันไม่น่าอภิรมณ์เอาเสียเลย เหม...
Read More

อย่างเจ๋ง! ธนาคารไทยพาณิชย์ประเดิมเจ้าแรกในไทย”ตู้ฝากเหรียญอัตโนมัติ”

เรียกเสียงฮือฮาในโซเชียลมีเดียได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับเครื่องฝากเหรียญอัตโนมัติจากธนาคารไทยพาณิชย์ หลังผู้ใช้ทวิตเตอร์ ChineeSar...
Read More

ลับสุดยอด! เผยเบื้องหลังการทำโลโก้หนังจาก 5 ค่ายดังฮอลลีวู้ด ที่เห็นแล้วเป็นต้องอึ้งตามๆกัน

คุณคงจะเคยเห็นโลโก้ของบริษัทหนังต่างๆ ทุกก่อนหนังจะเริ่ม แต่คุณเคยสงสัยไหมว่า ใครคือเด็กที่นั่งแกว่งเท้าอยู่บนดวงจันทร์ของโลโก้ DreamWo...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม