แม่ท้องกินน้ำมะพร้าวช่วยให้เด็กไม่มีไขจริงหรือไม่

ความเชื่อเรื่องที่คุณแม่ท้องแล้วกิน น้ำมะพร้าว จะช่วยทำให้ลูกที่เกิดมาผิวสวย ช่วยให้ลูกไม่มีไขติดตัวมา ในปัจจุบันความเชื่อนี้ก็ยังมีอยู่...
Read More

รวมท่าบริหารร่างกายใน 1 นาที ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง

บทความในวันนี้จะต้องถูกอกถูกใจคุณผู้อ่านที่มักจะมีอาการปวดบริเวณแผ่นหลังกันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการบริหารร่างกายเพ...
Read More

6 เคล็ดลับใช้น้ำมันมะพร้าว เพื่อผิวพรรณดูอ่อนเยาว์

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ น้ำมันมะพร้าว ” เพราะเป็นน้ำมันจากธรรมชาติอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ด้วยคุณประ...
Read More

ทายนิสัยแม่นๆจากเลขท้ายบัตรประชาชน

รู้ไหม?เลขบัตรประชาชนตัวสุดท้ายบอกนิสัยอะไรคุณได้บ้าง หยิบบัตรขึ้นมาให้พร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าว่าคุณหรือเขาเป็นคนอย่างไรกันแน่ เลขบัตรปร...
Read More

5 เทคนิคคลายร้อนให้รถที่จอดตากแดด

ใครที่ต้องจอดรถทิ้งไว้กลางแดดเป็นประจำ ต้องประสบปัญหาห้องโดยสารร้อนชนิดที่ขับข้ามจังหวัดก็ยังไม่หายร้อน Sanook! Auto จึงขอแนะนำเทคนิคท...
Read More

วิ่งในฟิตเนส VS วิ่งในสวน แบบไหนดีกว่ากัน

เทรนด์วิ่งยังมาแรงไม่หยุด ปีนี้มีตารางกิจกรรมวิ่งให้นักวิ่งมือใหม่และมืออาชีพได้ลงสนามกันทุกเดือน หรือแม้กระทั่งบางคนที่ไม่เคยคิดจะออ...
Read More

4 โรคอันตราย ที่มาพร้อมแดด และอากาศร้อนอบอ้าว

ถึงแม้ชาวไทยจะคุ้นแคยกับ 3 ฤดูในบ้านเรากันเป็นอย่างดีแล้ว (ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก และฤดูร้อนสุดๆ) แต่ยังไงเราก็ยังคงต้องระวังรักษาตัวเองจ...
Read More

สาวสุดงง! บัตรประชาชนหาย กลายเป็นผู้ต้องหาฉ้อโกง 9 คดี

สาวดวงซวยทำบัตรประชาชนหาย เมื่อ 2 ปีก่อน จู่ๆ กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงถึง 9 คดี มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท (19 มี.ค.60) นางสาวชนัญธิดา อา...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม