หนุ่มสาวออฟฟิตขี้ลืมมาดู 7 ไอเดียช่วยจำ สำหรับคนทำงาน

สำหรับคนทำงานที่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่างต้องเคยทำงานพลาด ไม่ครบ หรือตกหล่น เนื่องจากอาการหลง ๆ ลืม ๆ กันแน่นอน "นพวรรณ จุลกน...
Read More

ไข่เป็ด ไข่ไก่ ประโยชน์ที่ได้ ต่างกันมั้ยมาดูกัน

ไข่นับว่าเป็นอาหารที่มีความสำคัญมากและรับประทานกันแพร่หลายทั่วๆไป เป็นที่รู้กันว่าไข่คืออาหารเพื่อสุขภาพ กับคนทุกเพศทุกวัย แต่ทีนีมีคำถ...
Read More

รู้มั้ย ?? เครื่องสำอางอะไรบ้างที่ไม่ควรไปยืมใครและให้ใครยืม

สาวๆ เคยยืมเครื่องสำอางของเพื่อนๆ หรือให้ใครยืมไปหรือเปล่าคะ เครื่องสำอางบางชิ้นก็ไม่ปลอดภัยกับการใช้ร่วมกับคนอื่น อาจได้เชื้อโรคแถมมาโ...
Read More

โถพ่อคู๊ณณ! ทั้งฮาทั้งสงสาร เมื่อ “เป๊ก ผลิตโชค” เล่าเหตุการณ์ที่ตัวเองต้องกินยาแล้วดื่มน้ำเย็นตาโฟเข้าไปแบบนี้ งื้อสงสารจิงโจ้จัง!! (มีคลิป)

อร้ายเรียกว่าทั้งฮาทั้งสงสารเลยทีเดียวจ้าสำหรับความน่ารักของหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” กับความเด๋อที่ไม่เป็นสองรองใคร เมื่อหนุ่มเป๊กได้เล่าเห...
Read More

โอ้มายก้อด! เมื่อ “เจ้เปา” ดูคอนเสิร์ตของ “พ่อบี้” ในทีวี นางเห็นพ่อนางเต้นถึงกับมีอาการแบบนี้!! (มีคลิป)

น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยจ้า สำหรับซุปตาร์น้อยสุดฮอตอย่าง “เจ้าเปาบางพลี” หรือ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวสุดที่รักของ “แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ...
Read More

น่าสงสารมาก! เมื่อ “น้องณดล” ไปโรงเรียนแล้วเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ครูถึงกับต้องโทรตาม “แม่กบ สุวนันท์” ให้มาที่โรงเรียนเป็นการด่วน!! (ชมภาพ)

เรียกว่าทำเอา “แม่กบ สุวนันท์” ถึงกับต้องรีบบึ่งรถไปหาลูกชายอย่าง “น้องณดล” ที่โรงเรียนเลยทีเดียวเมื่อลูกชายสุดที่รักอย่างน้องณดลเกิดอา...
Read More

ซึ้งจับใจ! เมื่อ “หนึ่ง จักรวาล” ก้มกราบบุคคลท่านนี้กลางเวที พอรู้ว่าเป็นใครแล้ว ถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียวจ้า!! (ชมภาพ)

เรียกว่าทำเอาซึ้งจับใจเลยทีเดียวจ้าสำหรับภาพนี้ที่ “หนึ่ง จักรวาล” นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ผู้โ่งดังอย่างมากในขณะนี้ ที่เขากำลังก้มกรา...
Read More

โอ้โหๆ! มาดูอาการของ “เจ้เปา” เมื่อ “แม่กุ๊บกิ๊บ” ป้อนนมช้าไม่ได้ดั่งใจ ถึงกับจะใช้มือจับเอง “แม่กุ๊บกิ๊บ” ถึงกับต้องให้ยกซดแบบนี้เลยจ้า!! (มีคลิป)

โอ้โหเรียกว่าไม่ธรรมดาจริงเลยทีเดียวจ้าสำหรับ “เจ้เปาบางพลี” หรือ “น้องเป่าเปา” ในวัยเพียงแค่ 8 เดือนแต่สามารถทำได้ทุกสิ่งอย่างจริงๆเลย...
Read More

ส่องภาพ “น้องควินน์” ลูกชาย “เจน เจนสุดา” ในวัยหนึ่งเดือน แต่ทำเอาคุณแม่หลงหนักมาก ถึงกับบอกแบบนี้เลยทีเดียว!! (ชมภาพ)

น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยจ้าสำหรับ “น้องควินน์” ลูกชายสุดที่รักของ “แม่เจน เจนสุดา” ในวันหนึ่งเดือนกว่าที่ทำเอาคุณแม่เจนนั้นออกอาการหลงล...
Read More

แจก 3 สูตรหมูกระจก ให้เลือกทำ ทำกินอร่อยมาก ทำเป็นอาชีพเสริมก็ดีเยี่ยม ลองดูสูตรทำกันเลย

แจก 3 สูตรหมูกระจก ให้เลือกทำ ทำกินอร่อยมาก ทำเป็นอาชีพเสริมก็ดีเยี่ยม ลองดูสูตรทำกันเลย อาชีพเสริม อาชีพอิสระการทำหมูกระจก ทำง่ายๆ กำไ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! อาหารที่ไม่ควรทานตอนท้องว่าง ไม่ว่าหิวขนาดไหนก็ห้ามทานเด็ดขาด อันตราย!

อาหาร 12 อย่างที่ไม่ควรทานตอนท้องว่าง 1.ลูกพลับ: จะหลั่งกรดเกลือออกมาทำให้ผู้ที่ทานเข้าไปรู้สึกเจ็บหน้าอก คลื่นไส้อาเจียนและส่งผลให้...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! 6 สัญญาณเตือนที่แสดงให้รู้ว่า..คุณอาจมีลิ่มเลือดที่ทำให้เส้นเลือดอุดตัน

6 สัญญาณเตือนที่แสดงให้รู้ว่า..คุณอาจมีลิ่มเลือดที่ทำให้เส้นเลือดอุดตัน ลิ่มเลือดเป็นอันตรายอย่างยิ่งเพราะมันจะทำให้เส้นเลือดของคุณอุดต...
Read More

แค่ใช้น้ำมันชนิดนี้จะช่วยให้เส้นผม ขนตาและขนคิ้ว เจริญงอกงามอย่างรวดเร็ว!

แค่ใช้น้ำมันชนิดนี้จะช่วยให้เส้นผม ขนตาและขนคิ้ว เจริญงอกงามอย่างรวดเร็ว! หลายคนต้องใช้เวลาอยู่หน้ากระจกเป็นเวลานานเพื่อจัดแต่งทรงผม ...
Read More

ขั้นตอนการผลิตเครื่องลดความร้อนบนหลังคา ทำให้สิ่งมีชีวิตใต้ชายคาเย็นสบายคลายร้อน ทำเองง่ายๆ

ไม่ต้องเสียเงินแพงๆอีกต่อไป!! สุดยอด..เจ๋งไปเลย กับขั้นตอนการผลิตเครื่องลดความร้อนบนหลังคา ทำให้สิ่งมีชีวิตใต้ชายคาเย็นสบายคลายร้อน ทำเ...
Read More

ข่าวดีของคนอยากเป็นครู!! ก.ค.ศ.ปรับเกณฑ์เปิดรับ"ป.ตรีทุกสาขา"สอบบรรจุครูผู้ช่วย

ข่าวดีของคนอยากเป็นครู!! ก.ค.ศ.ปรับเกณฑ์เปิดรับ"ป.ตรีทุกสาขา"สอบบรรจุครูผู้ช่วย ก.ค.ศ.ปรับปรุงมาตรฐานตำแหน่งครูผู้ช่วย แก้ไข...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม