รีบเลย! เผยวิธีทำ "วุ้นแตงโม" ของว่างทานเล่น เด็กๆชอบ (ชมคลิป)

เราใช้น้ำแตงโมที่มีเนื้อแตงโมผสมอยู่ ดังนั้นเนื้อวุ้นที่ได้จะไม่เรียบเนียน ถ้าใครชอบทานเนียนๆ ก็กรองให้ละเอียดเหลือแต่น้ำ หรือถ้าชอบหวา...
Read More

ความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วางผิดชีวิตเปลี่ยน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อความสบายใจและให้เป็นศิริมงคลแก่คนในบ้าน แต่ก็ใช่ว่าเพียงแค่หามาแล้วจะนำไปวางหรือไปจัดตั้ง...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย!! เผยวิธีเลี้ยง "กุมารทอง" ให้ได้ผล ตามแบบฉบับโบราณ ค้าขายร่ำรวย พ่อค้าแม่ค้าควรดู!

วิธีเลี้ยงกุมารทอง หัวใจและเคล็ดลับการ เลี้ยงกุมารทองให้ได้ผล ตามฉบับโบราณ การเลี้ยงกุมารทองมันก็เป็นแค่เรื่องง่ายๆ ที่ทุกคนต่างมีวิ...
Read More

10 ผักผลไม้ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด แถมยังลดน้ำหนักได้ด้วย!!

ผักและผลไม้ไม่ใช่ว่าจะกินยังไงก็ไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นหรอก เป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะจริงแล้วในผักและผลไม้ก็มีน้ำตาลเหมือนกันนะค...
Read More

เส้นลายมือของคุณมีโอกาสเป็นเศรษฐี 100 ล้านหรือไม่? มาดูกันเร็ว...!

ภาพลายมือหลักทรัพย์ ลายมือคนรวย ที่นำมาแสดงไว้ด้านบนนี้ เป็นเพียง 1 แบบตัวอย่างของมือคนที่่รวย หากไม่ได้เกิดมารวยตั้งแต่ต้น ก็จะมีโอกาส...
Read More

เผยเคล็ดลับ! วิธีกำจัดกลิ่นเหม็น ปัสสาวะหมักหมมในห้องน้ำ สาระล้วนๆ

บ้านไหนที่มีปัญหากลิ่นห้องน้ำ โถฉี่ ท่อในห้องน้ำกลิ่นเหม็น โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีลูกชายเยอะๆ กลิ่นปัสสาวะในห้องน้ำนี่ไม่ต้องพูดถึงกันเลย ...
Read More

ฝรั่งยัวะ! ต่อยเด็กไทยคว่ำ เหตุไม่พอใจเก็บค่าเข้าห้องน้ำ 10 บาท

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมาได้มีสำนักข่าวต่างประเทศชื่อ mirror ได้นำเสนอข่าวว่า มีกล้องวงจรปิดของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่ จ.ภูเก็...
Read More

มหกรรมฝนตกหนักทั่วประเทศ พรุ่งนี้เจอหนักหน่วง 40 จังหวัด เตรียมรับฝนเต็มที่ กทม. ก็ไม่รอด

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยตอนบน และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน (มีผลกระทบจนถึงว...
Read More

กระจ่างแล้ว! 15 ความจริงของ ”ยาคูลท์” ที่กินอยู่ทุกวันความจริงเเล้ว มันเป็นเเบบนี้!! แทบไม่อยากเชื่อ!?

ยาคูลท์ เชื่อว่าหลายๆคนชอบดื่ม เพราะรสชาติดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณเคยสงสัยไหมคะว่า ตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมาตั้งแต่เราเป็นเด็ก ย...
Read More

ปัญหาระดับชาติ! จะกินหอยแครง แต่ลวกไม่เป็นไม่รู้จะทำยังไง เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนนี้ หอยแครงที่ว่าก็จะแกะง่ายและอร่อยสุดๆ

“หอยแครงลวก” เมนูเด็ดที่ได้รับความนิยมจากคนจำนวนมาก แต่ก็มักเจอปัญหาบ่อยๆ เวลาเราซื้อมาทำทานเองที่บ้าน ซึ่งไม่สะดวกเลยเช่น หอยไม่สุก หอ...
Read More

ถุงเท้าผิดระเบียบ! กลายเป็นดราม่ารับเปิดเทอม เด็ก ๆ เถียงให้วุ่น นี่เราใช้สมองหรือตีนในการเรียน

เป็นกฎระเบียบที่มั่นคงแน่นอนมาอย่างยาวนาน ! สำหรับเรื่องการแต่งกายของนักเรียน-นักศึกษา และในวันนี้ก็ถือเป็นวันเปิดเรียนทั่วทั้งประเทศ ...
Read More

ทาร์ซานลพบุรีสุดเศร้า บ้านต้นไม้ โดนเผาวอด เหลือแต่ซาก ช้ำใจหลบหนีหายยังตามหาตัวไม่เจอ!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากเรื่องราวแปลกประหลาดของคนที่ทำรังอาศัยอยู่บนต้นไม้ คล้ายทาร์ซาน ไม่มีไฟฟ้า น้ำประปา มานานกว่าครึ่งปี อยู่ริมถนน ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม