"น้ำยากำจัดปลวก" ทำเองได้ง่ายๆ แบบธรรมชาติ บ้านๆ แต่ได้ผลเกินคาด...!

บ้านใครที่มีปลวกเยอะลองเอาสูตรนี้ไปใช้ดูค่ะ "กำจัดปลวกด้วยใบขี้เหล็ก" ใบขี้เหล็กพบว่ามีสารกลุ่มโครโมน ซึ่งมีฤทธิ์คลายเครียดแล...
Read More

กระจ่างแล้ว!! เหตุผลที่ชาวพม่าต้อง “ทาหน้าขาว” กันทุกเพศทุกวัย ทำเอาคนไทยอยากทำตามบ้างเลย

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า ทำไมชาวพม่าจะต้องทาแป้งหน้าขาวโบ๊ะกันแทบทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย ผู้หญิง เด็กเล็ก คนแก่ ทุกเพศทุกวัยต่างประทินผิวขา...
Read More

ต้องลอง! เผยไอเดียเด็ด "เตาแก๊สกระป๋อง" วิธีทำง่ายๆ สุดยอดเลยบอกต่อ...

เวลาเราไปเข้าค่าย หรือมีกิจกรรมนอกสถานที่ เราอาจพบปัญหาการก่อไฟปรุงอาหาร บางคนอาจต้องใช้เตาแก๊สตัวใหญ่ๆไปด้วย ซึ่งแนนอนว่ามันคงลำบากไม่...
Read More

7 เทคนิคที่ต้องรู้ ! ก่อนปลูกผักสวนครัว

เปลี่ยนข้อผิดพลาดของมือใหม่ที่เคยทำในการปลูกผักสวนครัว ด้วยเทคนิคที่ต้องรู้ก่อนลงมือปลูกผัก เพื่อผลที่งอกงามตามความต้องการ ความกว้างขว้...
Read More

11 สูตรยาสมุนไพรหลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม แก้ปวดกระดูก แก้มะเร็ง โรคไต

แจก ๑๑ สูตรยาสมุนไพรหลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม เมตตาแนะนำแก่ญาติโยม ๑) ชาตะไคร้ สรรพคุณ แก้ปวดกระดูก ปวดหลัง ปวดแข้ง ปวดขา ป้องกันกระดูกผุ น...
Read More

หนึ่งในล้าน!!! รวมภาพสัตว์ที่มี “สีเผือก” ที่แทบจะหาดูไม่ได้แล้วในปัจจุบัน (ชมภาพ)

พาไปชมภาพสัตว์หายากที่มีสีเผือกซึ่่งมีความแปลกและแตกต่างกันไปตามสภาพภูมิประเทศต่างๆแต่วันนี้จะพาไปชมความแปลกประหลาดของสัตว์ที่มีสีเผือกที...
Read More

พลิกแผ่นดินหา! ผุดอาชีพใหม่ ตามล่า นางพญาปลวก เชื่อว่าเป็นยาโด๊ปชั้นยอด รายได้ดีตัวละ 500-600 บาท!!!

นางพญาปลวก' เชื่อรักษาได้ทุกโรค กินแล้วปึ๋งปั๋ง เป็นยาอายุวัฒนะ ขณะที่นางพญาปลวก โตเต็มที่ขายได้ราคางาม 500-600 บาทต่อตัว คนจะนิย...
Read More

เชื่อหรือไม่ว่า มีลิฟท์ลึกลับอยู่ในสะพานพระราม 8 เรื่องนี้คนภายนอกแทบไม่มีใครรู้?!

ไม่มีใครไม่รู้ไม่รู้จักสะพานพระรามแปด เพราะเป็นสะพานที่หลายคนต้องข้ามกันเป็นประจำอยู่แล้ว มีคนเคยบอกว่าบนเสาสะพานพระรามแปดนั้น มีลิฟท์ล...
Read More

หลายคนไม่รู้? ผักเหล่านี้กินดิบไม่ดี แถมยังก่อให้เกิดโรค!

• ทานกะหล่ำปลีดิบมีพิษนะ ในกะหล่ำปลีดิบจะมีสารพิษที่เรียกว่า กอยโตรเจน (Goibrogen) ซึ่งเป็นสารที่จะไปกันไม่ให้ต่อมไทรอยด์จับไอโอดีน สร...
Read More

12 สารอาหารสำหรับคุณผู้หญิงที่จำเป็นและขาดไม่ได้!!

ชีวิตมักเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงสำหรับสาว ๆ ผู้หญิงในวัยนี้มักจะไม่ได้กินสารอาหารที่จำเป็นอย่างเพียงพอ เช่น แคลเซียม กรดโฟลิก และธาตุเหล...
Read More

เผยวิธีขอพร “เทพทันใจ” บันดาลโชคสำเร็จเร็ว สมดังตั้งใจ ด้วยวิธีต่อไปนี้ ร่ำรวยตลอดไป

สมปรารถนารวดเร็วทันใจ เชื่อว่าถ้ากระซิบขออะไรแล้วจะสมหวัง เป็นหนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวพม่าให้การสักการะและนับถือเป็นอย่างมาก รวมไป...
Read More

ฝากแชร์ต่อด้วย! ลูกจ้างมีเฮ! 10 โรคมะเร็งรักษาฟรี ประกันสังคมจ่ายให้นะ

นับว่าเป็นสิทธิประโยชน์ดีๆ ทื่ทางประกันสังคมมอบให้ สำหรับพนักงานกินเงินเดือน หรือผู้ที่ทำงานรับจ้างทั่วไป แต่ส่งเงินสมทบกองทุนประกันสัง...
Read More

แทบไม่มีใครรู้! ยาสีฟันมีดีกว่าที่คิด มันสามารถทำแบบนี้ได้ด้วย จะหาว่าพูดไปเรื่อย ชมคลิปนี้ดูสิ!

สวัสดีครับกลับมาพบกันอีกแล้วกับพวกเราทีมงาน FEEDCLIP วันนี้จะขอพาทุกท่าน ไปชม เคล็ดลับของยาสีฟัน บอกไว้ก่อนเลยว่า ไม่ได้มีเอาไว้ใช้แปรงฟั...
Read More

เคล็ดลับสุขภาพ 12 ดี ๆ จากแพทย์จีน ทำครบทุกข้อ ร่างกายจะแข็งแรง แทบไม่ต้องไปหาหมอเลย!

1. หวีผมบ่อยๆ: หวีผมเบาๆ บ่อยหน่อยช่วยให้ตาสว่าง และรากผมแข็งแรง (ใช้หวีซี่ห่างหน่อย แปรงเบาหน่อย เพื่อกันผมหลุด) 2. ถูใบหน้าบ่อยๆ: ล...
Read More

ไผ่ยักษ์เมืองน่าน ที่เดียวในโลก ปลูกได้ทุกที่ หน่อเดียวกินได้ทั้งหมู่บ้าน เห็นภาพแล้วอยากหามาปลูก!

ตกใจเลยครับเมื่อได้เห็นครั้งแรกยังคิด ๆ อยู่ว่าเมืองไทยเราจะมีอะไรที่แปลก ๆ อยู่มากมาย นึกว่ามีแต่เมืองนอกที่เข้าปลูกอะไรที่มันใหญ่ ๆ อ...
Read More

เผย 5 อันดับรถเอสยูวีที่ถูกค้นหามากที่สุดในช่วง 3 เดือนแรกของปี 2560

รถ SUV รถอเนกประสงค์ยอดนิยมที่ใครๆ ต่างก็อยากมีไว้สักคัน แต่ที่คนนิยมค้นหามากที่สุด 5 อันดับแรกในช่วงเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์คืออะไรบ้า...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม