โง่มาตั้งนาน! ถ้าโรยเกลือรอบบ้าน!!! แล้วจะดีแบบนี้ ทำไปตั้งนานแล้ว!!

เกลือ ไม่มีผลกระทบที่เป็นพิษร้ายเมื่อเราเลือกใช้ มันถูกนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาดเป็นเวลานานหลายปี ผู้คนนำมันมาฆ่าเชื้อและทำค...
Read More

ขอแชร์บอกต่อ!! 10 อย่างนี้ ห้ามแช่ตู้เย็นเด็ดขาด มันอันตรายกว่าที่คุณคิด ใครแช่อยู่รีบเอาออกด่วน!

1. โหระพา ห้ามแช่เด็ดขาด เพราะโหระพาจะคายน้ำแล้วดูดซับกลิ่นอาหารอื่นที่ไม่พึงประสงค์ทั้งหมดได้ตู้เย็นกลับเข้าไปแทน ไม่เหมาะอย่างยิ่งจะน...
Read More

ถ้าได้รู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับ "เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ" ถึงกับต้อง กลับมาซักมือ...

ขอนำเรื่องราวอุทาหรณ์ จากเครื่องซักผ้าสาธารณะ มาได้ให้เพื่อนๆได้อ่านกัน นี่เป็นเรื่องราวจากสมาชิกท่านหนึ่งของเว็บไซต์พันทิปได้เขียนเรื่อ...
Read More

คนเส้นเลือดในสมองแตก มักจะเกิดในห้องน้ำ สาเหตุเพราะอาบน้ำผิดวิธีแบบนี้!!

การอาบน้ำ เป็นกิจวัตรประจำวันที่เราๆ ท่านๆ ปฏิบัติกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก หลายคนใช้การอาบน้ำเป็นการผ่อนคลายความเหนื่อยเมื่อยล้าที่สะสมมาท...
Read More

เพิ่งรู้ว่า...กินมะเขือเปราะ ทุกวัน จะทำให้ร่างกายดีขนาดนี้ คิดไม่ถึงจริงๆ

มะเขือเปราะ ผักที่มักเห็นเป็นประจำคู่เคียงน้ำพริก อาหารอิสานจำพวกลาบ ส้มตำ หรือทำเมนูเด็ดๆ อย่างผัดเผ็ดต่างๆ เมนูแกงป่า แกงเขียวหวาน ก็...
Read More

แชร์เก็บไว้อ่าน! สอนเขียนคิ้ว 5 วิธี ฝึกเขียนให้ไวเป๊ะได้ทุกวัน ลดอายุลงได้อีกเยอะ

แชร์เก็บไว้อ่าน! สอนเขียนคิ้ว 5 วิธี ฝึกเขียนให้ไวเป๊ะได้ทุกวัน ลดอายุลงได้อีกเยอะ การเขียนคิ้วให้สวยไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องฝึกเขียนม...
Read More

โง่มาตั้งนาน! เพิ่งเจอสุดยอดวิธีกำจัดขี้หู ไม่ให้อุดตันอยู่ในรูหูอีกต่อไป

ขี้หู เป็นสิ่งสกปรกที่กวนใจใครหลายคนมานักต่อนัก พวกเราจึงต้องทำความสะอาดหูเป็นประจำทุกวัน แต่สิ่งที่แย่ที่สุดก็เหมือนจะเป็นสิ่งที่ทุกคน...
Read More

แม่บ้านต้องรู้! เผย 3 วิธีทำความสะอาดเขียงไม้ ไม่ให้ขึ้นรา ประหยัดเงินได้เยอะเชียว

เชื่อว่าแม่บ้านทุกคนคงต้องเจอปัญหากับเเขียงไม้คู่ใจของเราชอบขึ้นรา ก็ไม่รู้ว่าต้องจัดการโดยวิธใดจึงจะกำจัดเชื่อราได้สะอาดหมดจด วันนี้เร...
Read More

พบพืชมหัศจรรย์ 10 ชนิด ถ้าได้ปลูกไว้ในบ้าน จะช่วยดูดพลังด้านบวกเข้าสู่ร่างกาย

การใช้ชีวิตอยู่ในความปรองดองและสภาพแวดล้อมที่เป็นสุขคือสิ่งสำคัญต่อสุขภาพที่แข็งแรงและพลังจิตเชิงบวก อย่างที่พวกเรารู้ การรักษาที่ดีที...
Read More

เผยสูตรธรรมชาติบำบัด! ลดอาการปวดหลัง ขาชาจากหมอนรองกระดูกกดทับ

โรคกระดูกเสื่อมเกิดจากการเสื่อมสมรรถภาพของกระดูกในร่างกายของเรา ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ จากการทาน จากการเคลื่อนไหวมากเกินไป มัก...
Read More

เห็นแล้วหิว! “ไข่ลูกรอก” อาหารไทยโบราณ เห็นสวยๆแบบนี้ ทำเองได้ง่ายๆ ไม่เชื่อดูเลย!

แหมขึ้นชื่อว่า อาหารไทย แค่คิด ถึงรสชาติ ก็น้ำลายไหลแล้ว ยิ่งเป็นอาหารไทยโบราณด้วยแล้ว ยิ่งต้องขอบอกว่า คงหาทานได้ยาก “ไข่ลูกรอก” เมื...
Read More

นี่คือสาเหตุที่คนโบราณชอบบอกว่า เวลาเข้าวัด ห้ามเหยียบธรณีประตู!

เหตุใดจึงห้ามเหยียบธรณีประตู เคยได้ยินคนโบราณบอกว่า เวลาเข้าวัด เข้าโบสถ์หรือเข้าบ้าน ห้ามเหยียบธรณีประตู ทำไมจึงห้ามเช่นนั้น คนสมัยก่อ...
Read More

แชร์บอกต่อด้วยนะ! ธนบัตรเก่า ขาด ชำรุด อย่าเพิ่งทิ้ง โปรดอ่าน...

หลายคนอาจจะเข้าใจว่า เมื่อธนบัตรชำรุด ไม่ว่าจะเป็นธนบัตรขาด, ธนบัตรเก่าจนเปื่อย หรือว่าเปรอะเปื้อน บ้างก็สีซีดจาง เนื่องด้วยสาเหตุต่าง ...
Read More

แชร์เก็บไว้อ่าน! ทุกๆคน มีกรรมที่ติดตัวเรามา..ตามวันเกิด และนี้คือวิธีแก้กรรมเหล่านั้น

เชื่อกันว่าทุกๆคนที่เกิดมา ย่อยมีกรรมติดตัวมากันทั้งนั้น บางคนมีมาก บางคนมีน้อย และเราทุกคนก็ต่างมีหน้าที่อยู่ชดใช้กรรมบนโลกนี้ วันนี้เ...
Read More

แชร์เก็บไว้ดู! 7 ท่า แก้ปวดหลัง ยืดเส้น ทำง่าย หายปวดเป็นปลิดทิ้ง

7 ท่า ยืดเส้น แก้ปวดหลัง จากการนั่งนานๆ ทำง่ายหายจริง นี่คือวิธีลดอาการปวดหลังจากการนั่งทำงานนานๆ โดยใช้วิธีการยืดเส้น มี 7 ท่า ท่าละ ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม