งานเข้า!ตำรวจบุกตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้เพราะเหตุผลนี้งานเข้า!ตำรวจบุกตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้เพราะเหตุผลนี้

ตำรวจเข้าตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้ในเชียงใหม่ หวั่นแฝงขายบริการ ด้านเจ้าของร้านยัน ต้องการสร้างความสุขให้กับลูกค้า ไม่มีการให้บริการอย่างอื่น
วันที่ 9ก.พ. 60 หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งชื่อร้านขี้เมา สาขา 5 เดลี่ไทม์ บริเวณอาคารพาณิชย์ แยกแม่กวง ถนนเชียงใหม่ - ดอยสะเก็ด อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เปิดให้บริการแหวกแนวด้วยการจัดพริตตี้สาวสวยคอยเสิร์ฟพร้อมนั่งคุยเป็นเพื่อนถึงโต๊ะอาหาร
ในชุดกางเกงยีนส์ขาสั้น สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาหนุ่ม ๆ ที่พากันแวะเวียนไปใช้บริการไม่ขาดสาย โดยเฉพาะช่วงกลางคืนล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาตำรวจสายตรวจ สภ.สันทราย เข้าตรวจสอบร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ หลังทราบว่านอกจากก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านยังจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประกอบกับพนักงานสาวๆ แต่งตัวออกไปทางล่อแหลม จึงเข้าตรวจสอบเพื่อป้องกันการให้บริการอย่างอื่นแอบแฝง
นายคฑาวุธ ชุ่มใจ เจ้าของร้าน ยืนยันว่าไอเดียนี้เกิดขึ้นเพราะต้องการสร้างความสุขให้กับลูกค้าด้วยการดูแลเอาใจ ไม่มีการให้บริการอย่างอื่น พนักงานที่มาก็เป็นนักศึกษาที่หารายได้เสริมในเวลาว่าง
ขณะที่ตำรวจบอกว่าพนักงานที่ร้านนี้แต่งกายล่อแหลมและที่ร้านยังจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทำให้ต้องคุมเข้มเหมือนกับร้านอื่นๆ หลังจากนี้จะเข้ามาตรวจทุกวันเพื่อป้องกันการแอบแฝงให้บริการเรื่องอื่น

งานเข้า!ตำรวจบุกตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้เพราะเหตุผลนี้

งานเข้า!ตำรวจบุกตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้เพราะเหตุผลนี้

งานเข้า!ตำรวจบุกตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้เพราะเหตุผลนี้
ข้อมูล workpointtv.com