เพิ่งรู้ว่า! กินอาหารเช้าตามกรุ๊ปเลือด! สุขภาพดีอย่างไม่น่าเชื่อ

กินอาหารเช้าตามกรุ๊ปเลือด! สุขภาพดีอย่างไม่น่าเชื่อ มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวัน เราจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกทานอาหารเพื่อสุ...
Read More

5 ต้นไม้ ทำรั้วบ้านยอดนิยม ตกแต่งบ้านก็สวย ปราการกันภัยอย่างดี จากธรรมชาติ

อีกหนึ่งวิธีทำรั้วบ้านที่คนนิยมกันไม่น้อยนั่นก็คือ "การทำรั้วบ้านด้วยต้นไม้" คือผมว่ามันเป็นการทำรั้วบ้านที่คลาสสิคเอามากๆเลย...
Read More

โง่มาตั้งนาน ! พัดลมพัง!!! ไม่หมุน หมุนช้า ไม่ต้องซื้อใหม่…ซ่อมเองได้ ด้วยงบเพียง 20 บาท!!

อาการพัดลมไม่หมุน พัดลมหมุนช้าเราสามารถซ่อมได้ง่าย ๆ ครับ ไม่ต้องยกไปร้านสามารถทำได้เองทั้งผู้หญิงและชาย เพราะอาการ พัดลมไม่หมุนฝืด มีส...
Read More

รู้ไหมว่า มะม่วง ให้ประโยชน์ทางยาสูงลิบเชียวนะ ?

มะม่วงเป็นผลไม้ที่มักมาพร้อมรสเปรี้ยว ทานอร่อยกรุบกรอบ แม้ทานตอนสุกก็ยังคงไว้ซึ่งความเปรี้ยวอมหวานที่หลายคนติดใจไปตามกันๆ สำหรับมะม่วงน...
Read More

ดื่มน้ำผึ้งมะนาวอุ่นทุก ๆ เช้า เป็นเวลา 1 ปี ส่งผลดีกับตัวเราอย่างไม่น่าเชื่อ?!

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันซื้อเครื่องดื่มน้ำผึ้งมะนาวในรูปแบบซองจากเภสัชกรในช่วงที่ป่วยเป็นไข้หวัดรุนแรง จะว่าไปซองเล็กๆนั้นก็ไม่ได้ช่วยม...
Read More

เผยความลับ! วิธีเพาะ "มะเขือพวง" ให้ขึ้นง่ายๆ ปลูกขายได้กำไรงาม!

หลายคนบ่นว่าเพาะเมล็ดมะเขือพวงแล้วไม่ขึ้น ต้องไปหาซื้อเมล็ดมาจากตลาดหรือร้านค้าเกษตรต่าง ๆ ทำให้ต้องเสียเงินถึงแม้จะไม่มากมายอะไรแต่ก็ถ...
Read More

เผยความลับ! สูตรสยบ ไข้หวัด-ภูมิแพ้ หายได้โดยไม่ต้องพึ่งหมอ แค่มีสิ่งเหล่านี้!

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จึงทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน เพราะในวันหนึ่งๆ มีทั้งอากาศหนาว,ร้อน,ฝนตกทำให้เป็นภูมิแพ้ บางท่านเป็นหนักก็จะ...
Read More

ขอบอกต่อ! ก้านพริกแห้ง มีสรรพคุณล้างไต รักษาโรคเบาหวาน ได้ผลดีจริง

มีผู้ป่วยโรคเบาหวานท่านหนึ่งเป็นมานาน 20 ปี และยังเป็นโรคหลอดเลือดตีบจนถึงขั้นอัมพฤกษ์อีกด้วย โดยทั่วไปแล้วคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานนั้...
Read More

นมหมดอายุอย่าเพิ่งทิ้ง! นำมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย แถมประหยัดเงินด้วยนะ!

นมที่หมดอายุแล้วการจะนำไปทิ้งแต่ก็รู้สึกว่าเสียดายมากใช่มั้ย เพื่อนๆคะ อย่าเพิ่งทิ้งนะคะ นมที่หมดอายุนั้นยังสามารถนำมาใช้เป็นประโยชน์ได...
Read More

เผย 6 ข้อ ที่ทำแล้ว จนทั้งปีทั้งชาติ ถ้าไม่อยากจนอย่าทำเด็ดขาด!

ความจน เป็นเรื่องใกล้ตัวมากกว่าที่คุณคิด เมื่อต้นปี 2015 องค์กรต่อต้านความยากจน “อ๊อกเฟม”ได้เผยแพร่ข้อมูล ณ เมืองดาวอส ในการประชุม เวิล...
Read More

10 ลักษณะของชาย ที่ไม่ควรเอามาทำสามี หากพบเจอ โปรดเดินหนีให้ไกลที่สุด!

1. คนที่คบคุณเพราะความเหงา ชายหนุ่มคนนี้อาจจะเคยออกเดทกับคุณเมื่อนานมาแล้วแต่จู่ๆ ก็หายเงียบ แล้วอยู่ๆ เขาก็กลับมา อาจจะเพราะว่าเห็นคุณ...
Read More

ชายหญิงที่มี ไฝ ในที่ลับ ดีหรือไม่?!

ร่างกายหรือผิวกายคนเราต้องมีไฝ ปาน หรือขี้แมงวัน อยู่ที่ใดที่นึงอย่างน้อยหนึ่งเม็ด ในการดูลักษณะบุคคลชายหรือหญิง ศาสตร์พยากรณ์ของชาวจีน...
Read More

เผยความลับ! วิธีปลูกมะเขือเทศไว้กินง่ายๆ เก็บกินไม่หวาดไม่ไหว ลดค่ากับข้าวได้เยอะ!

ในช่วงปลายหน้าหนาวเข้าสู่หน้าร้อนแบบนี้ หลายคนก็คงเตรียมที่จะปลูกพืชผักกันแล้ว เพราะว่ามันสามารถเจริญเติบโดตได้อย่างดี และวันนี้เราก็จ...
Read More

เผยประสบการณ์ กินน้ำเต้าหู้ ทุกวัน ผลที่ได้รับมันยอดเยี่ยมมากจริงๆ

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์กระทู้ ถึงสรรพคุณของน้ำเต้าหู้ที่เธอทานเข้าไปทุกวัน มันส่งผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด เธอจึงนำมาแชร์เ...
Read More

ปลูกผักสวนครัว แต่ไม่มีเวลารดน้ำ ลองทำตามนี้ดูสิ ช่วยได้เยอะเลย!

ใครกำลังประสบปัญหาที่ว่านี้ ลองมาเรียนรู้ และทดลองวิธีที่จะแนะนำกันนี้ดูคะ วิธีนี้เรียกว่า Wicking Garden Bed สำหรับการออกแบบแปลงนั้น ส...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม