สูตรเฟตตูชินีหมึกดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสมะเขือเทศ

สูตรเฟตตูชินีหมึกดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสมะเขือเทศ Black Fettuccini Tomato Sauce with New Zealand Mussel



เฟตตูชินีหมึกดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสมะเขือเทศ Black Fettuccini Tomato Sauce with New Zealand Mussel พาสต้าจานสวยสะดุดตา ด้วยสีเส้นหมึกดำ ผสมผสานกับซอสมะเขือเทศสีแดงสด อีกทั้งรสชาติยังอร่อย ไม่แพ้พาสต้าจานไหนๆอีกด้วย


วัตถุดิบเฟตตูชินีหมึกดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสมะเขือเทศ Black Fettuccini Tomato Sauce with New Zealand Mussel

1. เส้น Ink Fettuccini
2. Tomato Sauce
3. หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
4. Parmesan Cheese
5. Parsley

อุปกรณ์ที่ใช้

หม้อ กะทะ ตะหลิว

วิธีทำเฟตตูชินีหมึกดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสมะเขือเทศ Black Fettuccini Tomato Sauce with New Zealand Mussel

1. ลวกเส้น Ink Fettuccini ในน้ำเดือดจัด พักเอาไว้
2. ลวกหอยแมลงภู่ในน้ำเดือดที่ใส่เกลือ กับเม็ดพริกไทยดำ จากนั้นพักไว้เช่นกัน
3. ตั้งกระทะให้ร้อน ลงน้ำมันมะกอกเล็กน้อย รวนTomato Sauce ให้ร้อน
4. ผัดเส้น Fettuccini ให้ Sauce เข้าเนื้อที่ไฟปานกลาง ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย
5. ลงหอยแมลงภู่มาคลุกเคล้าให้เข้ากันในกระทะ ลง Parmesan Cheese ได้เล็กน้อย
6. จัดลงจาน โรยด้วย Parsley ให้ได้กลิ่นหอม และความสวยงาม