เตือนภัย “แก๊งแทงยาง” แล้วขับรถตามประกบ

หลังจากมีผู้โพสต์ลงเพจดัง “แชร์ทุกเรื่องเมืองระยอง Rayong We Share” น้องตะมุตะมิเลยอยากมาเตือนลูกเพจสำหรับท่านไหนที่มีรถยนต์เเละต้องเดิน...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย เผยวิธีทดสอบน้ำผึ้ง!! แท้ไม่แท้ แล้วคุณจะไม่ถูกหลอก อีกต่อไป

แชร์เก็บไว้เลย เผยวิธีทดสอบน้ำผึ้ง!! แท้ไม่แท้ แล้วคุณจะไม่ถูกหลอก อีกต่อไป ปัจจุบันมีผู้ทำน้ำผึ้งปลอม หรือน้ำผึ้งผสม ออกมาขายมากมาย ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! 9 วิธีไล่มอดในข้าวสาร ขจัดให้สิ้นซาก ทำง่ายๆ แค่นี้เอง!!

ขอนำสาระดีๆเกี่ยวกับวิธีการไล่มอดในข้าวสารมาฝากจ้า เคยสังเกตุหรือเปล่าว่าข้าวเก็บไว้ในถังข้าวสารเป็นเวลานานๆ ก็จะเห็นว่าเริ่มมีมอดออกม...
Read More

ม่วนอีหลีเด้อ นี่คงเป็นการทำนา ที่สนุกที่สุดใลก จนใครเห็นแล้วก็ต้องอยากไปทำ

ต้องบอกว่าเป็นการทำนาของชาวนาที่ม่วนที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้เห็นภาพแล้วก็อยากจะลงไปทำนาด้วยเลยจ้า ปกการทำนาเราก็จะเคยเห็นว่าหลังสู้ฟ้าหน้...
Read More

พระแท้ในป่าดงพงไพร!! “หลวงปู่ครูบาบุญยัง” อยู่อย่างสมถะในกุฏิไม้เรียบง่าย เคยร่วมธุดงค์กับหลวงปู่แหวน และหลวงปู่ตื้อ กราบสาธุ!!

คนเราเมื่อเริ่มมั่งมี มั่งคั่ง ก็มักจะลืมตัว เเต่ก็ยังมีส่วนน้อยที่ยังคงใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เช่นเดียวกับเรื่องราวของ “หลวงปู่ครูบาบุ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย!! สอนวิธีการเพาะเห็ดเข็มทอง มีพื้นที่น้อยก็เพาะได้ แถมยังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกด้วย!! อย่างนี้มีแต่รวยกับรวย!!?

สำหรับวิธีการเพาะเห็ดเข็มทองมีขั้นตอนคล้ายคลึงกับการเพาะเห็ดอื่นๆ คือ ขั้นตอนแรกเป็นการเตรียมเชื้อเห็ด โดยการนำเส้นใยเห็ดที่อยู่ในอาหาร...
Read More

สุดปลื้มปริ่มน้ำตาริน! รู้หรือไม่ “คนอีสาน” มาจากไหน? อ่านแล้วจะภูมิใจที่ได้เกิดมา เป็นลูกอีสาน!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกอีสาน ต้องเป็นคนหนักเอาเบาสู้ รู้จักดิ้นรน เพราะในสมัยอดีตนั้นคนอีสานมักจะโดนดูถูกสารพัด ทั้งถูกมองว่าโง่ เชื่อคนง่าย...
Read More

ไม่ใช่เรื่องยาก!! วิธีการกำจัดสิวหัวดำ ด้วยวิธีที่ง่ายๆ ที่หาได้จากในครัว

การรักษาผิวให้สะอาดและสุขภาพดีเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลา ความมั่นคง และความพยายาม แพทย์ผิวหนังมักจะแนะนำสินค้าราคาแพงที่ต้องใช้ระยะเวลานานก...
Read More

ชาวเน็ตแห่แชร์ เรื่องน่ารู้ ภรรยาด่าสามีก็ผิดกฎหมาย มีโทษถึงจำคุก

ประเด็นนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ทราบ เพราะถ้าจะพูดไปในสังคมเราก็มีภาพในลักษณะสามี-ภรรยาทะเลาะกันให้เห็นอยู่บ่อยๆ แต่วันนี้ที่นำเรื่องนี...
Read More

ดูดวงจาก "เลขท้ายบัตรประชาชน" บอกเลยงานนี้ "แม่นมาก"

วันนี้มีเรื่องเกี่ยวกับการดูดวงมาฝากนะคะ เป็นการดูดวงจาก เลขท้ายบัตรประชาชน พร้อมแล้วหยิบบัตรขึ้นมาแล้วมาดูกันเลย... การดูดวงมีด้วยก...
Read More

กระจ่างแล้ว! วิธีการเก็บลายนิ้วมือแฝง เขาทำกันอย่างไร? เพียงแค่ชมคลิปนี้ จะรู้เลยว่า เขาทำกันแบบนี้นี่เอง

มาเตรียมพร้อมรับมือกับพวกอาชญากร หรือพวกหัวขโมยกันดีกว่าครับ ขั้นตอนก็แสนง่าย หลักฐานที่ได้ก็ดิ้นยาก มาช่วยตำรวจกันดีกว่า เมื่อเรา...
Read More

คอทุเรียนห้ามพลาด! มีอยู่จริง ทุเรียน 4 โล 100 คนต่อแถวซื้อเพียบ พิกัดอยู่ที่นี่เลย อย่าลืมไปซื้อกันนะ

บนแฟนเพจ อุตรดิตถ์ 24 ชั่วโมง   ได้โพสต์รูปภาพร้อมข้อความว่า ถูกมาก!! ทุเรียนพันธุ์พื้นเมืองน้ำพร้า 4 โล 100 พิกัดตลาดนัดหน้าอำเภอท่าป...
Read More

สุดยอดเลย! แค่ทำตามวิธีนี้ รับรองว่าฟันจะขาวขึ้น ภายใน 1 สัปดาห์

เรื่องสาระเราจะมีให้อ่านกันตลอดและนี้ก็อีกเช่นเคยเป็นเรื่องของการดูแลรักษาฟันนะคะ บทความนี้สำหรับคนที่ต้องการให้ฟันกลับมาขาวขึ้นอีก...
Read More

โดนหลอกง่ายจัง!! คนเขมรตุ๋นคนไทย หลอกขายก้อนหินโลละ200 อ้างมีทองคำผสมอยู่

เตือนคนไทยเที่ยวเที่ยวเขมร ระวังโดนหลอกขายหินโลละ 200 อ้างว่ามีทองอยู่ข้างใน จากกรณีเฟซบุ๊ก ‘คนดี ยั่งยืน’ เตือนระวังชาวไทยที่มาซื้...
Read More

ไอเดียบรรเจิด! สาวใจเด็ด สักลายบัตร ปชช.ตัวเองไว้กลางหลัง มี QRcode ให้ด้วย!!

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.60 เฟซบุ๊ก Worranan Sarasalin ได้แชร์ภาพหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งโชว์รอยสักกลางหลังเป็นรูปบัตรประชาชนพร้อม QR code โดยระบ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม