เงิบ!! สั่งข้าวมันไก่ เอาแต่หนัง พอเอามาเสิร์ฟแทบช็อค! ถามราคาทำเอาอึ้งตาค้างตามๆ กัน

วันที่ 8 มี.ค.60 เพจเฟซบุ๊ค "YouLike (คลิปเด็ด)" ได้แชร์เรื่องราวเฟซบุ๊กของ Penpicha Nakwaree หลังจากสั่งข้าวมันไก่ร้านอาหา...
Read More

3 เหตุผลที่คุณควรหยุดเล่นโทรศัพท์ก่อนเข้านอนตั้งแต่วันนี้

หากนึกถึงสิ่งของหรืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่เรามักจะขาดไม่ได้เลย สิ่งๆ นั้นก็อาจจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจาก Smartphone iPhone iPad หรือ Tab...
Read More

จัดเต็ม!! เคล็ดลับเสริมดวง เปลี่ยนชีวิตพัง! ให้เป็น ชีวิตปัง! ง่ายๆด้วยวิธีนี้

ใครที่กำลังดวงตก ทำอะไรก็ไม่รุ่ง เป็นหนี้สินรุงรัง เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น ลองมาแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการ เสริมดวง กันดีกว่า รับรองว่าเ...
Read More

เลือกตำแหน่งติดผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ยตามอาชีพ

ผ้าม่าน มีอิทธิพลกับผู้ที่อยู่อาศัยเพราะผ้าม่านมีสีและตำแหน่งในการติดต่างกัน แสดงว่ามีอิทธิพลกับฮวงจุ้ยเช่นกัน สีผ้าม่านนอกจากจะปรับภูมิท...
Read More

สร้างสระว่ายน้ำในบ้านแก้ฮวงจุ้ยอย่างไร

วิชา ฮวงจุ้ย มีทฤษฎีว่าสิ่งปลูกสร้างใดที่มีการไหลเวียนของลมจัดว่าคือสิ่งปลูกสร้างนั้นมีฮวงจุ้ยที่ดีและอยู่ใกล้บริเวณน้ำจะยิ่งดีเพราะอะไร ...
Read More

ลอยละล่องตุ๊บป่องไปในทะเลกับ ห้องพักลอยน้ำ

ลอยละล่องตุ๊บป่องไปในทะเลกับ ห้องพักลอยน้ำ ที่เห็นเป็นลูกกลมๆ น่ารักอยู่นี้คือห้องพักของโรงแรมที่จะพาคุณล่องลอยไปในทะเลให้คุณพักผ่อนน...
Read More

สุดยอดความอลังการ!! 'สะพานวงกลม' ทางเดินลอยฟ้าแห่งใหม่ของจีน

มหาอำนาจอย่าง ประเทศจีน ช่างขยันในการสร้างสรรค์สถานที่น่าตื่นตาตื่นใจ ให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ประจำเมือง โดยพวกเขาสามารถเปลี่...
Read More

หวานแหวว น้ำประปาแคนาดากลายเป็นสีชมพู หลังพบด่างทับทิมปะปน

หวานแหวว น้ำประปาแคนาดากลายเป็นสีชมพู หลังพบด่างทับทิมปะปน ชาวเมืองออนโอเวย์ในรัฐอัลเบอร์ทาของแคนาดาพากันตื่นตกใจ เมื่อ น้ำประปาของเมือ...
Read More

เวลาหนุ่มๆเห็นสาวโป๊ข้างหน้า เค้าชอบดูอะไรกัน อยากรู้ไหม?

คุณผู้หญิงหลายคนอาจสงสัยเวลาเราโป๋ เราจะเป็นไงบ้าง เซ็กซี่หรือเปล่า และคุณผู้ชายเค้าคิดยังไงกับเรา และบอกอะไรบ้างที่ตัวเรา วันนี้มีคำตอ...
Read More

อยากสุขภาพดีควรกำจัดสิ่งของเหล่านี้ออกจากบ้าน!

เทรนด์เฮลตี้สุขภาพดีกันถ้วนหน้ายังคงมาแรงไม่ตก บางคนถึงขั้นไปซื้อสมาชิกฟิตเนส คลาสโยคะ ชุดออกกำลังกาย เครื่องมืออกกำลังกาย รวมถึงสูตร...
Read More

โซเชียลเดือด นร.หญิงโดนแก๊งเพื่อนผู้ชายลวนลาม-บังคับจูบ ย้ำต้องลงโทษจริงจัง

โซเชียลจีนเดือด หลังมีการแชร์ภาพเด็กสาวถูกแก๊งเพื่อนนักเรียนชายรุมลวนลาม บังคับจูบ-จับของสงวน ด้านโรงเรียนยันมีการดำเนินการแล้ว     ...
Read More

แม่กานต์ เคพีเอ็น สุดทน ออกโรงแฉแฟนลูกชาย สร้างภาพแบ๊ว-ไร้มารยาท

แม่กานต์ เคพีเอ็น เดือดจัด ออกโรงโพสต์ประจานแฟนลูกชาย สร้างภาพ-แอ๊บใส ทิ้งเสื้อใน-กางเกงในว่อนห้อง เหมือนไม่ได้รับการอบรมสั่งสอน        ...
Read More

สามีหน้ากากมังกร The Mask Singer เปิดใจหลังเฉลยตัวจริง ในที่สุดก็หลุดพ้น !?

หน้ากากมังกร The Mask Singer เผยตัวจริงแล้ว ด้านสามีโพสต์โล่งใจ บอกหลุดพ้นสักที เจ้าตัวชี้ ก็ไม่มีที่ร้องเพลงนี่นา           เปิดเผยตัวจ...
Read More

ร้านเวดดิ้งเชิดเงินหนี ทิ้งบ่าว-สาวเคว้งกว่า 60 คู่ เสียหายร่วม 5 ล้าน

  โซเชียลแฉ ร้านเวดดิ้งชักดาบลูกค้าปิดร้านหนี หลังบ่าว-สาวซื้อแพ็กเกจวิวาห์ แต่เมื่อติดต่อขอลองชุดแต่งงานกลับไม่เจอ ตรวจสอบพบตั้งป้ายขา...
Read More

ไทด์ เอกพันธ์ เตรียมเปิดใจหย่า ยุ้ย คนึงนิจ ให้เงิน 10 ล้าน ตัดขาดความเป็นสามีภรรยา !

ไทด์ เอกพันธ์ เปิดใจหมดเปลือกหลังขอหย่า ยุ้ย คนึงนิจ เผยอยู่กิน 13 ปี ระหองระแหงมาตลอดจนหมดรัก รับเคยยื่นข้อเสนอจ้างอีกฝ่ายหย่า 10 ล้านบ...
Read More

เจ๊ยุ นักข่าวในตำนาน แห่งทำเนียบรัฐบาล เสียชีวิตแล้วในวัย 71 ปี

วันที่ 10 มีนาคม 2560 มีรายงานว่า นางยุวดี ธัญญสิริ หรือ เจ๊ยุ อดีตผู้สื่อข่าวอาวุโส ประจำทำเนียบรัฐบาล ผู้คร่ำหวอดในวงการข่าวการเมืองมาก...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม