เห็นแล้วสะเทือนใจ!! คนอพยพหนีตายเมื่อประเทศล่มสลาย สื่อจีนลงข่าวบอก "ประเทศไทยโชคดีที่สุดในโลก" เพราะ 9 สิ่งสุดมหัศจรรย์ !??

เห็นแล้วสะเทือนใจ!! คนอพยพหนีตายเมื่อประเทศล่มสลาย สื่อจีนลงข่าวบอก "ประเทศไทยโชคดีที่สุดในโลก" เพราะ 9 สิ่งสุดมหัศจรรย์ !?? ...
Read More

ได้ผลเกินคาดจริงๆ แจกสูตรชาตะไคร้ใบเตย ดื่มแก้เก๊าต์ ปวดข้อ ปวดขา

ชาตะไคร้ใบเตย แก้โรคเก๊าต์ ได้ดีจนเหลือเชื่อ!! คำบอกเล่าจากหมอพื้นบ้านที่เคารพท่านหนึ่งได้กรุณาให้สูตร “ชาตะไคร้ใบเตย แก้โรคเก๊าต์” ...
Read More

เช็คด่วน! เค้าว่ากันว่า...คนที่มีรูปตัว M บนฝ่ามือ คือผู้ที่โชคดีมากๆ คุณล่ะมีหรือเปล่า?

เรื่องของการดูดวง ทำนายโชคชะตา ใช่ว่าจะดูจากวันเดือนปีเกิดอย่างเดียว เรื่องของการดูลายมือ ก็เป็นศาสตร์ที่มีการทำมาช้านานมาก ตั้งแต่สมัยโ...
Read More

รู้แล้วแชร์ด่วน! ธกส. ทุ่มงบ 5 พันล้านปล่อยกู้เกษตรกรคนรุ่นใหม่ที่สนใจประกอบอาชีพเกษตร

นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้เปิดเผยว่า เนื่องในวันเกษตรกร ทาง ธกส. มุ่งสร้างความมั...
Read More

รู้แล้วแชร์ด่วน! "ใบมะละกอ" มีดีกว่าที่คิด สรรพคุณเหลือล้น "แก้รังแค เกล็ดขาวบนหัว" วิธีทำก็ง่ายได้ผลดีเยี่ยม ลองแล้ว!

วิธีดังกล่าวให้เอา “ใบมะละกอ” แบบสดไม่รวมก้านใบจำนวน 60 กรัม ตำให้ละเอียดผสมกับเหล้าขาว 40 ดีกรี จำนวน 1 ขวด กรองเอาเฉพาะน้ำทาบนหนังศีร...
Read More

รู้ก่อนรวยก่อน! แม่ค้าเผย หนอนรถด่วนกิโลละ1000 เลี้ยงง่ายรายได้ดี วิธีเลี้ยงไม่ยาก เพียงแค่ทำตามนี้...

รายการเรื่องเล่าเช้านี้รายงานข่าวว่า ที่จังหวัดเชียงรายพบว่า หนอนรถด่วนหรือหนอนไม้ไผ่นั้นหาได้ยากขึ้น ส่งผลให้มีราคาสูงถึงกิโลกรัม 1,00...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! ประโยชน์ของกะปิ 10 ข้อ ที่รู้เเล้วต้องอึ้ง!

กะปิ (Shrimp paste หรือ Shrimp sauce) เป็นเครื่องปรุงรสอย่างหนึ่งที่แพร่หลายในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในประเทศไทย มีกะปิมากมายหลายชน...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน 5 วิธีรักษาตาปลา ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ รีบเลย...

1. ใช้กระเทียมสด ฝานเป็นชิ้นหนาๆ แล้วนำไปทาที่บริเวณตาปลา หรือจะพันผ้าทิ้งไว้ข้ามคืนก็ได้ ซึ่งสารบางอย่างในกระเทียมนั้นสามารถช่วยรักษาแ...
Read More

ง่ายจัง!! สอนปลูกผักบุ้งไว้กินเองแบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้ดิน!

ผัดผักบุ้งไฟแดง อาหารจานโปรดของใครหลายๆคน เพราะมันทั้งอร่อยและมีประโยชน์มากมาย โดยปกติแล้วคุณพ่อบ้านแม่บ้านก็จะไปซื้อผักบุ้งจากตลาดหรือ...
Read More

โง่มาตั้งนาน! ผักสดเพิ่งซื้อมา เหี่ยวเร็วไม่รู้จะทำยังไง เอาวิธีนี้ไปใช้ดูสิ อยู่ได้นานเป็นอาทิตย์เลยทีเดียว!!

วันนี้เรามี วิธีถนอมผักสด มาฝากค่ะ  1. ล้างขวดให้สะอาด 2. จากนั้นตัดปากขวด แล้วนำผักใส่เข้าไปแบบนี้ จะได้แบบน...
Read More

แทบช็อก! ตะขาบยาว 4 นิ้วเข้าหู เด็กวัยรุ่น ดึงออกมาเฉย

SALINE COUNTY ARKANSAS - วัยรุ่นชาวอาร์คันซอใจแข็งกว่าผู้ใหญ่หลายคนเมื่อเขาพบว่ามีตะขาบยาว 4 นิ้วเข้าไปค้างคืนในรูหูของเขา Grant Botti ...
Read More

เมื่อเจ้าหมาน้อยอยากเล่นกับรุ่นพี่ แต่มีรั้วตาข่ายขวางกั้นอยู่ มันจึงอ้อนแบบนี้ ทำเอาใครเห็นก็ต้องหลงรัก!

เช้าๆแบบนี้ เริ่มต้นอ่านข่าวเช้าวันใหม่ด้วยเรื่องราวน่ารักๆของเจ้าหมาน้อยลาบราดอร์ตัวนี้ ที่มันอยากข้ามไปเล่นกะรุ่นพี่ตัวใหญ่เอามากๆ แ...
Read More

ระวังเดินเหยียบ! สมุนไพรชนิดนี้ชอบขึ้นตามคันนา สรรพคุณ บำรุงหัวใจ ตับ รักษามาลาเรีย แก้เบาหวาน ยาฆ่าเชื้อ รักษาโรคตาฟาง และสมานแผลพุพอง รักษาแผลอักเสบ

ปอผี หรือ ผักกระเดียง เป็นยา สมุนไพร สรรพคุณ บำรุงหัวใจ ตับ รักษามาลาเรีย แก้เบาหวาน ยาฆ่าเชื้อ รักษาโรคตาฟาง และสมานแผลพุพอง รักษาแผล...
Read More

แก้พิษจากตะขาบกัดด้วย สมุนไพรเหล่านี้ ... รู้ไว้ เผื่อต้องใช้

วิธีปฐมพยาบาลเมื่อโดน ตะขาบกัด ได้ผลดีจริง หายเร็วด้วย แชร์เก็บไว้เลย…เผื่อได้ใช้ อาการเบื้องต้นหากโดนพิษของตะขาบพิษของตะขาบมีสารที่ทำใ...
Read More

ปลูกไว้ด่วน!! 3 สมุนไพร พิชิต โรคเบาหวาน หาไม่ยาก รีบเลย...

หาไม่ยากแถมได้ผลสุดๆ! 3 สมุนไพร พิชิต โรคเบาหวาน สมุนไพร… ในโรคเบาหวาน เบาหวาน จัดเป็นโรคเรื้อรังที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ผู้ป...
Read More

มือถือเก่าอย่าทิ้ง!! นำมาทำเป็นกล้องวงจรปิดได้ ไม่ต้องซื้อกล้องแพงๆ แค่ทำแบบนี้ ใช้ได้เหมือนกัน!!

มือถือเก่าๆที่ไม่ได้ใช้แล้ว มันก็พอมีประโยชน์อยู่บ้าง  เพียงแค่เราไม่รู้ว่าประโยชน์ที่ว่านี้คือะไร ? วันนี้จะพามาสอนทำกล้องวงจร...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม