มาล้างลำไส้ และบำรุงสุขภาพด้วย บีทรูท กันเถอะ

ในบางครั้งเมื่อคุณมีอาการป่วยเล็กๆ น้อยๆ คุณก็คงรู้สึกขี้เกียจเกินกว่าจะพาตัวเองออกไปพบแพทย์ และเลือกที่จะเปิดอินเตอร์เนท ค้นหาสูตรปรุง...
Read More

น้ำมะตูม..สดชื่นได้สุขภาพ

มะตูม เป็นสมุนไพรที่ดีอย่างหนึ่ง ที่รู้จักกันแพร่หลาย สามารถหาซื้อลูกมะตูมอ่อนที่หั่นเป็นแว่นๆ ตากแห้งขายอยู่ตามร้านขายยาแผนโบราณ หรือต...
Read More

อยากปลดหนี้ฟังทางนี้!! 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนเป็นหนี้ต้องไป

อยากปลดหนี้ฟังทางนี้!! 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนเป็นหนี้ต้องไป เรื่อง ปัญหาหนี้สิน คงจะเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกสำหรับใครหลายๆคน การบนบาน...
Read More

“ตะคริว” ปัญหากวนใจที่บรรเทาได้ง่ายๆ ด้วยวิธีธรรมชาติ

ปัญหาที่น่ารำคาญใจอีกอย่างหนึ่งในขณะที่คุณนอนหลับคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ตะคริวกินขา ซึ่งเป็นตัวการมาปลุกให้คุณตื่นจากนิทรา สร้างความ...
Read More

บอกลาไซนัส ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ง้อยา!

โพรงจมูกอักเสบ (Sinusitis) หรืออาการติดเชื้อบริเวณโพรงจมูก เป็นอีกหนึ่งอาการป่วยยอดฮิตที่เกิดขึ้นได้กับผู้คนหลากหลายช่วงอายุ อาการโพรง...
Read More

ศรราม น้ำเพชร โต้!!ดราม่าอวดรวย เผยหมดเปลือก เล่นของให้แม่ยกรัก

เพิ่งมีประเด็นดราม่ากลางงานบุญ หลังโปรยทานงานบวช 1 ล้านาท ล่าสุด “แบงค์-ศรราม น้ำเพชร” เจ้าของฉายา “พระเอกลิเกม้าทองคำ” มีประเด็นใหม่อว...
Read More

แห่ตีเลขเด็ด!! สับปะรดประหลาดออกผลคล้ายมังกร เจ้าของเชื่อให้โชคลาภ

แห่ตีเลขเด็ด!! สับปะรดประหลาดออกผลคล้ายมังกร เจ้าของเชื่อให้โชคลาภ ตื่นสับปะรดประหลาดต้นเดียวออกผลคล้ายมังกรขดพันรอบ เจ้าของเชื่อให้โ...
Read More

ฮือฮา!! ต้นยางยักษ์ 100 ปี กลางทุ่งเชื่อศักดิ์สิทธิ์ไม่มีใครกล้าตัด ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด

ฮือฮา!! ต้นยางยักษ์ 100 ปี กลางทุ่งเชื่อศักดิ์สิทธิ์ไม่มีใครกล้าตัด ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด ชาวบ้านตื่น! แห่ขอเลขเด็ดต้นยางยักษ์ 100 ปีกล...
Read More

แปลกแต่ทำได้จริง! มันฝรั่งทำอะไรได้มากกว่านำมารับประทาน

แปลกแต่ทำได้จริง! มันฝรั่งทำอะไรได้มากกว่านำมารับประทาน           มันฝรั่งเป็นพืชที่ปลูกเป็นอันดับ 4 ของโลกนอกเหนือจาก ข้าว ข้าวสาลีแ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม