9 พันธุ์ไม้ที่คุณสามารถปลูกได้ในคอนโด

หลายๆ คนคงเคยมีความเชื่อว่า การปลูกต้นไม้ในห้องของเราจะเป็นอันตราย เพราะต้นไม้มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาในเวลากลางคืน แต่มีน...
Read More

5 สัญญาณอาการเตียงดูด เสี่ยงซึมเศร้า

เคยไหมคะ? อยากนอนนิ่งๆ เป็นผักอยู่บนเตียงนุ่มๆ ทั้งวัน ไม่อยากทำอะไรที่ไหนกับใครทั้งสิ้น ใครที่มีอาการคล้ายๆ แบบนี้บ่อยๆ ระวังให้ดี เ...
Read More

ผงชูรส ทำให้ผมร่วงจริงหรือไม่?

“อย่ากินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเยอะ เดี๋ยวผมร่วง” เคยได้ยินประโยคทำนองนี้มากันตั้งแต่เด็กเลยใช่ไหมคะ ผู้ใหญ่มักไม่ให้เด็กๆ อย่างเรากินบะ...
Read More

“ปวดหัว” จนนอนไม่หลับ สัญญาณเตือนสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม

“นอนหลับ” คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด แต่ไม่ใช่ทุกครั้งที่การนอนหลับสามารถทำได้ง่ายๆ โดยเฉพาะสำหรับใครที่มีหน้าที่การงานอันแสนเคร่งเครีย...
Read More

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ “ถุงยางอนามัย” ไม่ช่วย

หากคุณเป็นคนฉลาด รับรองว่า “ถุงยางอนามัย” เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณจะไม่ยอมให้ขาดเมื่อต้องทำกิจกรรมเข้าจังหวะ เพราะนอกจากจะป้องกันการตั้งค...
Read More

ล้มทั้งยืน !! แฟนขอ “เลิกกับผม” เพราะผมไม่มีอนาคต แต่พอผมเอาสมุดบัญชีเท่านั้น น็อคคาธนาคาร!??

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด เนื่องจากฐานะทางบ้านผมไม่ค่อยดี ผมจึงเรียนจบแค่มัธยมปลายเพียงเท่านั้น หลังจากผมจบมัธยมปลายผมก็ต้องออกไปหางานทำอย่...
Read More

เตรียมรับกรรม!!!"ทนายเกิดผล"ลั่นอาสาเป็นทนายฟ้องเพื่อนบ้าน หลังต้นไม้ล้มทับยายจนพิการแต่กลับไม่เคยสนใจ แถมยังบอกถ้าอยากได้เงินก็ให้มากราบตีน

วันที่ 1 เม.ย. 60 ในเฟซบุ๊ก "เกิดผล แก้วเกิด" ได้มีการโพสต์คลิปภาพและข้อความถึงเหตุการณ์คุณยายสำอางค์ ศรสังข์ ถูกต้นมะขามใหญ...
Read More

น้องกำลังสู้อยู่! เด็กน้อย มีน้ำอยู่ครึ่งหนึ่งในสมอง-มีหัวใจเพียง 3 ห้อง อยู่มาได้ถึง10เดือน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งใช้ชื่อว่า พ่อเก่ง น้องเมทัล ได้โพสต์เรื่องราวหนึ่งลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวของเด็ก...
Read More

ตร.บุกค้นบ้านหรูพ่อค้ายาระดับชาติ ยึดบ้าน และรถราคาแพงมูลค่านับ 10 ล้านบาท เจ้าตัวเห็นหมายจับถึงกับเข่าอ่อนทรุดจะเป็นลม

เสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา 17.24 น. เมื่อวันที่ 1เม.ย. พ.ต.อ.กิตติชัย  สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่  จ.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกรัฐ  สวนแส...
Read More

ขวัญใจหมู่บ้าน! คลิปน่ารักน่าเอ็นดู ‘เจ้ายาย่า’ หมูป่าแสนรู้…วันไหนวันพระ จะเดินมากินข้าวก้นบาตร!

เมื่อเวลา 11.00 น. เมื่อวานนี้ (29 มี.ค. 60) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังวัดจันทร์ หมู่ที่ 7 ต.ทางพระ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจากชาว...
Read More

แพทย์ยืนยัน!! ชายคนนี้กระดูกพรุนและเป็นอัมพาตทั้งตัว เพราะดื่มสิ่งนี้แทนน้ำมานาน 20 ปี

มีชายคนหนึ่งดื่มโค้ก 2 กระป๋องทุกวันมานาน 20 ปี และแล้วสิ่งที่น่ากลัวก็มาเยือน นายหวัง ชายประเทศจีน อายุ 53 ปี เมื่อไม่นานมานี้ขณะกำ...
Read More

ฟ้ามีตา! ส.ต.ท.พูลสวัสดิ์ คนที่ยืนเดี่ยวดวลปืนกับโจรใต้ ถูกพิจารณาเลื่อนขั้นยศเป็นกรณีพิเศษเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าจากเหตุการณ์ที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศถึงกับสะเทือนขวัญเป็นอย่างมาก กรณีที่มีคนร้ายจำนวนหนึ่งมีอาวุธครบมือใช้รถกระบะยิงกราดเ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม