44 เรื่องจริง สำหรับคนที่เกิดปี 2510 – 2530 อยากให้อ่านมากๆ ไม่ดูถือว่าพลาด!

เช็คกันหน่อยว่าคุณแก่ถึงขั้นไหนแล้ว!! คนที่เกิด 2510 – 2530 อยากให้อ่านมากๆ เลย ผู้ใหญ่หลายคนที่มีอายุมาก แต่ไม่ยอมรับในความแก่ของตนเอง...
Read More

เผย 16 สัญญาณเตือน ที่บอกว่าร่างกาย มีสารพิษสะสมมากเกินไปแล้ว

1. ร่างกายเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง เซื่องซึม 2. รู้สึกปวดหัว มึนๆ หรือถึงขั้นเหมือนปวดไมเกรน 3. ภูมิต้านทานโรคต่ำ ไม่สบายเป...
Read More

เพิ่งรู้ว่า แค่กินกล้วยในตอนเช้าช่วยให้หาย 8 โรคได้โดยไม่ต้องทานยา

หลีกหนีจาก 8 โรคร้ายง่ายๆ เพียงแค่กินกล้วยในตอนเช้า ว้าวๆ มาดูกันเลย 1. โรคโลหิตจาง กล้วย เป็นผลไม้ที่มีธาตุเหล็กสูงมาก และธาตุเหล็กน...
Read More

แชร์เก็บไว้นะ! เคล็ดลับกำจัด “คราบตะกรัน” ในกระติกน้ำร้อน ง่ายๆ แถมสะอาดเหมือนใหม่

ปัญหาของการใช้งานกระติกน้ำร้อนก็คือการเกิดคราบตะกรันภายในตัวกระติก ทำให้เกิดความสกปรกและยากต่อการทำความสะอาดอีกด้วยAdvertisement คร...
Read More

เผยสูตรลับ! การทำ กะหล่ำปลีลุยสวน พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ คนรักสุขภาพห้ามพลาดเชียวนะ

เมนูวันนี้เหมาะสำหรับใครที่กำลังลดน้ำหนัก และเป็นอาหารบำรุงคุณแม่หลังคลอดด้วยนะค่ะ นั่นคือ กะหล่ำปลีลุยสวน ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บจั...
Read More

เคล็ดลับทำการเกษตรให้สำเร็จ 40-30-30 ถ้ามีสิ่งเหล่านี้คุณทำได้!

สำหรับการทำเกษตรให้สำเร็จนั้นมีเคล็ดลับอยู่ 3 ประการหลักที่จะนำพาให้ทุกท่านที่อยากทำเกษตรประสบกับความสำเร็จ ไม่ว่าจะทำในเชิงพาณิชย์หร...
Read More

อย่าเพิ่งทิ้งนะ! นี่คือ 5 ประโยชน์ของซองกันชื้น สุดยอดของฟรี

5 ประโยชน์ของซองกันชื้น สุดยอดของฟรี ที่ห้ามทิ้งเด็ดขาด! Photo By wikimedia.org ซองกันชื้น ที่เราได้มาจากกล่องชนมหรือกล่องรองเท้าต่างๆน...
Read More

เพิ่งรู้ว่า บนใบหน้าของเรามีสิ่งมีชีวิตชนิดนี้อาศัยอยู่ ใครไม่ชอบล้างหน้ามีสิทธิ์เจอก่อน!

เรียกได้ว่ามนุษย์เป็นสัตว์ที่มีสติปัญญาเป็นเลิศ ไม่ว่าจะด้านใด เป็นสัตว์สังคม ที่ต้องมีมนุษย์สัมพันธ์ระหว่างกันอยู่ตลอดเวลา มีการช่วยเห...
Read More

เผยความลับ! แก้อาการปวดคอ ปวดไหล่ แค่ทำแบบนี้ 10 วินาทีรับรองหาย ลับเฉพาะจากญี่ปุ่น

เทคนิคดีๆแก้ปัญหาอาการปวดคอ หรือนั่งนานแล้วมีอาการปวดบริเวณหัวไหล่ นวดยังไงก็ยังไม่หาย จากญี่ปุ่น เพียง 10 วินาทีก็สามารถขจัดอาการปวดเห...
Read More

เผยความลับ! 13 วิธี ‘ตากเสื้อผ้า’ ให้แห้งเร็วขึ้น ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ไม่ง้อแดดหน้าฝน!

หน้าฝนแล้วซักเสื้อผ้าทีไรเป็นต้องแห้งช้าทุกที จะหาเสื้อผ้าใส่ออกไปทำงานก็ไม่มีเพราะตากยังไม่แห้ง ไหนจะกลิ่นเหม็นอับที่เสื้อผ้าอีกเป็นอะ...
Read More

เผย 10 เคล็ดลับ ที่จะทำให้ห้องเล็กๆ ดูกว้างโปร่งและโล่งขึ้น อย่างไม่น่าเชื่อ!

การตกแต่งภายในถือเป็นงานที่ท้าทายสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคนเป็นอย่างมาก โจทย์หนึ่งที่ทุกคนควรให้ความสนใจนั่นก็คือ ทำอย่างไรให้ห้องเล็กๆ ที...
Read More

เรื่องของ เงินประกันสังคม ที่หลายท่านอาจยังไม่รู้ อาจเสียสิทธิ์ถ้าไม่เปิดอ่าน...

เงินที่เราจ่ายไปทุกๆเดือนกับประกันสังคม เขาทำอย่างไรกับเงินเหล่านั้นลูกจ้างอย่างเราควรต้องรู้และศึกษาไว้ เมื่อเราจ่ายเงิน 750 บาท แล้วน...
Read More

รู้ก่อนสาย! อาการบอกโรค 32 ข้อ ที่ไม่ควรมองข้าม ใครไม่อยากป่วยจนสายเกินแก้ รีบอ่านด่วน!

ความรีบเร่งในสังคมปัจจุบันทำให้เราละเลย และหลงลืม ในการดูแลสุขภาพตัวเอง บางเราป่วยเป็นนั่นนี่ โดยไม่รู้ตัว วันนี้เราเลยมี 32 อาการบอกโรค...
Read More

10 ข้อห้าม! ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล โดยอาจารย์เม ซินแสฮวงจุ้ยพันล้าน

วันนี้! เรามาเช็คฮวงจุ้ยกันหน่อยว่า บ้านใครเข้าข่ายข้อห้ามที่จะทำให้เงินทองรั่วไหลดัง 10 ข้อต่อไปนี้บ้าง? ลองตรวจเช็คดูก่อน ถ้าเข้าข่าย...
Read More

6 วิธี เช็คสภาพแอร์ ด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อช่าง! ไม่อยากเสียตังเพิ่มอีก ลองทำดู!

เสียค่าโง่มาตั้งนาน!! รู้แบบนี้เช็คเองดีกว่า ขอแนะนำการตรวจ“เช็คสภาพแอร์” โคตรง่าย ไม่อยากเสียตังค์อีกต้องอ่าน 6 ขั้นตอนแสนง่าย ที่ทำใ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม