เผยความลับ! วิธีกำจัดเหาแบบได้ผล...โดยที่แพทย์ไม่ได้บอกคุณ

เหาเป็นฝันร้ายที่สุดของผู้ปกครองทุกคน พวกเขากลัวว่าเด็กของพวกเขาจะติดเหามาจากโรงเรียน เมื่อเด็กกลับบ้านมามักจะบ่นว่าคันหัว พวกเขารู้ว่...
Read More

เมื่อกล้วยเจ้าปัญหา ข้ามมาออกเครือฝั่งบ้านเรา จะต้องทำยังไง ทนายดังแนะนำดังนี้...

วันสองวันเห็นรูปภาพเจ้าปัญหาถูกแชร์มากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นรูปกล้วยที่ข้ามมาออกเครือฝั่งเพื่อนบ้าน บางคนก็บอกว่าสามารถที่จะตัดกินได้ บางค...
Read More

8 วิธีตรวจสอบ "ทองคำ" ว่าแท้หรือปลอม ดูไว้นะจะได้ไม่โดนหลอก!

ทองคำ จัดอยู่ในกลุ่มธาตุโลหะมีสกุลชนิดหนึ่ง ทองคำเป็นธาตุโลหะทรานซิชันสีเหลืองทองมันวาวเนื้ออ่อนนุ่ม สามารถยืดและตีเป็นแผ่นได้ ทองคำไม่...
Read More

เผยสูตรลับ! ทำน้ำยาล้างจาน ใช้เองง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ

น้ำยาล้างจานเป็นของใช้ที่คิดว่าทุกๆบ้านคงต้องมีติดบ้านใช้กันอยู่แล้ว ทุกวันนี้ตามท้องตลาดมีน้ำยาล้างจานออกมาวางจำหน่ายหลากหลายสูตรหลายยี...
Read More

15 วิธีแก้เคราะห์ สะเดาะกรรม ใครกำลังดวงไม่ดี ควรดูไว้...

1. ถือศีล 5 การ ถือศีล 5 เป็นประจำจะช่วยเสริมดวงชะตาและจิตใจให้ตั้งมั่นอยู่ในความดีงาม การทำดีและไม่เบียดเบียนใครถือเป็นการทำบุญกุศลที...
Read More

ดั่งสวรรค์แกล้ง! วันหนึ่งเธอต้องกลายมาเป็นหัวหน้าครอบครัว ดูแลสามีพิการ และลูกน้อย เรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึง...

โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องเล่าสุดซึ้ง เมื่อคุณแม่ยังสาวต้องกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลสามีพิการ-ลูกน้อย ถึงแม้ชีวิตเปลี่ยนไป แต่ยังมีความส...
Read More

"หลุมพอเพียง" ปลูกทุกอย่างที่กิน กินทุกอย่างที่ปลูก ในหลุมเดียว!

หลุมพอเพียง คือ การปลูกพืชหลายอย่างในหลุมเดียว หลุมที่ว่านี้ไม่ได้สภาพเป็นหลุมลึก ๆ แต่เป็นการปลูกพืชเป็นกลุ่ม ขนาดที่น่าลองทำคือ ขนาด...
Read More

ความจริง! ในฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อ ที่เราไม่เคยได้รู้มาก่อน ได้แต่ทำใจเพราะมันคืออาหาร

ไก่เนื้อ กลายเป็นวัตถุดิบหลักในการประกอบอาหารแทบทุกๆทวีปไปแล้ว จึงมีความต้องการทางตลาดอย่างมาก ไก่ที่เราทานกันอยู่ทุกวันและหาซื้อได้ตาม...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม