12 วิธีแก้ปัญหาท่อน้ำตันง่าย ๆ แม้ไม่ใช่ช่างก็ทำเองได้ !

ท่อน้ำตันทำอย่างไร ? มาดูวิธีแก้ปัญหาท่อน้ำตันง่าย ๆ ไม่ต้องเรียกช่าง วิธีแก้ปัญหาน้ำตันด้วยน้ำส้มสายชู เบกกิ้งโซดา โซดาไฟ และของใกล้ตั...
Read More

พาชม! การสร้างบ้านทั้งหลัง ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งคืนเท่านั้น (ชมคลิป)

บ้านหนึ่งหลักอาจใช้เวลาหลายวันกว่าจะสร้างเสร็จ แต่วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ การสร้างบ้านที่ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งคืน ไม่ได้ล้อเล่น เพรา...
Read More

12 เดือน ชวนปลูกผักตามฤดู มกราคม - ธันวาคม เก็บขายได้ตลอดปี...!

เนื่องจากปัจจุบันความเจริญทางเทคโนโลยีมีมากขึ้นทำให้เราสรรหาอาหารที่อยู่นอกฤดูกาลได้อย่างไม่ยากเลย ทั้งที่ในความเป็นจริงสารอาหารที่ร่าง...
Read More

มาดูกันว่า ทำไมคนโบราณถึงห้าม ต้มไข่ในหม้อข้าว...!

เพื่อนๆคนไหนชอบทานไข่ต้มบ้างคะ? ไข่เจียวขอนำความเชื่อโบราณเกี่ยวกับไข่ต้มมาฝากเพื่อนๆทุกคนกันค่ะจากคำบอกเล่าของคุณแม่เลยทราบว่าในสมัยก่อ...
Read More

ความสุขสร้างได้...ทำบ่อปลาด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ด้วยงบแค่ 1,200 บาท

ทำบ่อปลาด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่ผู้หญิงสามารถทำได้ด้วยตัวเองกับเงินแค่ 1,200 บาท ไปดูกันว่าสาวคนนี้มีวิธีทำบ่อปลาด้วยตัวเองอย่างไรบ้าง เรื...
Read More

เผย 4 วิธี "เซ็นสำเนาบัตรประชาชน" ป้องกันมิจฉาชีพสวมสิทธิ ทำตามนี้แล้วคุณจะปลอดภัย...!

บัตรประชาชนและสำเนาบัตรประชาชนเป็นหลักฐานสำคัญที่เราใช้ในการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งกับหน่วยงานราชการ เอกชน หรือแม้แต่ระหว่างบุคคลด้วยกัน ซึ...
Read More

ก๋วยเตี๋ยวคนจน ชามละ 10 บาท ปริมาณเทียบเท่า 40 คนไม่มีเงินกินฟรีจ้า

ก๋วยเตี๋ยวคนจน‬ ชามละ 10 บาท หน้าร้านลุงโปร่ง แว่นตาคนจน ถนนลาดหญ้า วงเวียนใหญ่ เปิดมาสองเดือนกว่าแล้ว ถูกและอิ่มอร่อย ปริมาณเท่าชามละ 4...
Read More

อุตุฯ เตือน ทุกภาคเจอฝนถล่ม ระวังน้ำท่วมเฉียบพลัน!! กทม.- ปริมณฑลเตรียมตัว บ่ายถึงค่ำหนักแน่!

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 ภาคเหนือและภาคกลางมีฝนลดน้อยลง แต่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออกยังคงม...
Read More

ยิ่งกว่าปาฏิหาริย์ ยายวัย63 เครียดหนี้ท่วมหัว เดินโซเซขอพร "หลวงพ่อโต" ไม่ทันไร ปาฏิหาริย์บังเกิด โร่หอบ 5 แสน ถวายวัดทันที!!

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 18 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีผู้โชคดีดวงเฮงถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านที่วัดเถรพราย อ.ศรีประจัน...
Read More

อึ้งตาค้าง! เมื่อนี่คือบ้านเกิดของ "ฝน ธนสุนธร" ที่จ.อุดรฯ น้อยคนนักที่จะรู้ เห็นแล้วรู้เลย ที่ผ่านมาเธอต้องสู้ชีวิตมากขนาดไหน ?!

และน้อยคนจะเคยเห็นกับภาพชีวิตความเป็นอยู่ในวัยเด็กของเธอ แต่มาล่าสุด ในโอกาสที่นักร้องสาวได้กลับไปบ้าน ไปกราบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คำ...
Read More

เผยชีวิตจริง! ลำไย ไหทองคำ ผู้สาวขาเลาะ 100 ล้านวิว ปัจจุบันยังอยู่บ้านเช่าเดือนละ สองพันห้า

เรียกได้ว่ายังมีเรื่องที่น่าทึ่งอีกเยอะ สำหรับชีวิตของผู้สาวขาเลาะ "ลำไย ไหทองคำ" ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าตามหน้าโซเชียลเน็ตเวิร...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม