รู้ไหม เป็นสิวก็ใช้แป้งพัฟได้ แต่ต้องเป็น 7 ตัวนี้เท่านั้น สิวถึงจะไม่ขึ้นหน้า

รู้ไหม เป็นสิวก็ใช้แป้งพัฟได้ แต่ต้องเป็น 7 ตัวนี้เท่านั้น สิวถึงจะไม่ขึ้นหน้า 1. Clinique Stay-Matte Sheer Pressed Powder: เป็นแป้ง...
Read More

ซดร้อนๆ ต้มจืดกระหล่ำปลียัดไส้ พร้อมสูตรทุกขั้นตอน!!

ซดร้อนๆ ต้มจืดกระหล่ำปลียัดไส้ พร้อมสูตรทุกขั้นตอน!!   ส่วนผสม 1. กะหล่ำปลี 2. แครอท ต้นหอม ผักชี 3. หมูบด 4.วุ้นเส้น 5. ซีอิ๊...
Read More

ประโยชน์ของฝรั่ง 33 ข้อ ที่อ่านจบแล้ว ให้รีบไปซื้อมากินด่วน!

ประโยชน์ของฝรั่ง 33 ข้อ ที่อ่านจบแล้ว ให้รีบไปซื้อมากินด่วน! ฝรั่ง ชื่อสามัญ Guava ฝรั่ง ชื่อวิทยาศาสตร์ Psidium guajava Linn . จัด...
Read More

อาหาร 7 ชนิด กินแล้วฟื้นฟูร่างกาย ช่วยทำความสะอาดเลือดได้อย่างดี!

อาหาร 7 ชนิด กินแล้วฟื้นฟูร่างกาย ช่วยทำความสะอาดเลือดได้อย่างดี! 1.กระเทียม ต้านมะเร็งได้ และยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และน้ำตาลในเล...
Read More

ใกล้ตัวมากๆ มาดูซิว่าสวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริมโชคลาภ การงาน ความรัก

ใกล้ตัวมากๆ มาดูซิว่าสวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริมโชคลาภ การงาน ความรัก รู้หรือไม่ว่าการสวมแหวนนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเ...
Read More

สูตรน้ำสมุนไพร แก้เข่าเสื่อม ปวดข้อ และชาตามแขน ขา ดื่มวันละ 2 ครั้งๆก่อนอาหาร

สูตรน้ำสมุนไพร แก้เข่าเสื่อม ปวดข้อ และชาตามแขน ขา ส่วนผสม น้ำ 40 % - มะนาว 5% - ใบย่านาง 50% - สับปะรด 5% วิธีทำ ปั่นใบย่...
Read More

แจกสูตรน้ำปลาร้านัวๆ ใส่ส้มตำลูกค้าติดใจ ทำขายมีโอกาสรวยเงินล้าน!

แจกสูตรน้ำปลาร้านัวๆ ใส่ส้มตำลูกค้าติดใจ ทำขายมีโอกาสรวยเงินล้าน! สูตรน้ำปลาร้าตำบักหุ่งนัวๆขายดีโคตรๆ ในสูตรนี้เค้ามีใส่ใบหม่อนเพื่อ...
Read More

ดีจริงจะกลัวทำไม? เมื่อ “ผู้ใหญ่หำ” หรือเฉลิมพล มาลาคำ ออกมาพูดถึงปมอายุงานผู้ใหญ่บ้าน

ดีจริงจะกลัวทำไม? เมื่อ “ผู้ใหญ่หำ” หรือเฉลิมพล มาลาคำ ออกมาพูดถึงปมสลายอายุ 60 ปีเหลือ 5 ปี แบบนี้ สะเทือนวงการผู้ใหญ่บ้าน! เฉลิมพล  ...
Read More

อยากพุงยุบมั้ย!! แนะนำเลย 6 ท่าที่จะทำให้พุงคุณหายไปตลอดกาล

อยากพุงยุบมั้ย!! แนะนำเลย 6 ท่าที่จะทำให้พุงคุณหายไปตลอดกาล เพื่อเนื้อหน้าท้องที่สวยงามแล้ว นอกจากการมีบริหารให้มีกล้ามเนื้อแล้ว การล...
Read More

โง่มาตั้งนานกระจ่างซะที! "วิธีรักษารอยขีดข่วนบนรถ" ทำเองง่ายๆแถมยังประหยัด บอกเลยโครตเจ๋ง

โง่มาตั้งนานกระจ่างซะที! "วิธีรักษารอยขีดข่วนบนรถ" ทำเองง่ายๆแถมยังประหยัด บอกเลยโครตเจ๋ง เชื่อว่าคงเป็นปัญหาของใครหลายๆคนสำห...
Read More

แล้วคุณจะไม่ต้องใส่แว่นอีกต่อไป สุดยอดเคล็ดลับ!! บอกลา ”สายตาสั้น”ด้วยวิธีธรรมชาติ

แล้วคุณจะไม่ต้องใส่แว่นอีกต่อไป…สุดยอดเคล็ดลับ!! บอกลา ”สายตาสั้น”ด้วยวิธีธรรมชาติ คงมีเพียงไม่กี่คนที่อยากใส่แว่นอยู่ตลอดเวลา ส่วนใหญ...
Read More

สายแข็งห้ามพลาด! เผย 5 อาหาร แก้แฮงค์ "กินปุ๊บ หายปั๊บ" บอกเลยโคตรเจ๋ง

สายแข็งห้ามพลาด! เผย 5 อาหาร แก้แฮงค์ "กินปุ๊บ หายปั๊บ" บอกเลยโคตรเจ๋ง สายแข็งไม่ควรพลาด!! 5 อาหาร แก้แฮงค์ กินปุ๊บ..หายปั๊บ...
Read More

น่าสนใจมากๆ! เพาะถั่วงอกในโอ่ง สร้างรายได้เดือนละกว่าครึ่งแสน ทำยังไงไปดูกัน

ดีจริง !! เพาะถั่วงอกในโอ่ง สร้างรายได้เดือนละกว่าครึ่งแสน ทำยังไงไปดูกัน นางศรีนวล แก้ววัน อายุ 46 ปี ผู้ทำอาชีพเพาะถั่วงอกแบบโบราณแห...
Read More

ผุดอีกช่องทางแจ่มๆ! "นครชัย"แตกไลน์ "แท็กซี่ All Thai VIP" เริ่มต้นที่35บาท-มีไวไฟฟรี!! คาดเริ่ม มิ.ย.นี้

นายสุเทพ บุญงอก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการยกระดับการให้บริการเดิมภายใต้ชื่อ ออลไทยแท็กซี่ โดยได...
Read More

มาดูกันว่าเบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณมีความหมายว่าอะไร

เลขท้ายโทรศัพท์ 2 ตัวท้ายมีความหมายนะ เช่น 0812345645 ท้าย 45. คือคู่ดาวแห่งโชคลาภเป็นต้น 00:ความทะเยอะทะยาน 01;คู่ดาวแห่งโทสะ 02;คูด...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม