ดูดวงปี 2560 เปิดคำทำนายกราฟชีวิต 12 ราศีแม่น ๆ รับปีระกา 2560

ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงปี 2560 กับคำทำนายกราฟชีวิต 12 ราศี กราฟชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร มาเช็กคำทำนายแม่น ๆ กันเลย...

          ต้อนรับสู่ปีระกา 2560 สำหรับในช่วงต้นปีแบบนี้ หลายคนคงจะตั้งหน้าตั้งตารอดูกันอยู่แน่ ๆ ว่าดวงในปีนี้ของตนจะเป็นอย่างไร ซึ่งหากใครที่อยากเช็กดวงแม่น ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดคำทำนายกราฟชีวิตปี 2560 แบบจัดเต็มทั้ง 12 ราศี โดยหมอดู จีจี้ มาดามยิปซี จากเว็บไซต์ Horoworld.com กันค่ะ ดูสิว่ากราฟชีวิตตลอดทั้งปีของคุณจะต้องเจอกับเรื่องใดบ้าง อย่ารอช้า ! มาลุ้นเลย


ดาราแต่งงานกับฝรั่ง
กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนมกราคม ได้ไพ่ พระสังฆราช

          หลายอย่างที่ปวดหัวในเดือนที่ผ่านมาเริ่มเข้าที่เข้าทาง หรือตัวคุณเองก็ชักจะปลงหรือปล่อยวางกับปัญหาต่าง ๆ ได้บ้างแล้ว การมีสติและประสบการณ์ที่ผ่านมาช่วยสอนว่าคุณควรจะวางตัวยังไง แต่อย่าให้ความนิ่งกลายเป็นความชินชาซะนะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นไม่มีฟีลลิ่งในการดำเนินชีวิต เดือนนี้จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ 8 ดาบ

          ความอึดอัดเริ่มคืบคลานเข้ามาหาคุณ อารมณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำอะไรเริ่มลำบาก ดังนั้นพยายามตั้งสติ ค่อย ๆ คิด ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่คุณยังทำอะไรมากไม่ได้ ดังนั้นคงต้องรอเวลาให้สถานะการณ์ต่าง ๆ มันค่อย ๆ คลี่คลายไป พยายามเดินออกมาจากปัญหามาก ไม่งั้นเคลียร์หัวจะแตก (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า

          เดือนนี้เรียกว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องของงาน จากที่ปวดหัว เหนื่อยหน่ายมาเมื่อเดือนที่แล้ว สถานการณ์พลิกร้ายกลายดี งานใหม่กำลังจะมา ให้คุณได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ ใครวางแผนอะไรไว้ในเรื่องงาน สำเร็จได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนเมษายน ได้ไพ่ The World

          ชีวิตดีวนไปค่ะ มาเดือนนี้เด่นมากในเรื่องของต่างประเทศ มีเกณฑ์เดินทาง หรืออะไรที่ทำอยู่ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก งานประเภทต่างชาติ ต่างภาษา ธุรกิจไฮโซโก้หรู หรือแม้แต่ชื่อเสียงในโลกโซเชียลของคุณ กำลังไปได้ด้วยดี เรียกง่าย ๆ ว่าทำอะไรก็เลิศไปหมด (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ จักรพรรดิ

          มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง มีแบ็คดี ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ดวงเดินทางต่างประเทศ ดวงได้แฟนได้สามี ใครชอบฝรั่งชาวต่างชาติอันนี้มีลุ้นสูง ธุรกิจก็มีเกณฑ์ขยับขยายก้าวหน้า ใครต้องติดต่อกับต่างประเทศ บริษัทใหญ่ คนมีชื่อเสียง มีอิทธิพล ถือว่ารุ่ง (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 8 ถ้วย

          เดือนนี้ระวังการทะเลาะกับชาวบ้าน โดยเฉพาะคำพูดแรง ๆ ที่สรรหามาสาดใส่กันแบบไม่ยั้ง เพราะฉะนั้นเราเป็นผู้ดี ควรสงบปากสงบคำเอาไว้ให้มากที่สุด จะได้สมกับวุฒิภาวะที่ตัวเองมีอยู่ คิดก่อนพูด เพราะถ้าไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นการจุดประกายให้ปัญหาเกิด แทนที่อะไรดี ๆ จะเข้ามาจะเสียเพราะปากเรา (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 5 ไม้เท้า

          ความยัดแย้งกับคนรอบข้างยังมีอยู่ ความคิดเห็นยังไม่ตรงกันอยู่เยอะ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก เพราะฉะนั้นต้องทำใจยอมรับความเห็น และตัวตนของผู้อื่นด้วย คนทำธุรกิจคู่แข่งเยอะ ต้องสร้างความแตกต่าง ถึงจะไปรอด ตามใครไม่ได้ต้องเป็นผู้นำ ใครต้องสอบแข่งขันอะไรต้องตั้งใจมีเกณฑ์ชนะ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ The Fool

          มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว ชีวิตดูชิลและสโลว์ไลฟ์ไปอีก คงเริ่มเหนื่อยกับปัญหาที่ผ่านมา อยากสนุกกับชีวิตบ้างแล้วล่ะสิ ก็จัดไปให้เต็มที่ค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกเดือนที่คุณรู้สึกมีความสุข ไม่ทุกข์ไม่ร้อนกับใครหรืออะไรทั้งนั้น ปล่อยสมองร้องเพลง Vacation เบา ๆ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนกันยายน ได้ไพ่ 10 เหรียญ

          พอชีวิตมีความสุขเงินก็ต้องมาจริงไหมล่ะ เดือนนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ขึ้นเงินเดือน รับคอมมิชชั่น คนทำธุรกิจเรียกว่าเป็นเดือนที่พีคที่สุดอีกเดือนของปีนี้ เพราะกำไรมหาศาลกำลังมาหาคุณ ใครคิดวางแผนซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือเก็บเงิน จัดไปจ้า (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 5 ถ้วย

          เดี๋ยวเขาจะหาว่าชีวิตมันสนุกเกินเหตุ มาเศร้า ๆ เหงา ๆ ดราม่ากันบ้างอะไรบ้าง เดือนนี้อดีตที่ฝังใจอาจกลับมาทำให้คุณรู้สึกแย่ เพราะฉะนั้นหากเคย โกรธใคร เกลียดใคร มีความคับแค้นฝังใจ หรือยังลืมใครไม่ได้ ก็เป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะอโหสิกรรมให้กับคนพวกนั้น แล้วเดินหน้าชีวิตคุณต่อไป (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ อัศวินเหรียญ
          เข้าสู่โหมดหาเงินกันต่อไป เดือนนี้หาเงินกันอย่างเมามันส์ ใครต้องติดต่อเจรจาอะไรกับใครเรียกว่าสำเร็จนะจ๊ะ คนเป็นเซลส์รีบวิ่งเข้าไปหาลูกค้าด่วน ๆ เลยจ้า ลูกค้าเตรียมอนุมัติงบแล้ว ส่วนสาว ๆ คนไหนยังโสดอยู่ จะมีหนุ่มสายเปย์เข้ามาขายขนมจีบ พาไปเที่ยว พาไปช้อป (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมษ เดือนธันวาคม ได้ไพ่ 2 ถ้วย

          รู้สึกว่าจะปิดท้ายปีด้วยหัวใจที่เป็นสีชมพูนะคะ ใครมีแฟนมีคู่กันอยู่แล้วความรักก็ดูจะหวานฉ่ำจนคนรอบข้างแอบจิกหมอน ส่วนคนโสดหรือเพิ่งคบหาดูใจกับใครก็เรียกว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นลดล้างสต็อก มองอะไรก็ดูจะพาสเทลไปหมด อิจนะขอบอก (ระดับความปัง 8 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนมกราคม ได้ไพ่ Temperance

          ประเดิมปีใหม่ด้วยอารมณ์ที่แปรปรวน ขึ้น ๆ ลง ๆ มีเกณฑ์ในเรื่องการยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สิน ขายของเก่าซื้อของใหม่ รวมทั้งมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในชีวิตซึ่งอาจจะส่งผลทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ใครสามารถลองหาน้ำตก น้ำพุ น้ำล้น ไปตั้งไว้หน้าบ้าน (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ 9 ไม้เท้า

          อารมณ์เบื่อ อารมณ์ขี้เกียจเข้าสิงร่าง อาจเป็นเพราะอารมณ์ที่ป่วนมาจากเดือนที่แล้ว ส่งผลให้เดือนนี้เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ โดยเฉพาะเรื่องงานก็อย่าคิดอะไรมาก กลับมาขยันตั้งใจแอ็คทีฟ การลงทุนอะไรใหม่ ๆ ในเดือนนี้ยังไม่ดีนัก ส่วนใครคิดหางานใหม่ก็ยังไม่ดีในเดือนนี้ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 4 เหรียญ

          เดือนนี้ต้องประหยัด ถึงไม่บอกให้ประหยัดแต่คุณก็จะรู้จักเก็บ รู้จักกิน รู้จักใช้ มีความประหยัด อดออม ก็ส่งผลทำให้คุณเองมีเงินเก็บ ถึงจะเก็บได้ไม่เยอะก็ตาม แต่ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดี (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนเมษายน ได้ไพ่ พระฤาษี

          ต้นปีนี้ดูชีวิตคุณจะเบื่อ ๆ อยาก ๆ ดูอะไรมันจะเฉื่อย ๆ ชา ๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เดือนนี้ก็เช่นกัน ทุกอย่างดูนิ่งราบเรียบไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น คุณเองก็ทำงานแบบตัวคนเดียว ไม่อยากข้องแวะกับใคร มีความอินดี้สูง จนกลายเป็นพวกเช้าชามเย็นชาม ความรักก็ดูห่างเหินไม่แซ่บเอาซะเลย (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ ราชินีถือดาบ

          ต้องตัดสินใจอะไรเยอะแยะไปหมด คุณเจอกับภาวะที่ต้องแก้ไขกับสถานการณ์เฉพาะหน้ามากมาย เพราะฉะนั้นคุณเองต้องกล้าที่จะตัดสินใจ เดือนนี้ต้องทำอะไรเพื่อคนอื่น เรื่องของตัวเองเอาไว้ก่อน เอาเป็นว่าสู้ ๆ แล้วทุกอย่างจะดี (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 2 เหรียญ

          หมุนเงินกันตัวเป็นเกรียวหัวเป็นนอตค่ะ เงินไม่ค่อยจะพอใช้เพราะฉะนั้นต้องวางแผนในเรื่องของการเงินให้ดีไม่เช่นนั้นคุณอาจจะช็อตได้ในช่วงปลาย ๆ เดือน เดือนนี้ต้องทำอะไรแข่งกับเวลา หรือต้องทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกันคุณต้องบริหารเวลาดี ๆ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 7 ดาบ

          คนเม้าท์มอยคนนินทาว่าร้าย หรือเป็นเดือนที่ศัตรูสร้างปัญหาสร้างความรำคาญให้กับชีวิตคุณ ทำอะไรก็ตามอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ บางครั้งคนที่หน้าตาดีอาจไม่ดีอย่างที่คุณเห็น เพราะฉะนั้นจงมีสติ ใครมาพูดอะไรก็ตามให้ฟังหูไว้หู อย่าเชื่อเขาไปทุกสิ่งอย่าง ความรักอยู่กับความลับ (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า

          มีเกณฑ์ทำงานเพิ่ม บางคนทะเยอทะยานอยากย้ายอยากเปลี่ยน ถามว่าเปลี่ยนได้ไหมก็เป็นจังหวะที่ดี บางคนทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน คนทำธุรกิจมีเกณฑ์ขยายสาขา คนทำงานประจำมีลุ้นเดินทางไปดูงาน ไปสัมมนาต่างจังหวัด (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนกันยายน ได้ไพ่ ราชาถือดาบ

          เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างเหนื่อยพอสมควรกับชีวิต เพราะมีปัญหาและอุปสรรคให้สู้เยอะทีเดียว แต่บอกเลยว่าทั้งหมดต้องอาศัยความเด็ดขาดของคุณถึงจะผ่านไปได้ ระวังการพูดตรงพูดแรง พูดจาขวานผ่าซากไว้ด้วย เพราะคำพูดของเราจะทำให้คนอื่นรู้สึกแย่ รวมทั้งลดทิฐิของตัวเองลงรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 3 ดาบ

          บอกเลยว่าเป็นเดือนแห่งความผิดหวังสำหรับคุณ คิดอะไรอยู่หรือตั้งเป้าอะไรไว้ก็ตามยังไม่สำเร็จ ยังไม่เห็นผล หวังไว้สิบได้แค่สาม เพราะฉะนั้นอย่าไปตั้งความหวังกับอะไร โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก มีเกณฑ์ อกหัก ผิดหวัง เสียใจ มีเรื่องของรักสามเส้าเข้ามาเวียนวนกับชีวิต (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ 6 เหรียญ

          เป็นจังหวะที่หากคุณต้องการความช่วยเหลืออะไรจากใครคุณได้จะรับความช่วยเหลือนั้น แต่ถ้ามีใครมาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณเองก็ควรช่วยเขาตามกำลัง ถือว่ายิ่งให้ยิ่งได้รับ คุณเองก็จะรู้สึกสุขใจ เดือนนี้ทำบุญให้ทานเยอะ ๆ จะเป็นอานิสงส์ผลบุญให้กับตัวคุณเอง คำว่าให้อภัยคือหัวใจของเดือนนี้ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพฤษภ เดือนธันวาคม ได้ไพ่ จักรพรรดินี

          ทั้งปีที่ผ่านมาชีวิตคุณดูขึ้น ๆ ลง ๆ หลายอย่างอาจไม่เป็นอย่างที่หวัง แต่ปิดท้ายปลายปี ด้วยอารมณ์ที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่อุปถัมภ์และให้โอกาส น่าจะเป็นการส่งท้ายปีที่ดี เพราะคุณเริ่มเห็นลู่ทางที่จะดำเนินชีวิตในปีต่อไป ความรู้สึกเริ่มมาคุณเริ่มสบายขึ้น แต่ระวังอาหารการกินบ้าง (ระดับความปัง 9 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนมกราคม ได้ไพ่ 2 เหรียญ
          หมุนเงินกันตัวเป็นเกรียวหัวเป็นนอตค่ะ เงินไม่ค่อยจะพอใช้เพราะฉะนั้นต้องวางแผนในเรื่องของการเงินให้ดีไม่เช่นนั้นคุณอาจจะช็อตได้ในช่วงปลาย ๆ เดือน เดือนนี้ต้องทำอะไรแข่งกับเวลา หรือต้องทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกันคุณต้องบริหารเวลาดี ๆ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ 1 เหรียญ

          โชคลาภกำลังมาค่ะ โดยเฉพาะลาภลอยนะจ๊ะ ใครชอบทางนี้ลองเสี่ยงดูได้ คนทำธุรกิจค้าขายกำไรดีงาม จะไปขอความช่วยเหลืออะไรจากใครก็ตามที มักได้ตามที่หวัง สรุปเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ จับอะไรก็ดูเป็นเงินเป็นทอง ค้าง่ายขายคล่อง (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนมีนาคม ได้ไพ่ เด็กถือเหรียญ

          เรื่องการจับจ่ายใช้สอยก็ยังไม่หยุดจ้า แต่ก็ถือว่าใช้น้อยลง ใครมีลูกหลานก็จะมีค่าใช้จ่ายจุกจิกจิปาถะไอ้นั่นไอ้นี่ตลอดเวลา คนทำงานประเภทฟรีแลนซ์งานมาเงินมานะจ๊ะ ใครกำลังรอโชคลาภมีเกณฑ์ได้เล็ก ๆ น้อย ๆ จากเด็ก เพราะฉะนั้นลองให้เด็ก ๆ จับให้สักใบสองใบ รวมถึงทำบุญกับเด็กหน่อยจะเลิศ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนเมษายน ได้ไพ่ อัศวินถือไม้เท้า

          เป็นเดือนที่สุดเด่นในเรื่องการติดต่อพรีเซ็นต์งาน การวิ่งเต้นล็อบบี้ ประสบความสำเร็จ ดังนั้นใครต้องติดต่อกับลูกค้ารีบเข้าไปคุยโดยด่วน ใครยังโสดอยู่เดือนนี้จะมีคนดูเอาการเอางานขยันขันแข็งเข้ามาขายขนมจีบ แต่อย่างไรเสียอย่าเพิ่งออกตัวแรง ค่อย ๆ ดูไป (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ 5 ดาบ

          คนเม้าท์มอยคนนินทาว่าร้าย หรือเป็นเดือนที่ศัตรูสร้างปัญหาสร้างความรำคาญให้กับชีวิตคุณ ทำอะไรก็ตามอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ บางครั้งคนที่หน้าตาดีอาจไม่ดีอย่างที่คุณเห็น เพราะฉะนั้นจงมีสติ ใครมาพูดอะไรก็ตามให้ฟังหูไว้หู อย่าเชื่อเขาไปทุกสิ่งอย่าง ความรักอยู่กับความลับ (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 10 ดาบ

          เดือนนี้เป็นจังหวะดวงชะตาอยู่ในภาวะล่อแหลม เพราะเรื่องของสุขภาพจะแย่ ระวังอาการทางกระดูกเส้นเอ็น โดยเฉพาะช่วงบั้นเอวไปถึงต้นคอ เพราะฉะนั้นทำอะไรต้องระวังให้ดี นอกจากสภาพร่างกายแล้วสภาพจิตใจก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน แต่จำไว้เมื่อมืดก็ต้องมีสว่างเป็นธรรมดา (ระดับความปัง 1 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 2 ถ้วย

          ความสุขกำลังมาให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจในเดือนนี้ ใครมีแฟนอยู่แล้ว ก็มีเกณฑ์ที่แฟนจะคุกเข่าขอแต่งงาน หรือเป็นเดือนที่หวานโรแมนติกกันแบบสุด ๆ ใครโสดอยู่ก็เตรียมลงจากคาน รวมทั้งเป็นเดือนที่ต้องไปงานปาร์ตี้ งานมงคลของคนอื่นเช่นกัน (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ 10 เหรียญ
          พอชีวิตมีความสุขเงินก็ต้องมาจริงไหมล่ะ เดือนนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ขึ้นเงินเดือน รับคอมมิชชั่น คนทำธุรกิจเรียกว่าเป็นเดือนที่พีคที่สุดอีกเดือนของปีนี้ เพราะกำไรมหาศาลกำลังมาหาคุณ ใครคิดวางแผนซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือเก็บเงิน จัดไปจ้า (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนกันยายน ได้ไพ่ 2 ดาบ
          มีเรื่องอยู่สองอย่างที่ต้องเลือก ซ้าย กับขวา ว่าคุณจะเลือกอะไรซึ่งคุณเองก็ตัดสินใจอะไรไม่ได้หรอก ดังนั้นเป็นช่วงที่ตัดสินใจอะไรอาจจะผิด ควรไปหารายละเอียดศึกษาข้อเท็จจริงในเรื่องนั้น หรือถามใจตัวเองให้ดีก่อน ไม่เช่นนั้นชีวิตอาจผิดพลาดก็เป็นได้ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนตุลาคม ได้ไพ่ Magician

          เดือนนี้คอนเซ็ปต์คือปาฏิหาริย์ โชคลาภแบบฟลุคๆ รวมทั้งมีโอกาสได้รับมอบหมายให้ทำงานที่คุณเองไม่ได้ถนัดแต่สามารถทำได้อย่างไม่น่าเชื่อ อะไรก็ตามที่มีปัญหาอยู่จะสามารถผ่านไปได้แบบปาฏิหาริย์ ขอพรพระพิฆเนศ พระพรหม ชีวิตจะดีขึ้น (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ The Moon

          เดือนนี้ระวังการไปงานศพ งานอวมงคลทุกรูปแบบแต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ควรพกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ระวังการถูกหลอกถูกโกง ในเรื่องของความรัก เกิดความเครียด ความมาคุ เกิดขึ้น ต้องใช้สติในการใช้ชีวิตให้มาก เดือนนี้ทำบุญให้มากโดยเฉพาะทำบุญโลงศพ (ระดับความปัง 2 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีเมถุน เดือนธันวาคม ได้ไพ่ Judgement

          ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว เดือนนี้หวังอีกอย่างอาจได้อีกอย่าง เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก ทำบุญเยอะ ๆ แล้วตั้งจิตอธิษฐานในสิ่งที่คุณต้องการบุญกุศลจะหนุนนำให้คุณพบเจอกับความสำเร็จ ใครโสดอยู่มีสิทธิ์เจอคู่เวรคู่กรรม (ระดับความปัง 5 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560
กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนมกราคม ได้ไพ่ Wheel of fortune
          ประเดิมปีใหม่ด้วยความโชคดีนะจ๊ะ วิถีชีวิตของคุณจะดีขึ้น การงานมีการขยายและปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี ใครคิดลงทุนบอกเลยว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสม ใครวางแผนซื้ออสังหาริมทรัพย์จัดไปอย่าให้เสีย มีโชคลาภอีกต่างหาก (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ The Lover

          ระวังปัญหารักแทรกรักซ้อนสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ส่วนใครโสดก็ดูดี ๆ ว่าคนที่เข้ามาจีบมีคู่แล้วหรือยัง แต่โดยรวมแล้วเป็นเดือนที่คุณมีเสน่ห์ คนขายขนมจีบกันแบบชุดใหญ่ไฟกรพริบ มีเกณฑ์ได้กินของแซ่บของอร่อยชนิดที่เรียกว่ายกพริกกันมาทั้งสวน ใครนกมานานก็จะไม่นกอีกต่อไป (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนมีนาคม ได้ไพ่ The Sun

          เป็นเดือนแห่งความสำเร็จ ทำอะไรก็ดูจะดีงามพระรามสี่ไปหมดทุกสิ่งอย่าง มีโชคลาภก้อนใหญ่ หวังอะไรไว้ก็ได้อย่างที่หวัง คนที่ทำงานด้านสื่อมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป แต่ระวังเรื่องความใจร้อนวู่วาม (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนเมษายน ได้ไพ่ 7 ถ้วย

          ใครมีโปรเจคท์อะไรก็ตามทีอยู่ในหัว ก็เป็นจังหวะที่ทำได้ แต่อย่าฟุ้งมากเกินไป และบอกเลยว่าทำอะไรหลายอย่างก็ใช่ว่าจะดีเลือกที่เป็นตัวคุณมากที่สุดแล้วทำให้เต็มที่ คนทำงานด้านครีเอทีฟใช้ความคิดสร้างสรรค์ถือว่าโดดเด่น แต่ถ้าไม่เกี่ยวข้องช่วงนี้มโนเยอะ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ 6 ถ้วย

          ปัญหาหยุมหยิมน่ารำคาญจะทำให้คุณปวดหัว ปัญหาเก่าปัญหาเดิมกวนใจ เรื่องความรักแฟนชอบทำตัวเหมือนเด็กเอาแต่ใจทำให้ปวดหัว รวมทั้งแฟนเก่าคนรักเก่าจะรีเทิร์น และมีโอกาสได้เจอเพื่อนเก่าที่ไม่เจอกันนาน ๆ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 4 ไม้เท้า

          ความสุขเริ่มมาความมั่นคงหลายอย่างในชีวิตก็เริ่มมา แสดงว่าสิ่งที่คุณได้ลงมือทำไปเริ่มเห็นผลแล้ว ใครคิดทำธุรกิจสามารถเริ่มต้นทำได้ในเดือนนี้ แต่ขอให้เริ่มต้นทำอะไรเล็ก ๆ ไปก่อน แล้วค่อยขยับขยายเพิ่มเติมภายหลัง เอาเป็นว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีในการเริ่มต้น (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 10 เหรียญ

          พอชีวิตมีความสุขเงินก็ต้องมาจริงไหมล่ะ เดือนนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ขึ้นเงินเดือน รับคอมมิชชั่น คนทำธุรกิจเรียกว่าเป็นเดือนที่พีคที่สุดอีกเดือนของปีนี้ เพราะกำไรมหาศาลกำลังมาหาคุณ ใครคิดวางแผนซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือเก็บเงิน จัดไปจ้า (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ 9 ดาบ

          อาการนอนไม่หลับกระสับกระส่ายเริ่มถามหา เพราะฉะนั้นตัดความกังวลออกไม่เช่นนั้นสมองจะตื้อเป็นเด็กเอ๋อคิดอะไรไม่ออก ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ระวังสุขภาพ อย่าคิดเยอะ (ระดับความปัง 2 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนกันยายน ได้ไพ่ 9 ถ้วย

          ระวังเรื่องอาหารการกินโรคอ้วนอาจถามหาได้ถ้าคุณกินจุบกินจิบตลอดเวลา งานปาร์ตี้ชุมยิ่งกว่า เป็นเดือนที่มีเสน่ห์ต้องตาต้องใจโดยเฉพาะคนเพศเดียวกัน และเป็นแม่เหล็กดูดบรรดาคาสโนว่าเข้าตัว (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนตุลาคม ได้ไพ่ ราชินีถือเหรียญ

          เดือนนี้ผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์ ถ้าต้องการความช่วยเหลือเข้าไปหาผู้หญิง หรือใครเป็นเซลส์และต้องติดต่อธุรกิจกับผู้หญิงได้เงินตามที่หวัง เอาเป็นว่าเดือนนี้สวยและรวยมากขอบอก (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ Magician

          มาดีกันอีกหนึ่งเดือน โชคลาภแบบฟลุค มีโชคในเรื่องการงาน ได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ไม่เคยทำ ใครยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสถานะโดนกั๊กมานาน เดือนนี้มีลุ้นเจอคนในฝันคนในสเปคปรากฏร่าง (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกรกฎ เดือนธันวาคม ได้ไพ่ 3 ดาบ

          บอกเลยว่าเป็นเดือนแห่งความผิดหวังสำหรับคุณ คิดอะไรอยู่หรือตั้งเป้าอะไรไว้ก็ตามยังไม่สำเร็จ ยังไม่เห็นผล หวังไว้สิบได้แค่สาม เพราะฉะนั้นอย่าไปตั้งความหวังกับอะไร โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก มีเกณฑ์ อกหัก ผิดหวัง เสียใจ มีเรื่องของรักสามเส้าเข้ามาเวียนวนกับชีวิต (ระดับความปัง 3 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนมกราคม ได้ไพ่ 6 ดาบ

          มีเกณฑ์เดินทางกันตั้งแต่ต้นปี เรียกว่าเที่ยวกันอย่างเมามันส์ โดยเฉพาะสถานที่ใกล้น้ำ จะทำให้คุณรู้สึกได้ชาร์จแบตฯและพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ใครมีปัญหาค้างคามาตั้งแต่ปีที่แล้วขอหลบไปนอนผึ่งแดดแป๊บแล้วค่อยกลับมาว่ากัน (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ 4 ดาบ
          ปัญหาเก่าปัญหาเดิมที่มันค้างคาถึงเวลาที่ต้องมาสะสางกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงสักที ถึงมันจะยังแก้ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ก็ตาม แต่อย่างน้อยขอให้คุณมีสติค่อย ๆ หาวิธีกันไป ระวังอาการป่วยหรืออยากพักต่ออีกนิดจะเกิดขึ้น (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนมีนาคม ได้ไพ่ อัศวินถือไม้เท้า

          โดดเด่นเรื่องการติดต่อวิ่งเต้นเจรจา ใครต้องติดต่อลูกค้าพรีเซ็นต์งานจัดไปนะจ๊ะ รับรองว่าได้งานตามที่ต้องการ ใครมีการวิ่งเต้นล็อบบี้งานอะไรอยู่ มีความพยายามนิดรับรองได้แน่นอน (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนเมษายน ได้ไพ่ 2 ดาบ

          เป็นเดือนแห่งการตัดสินใจ ซึ่งเป็นอะไรที่ตัดสินใจลำบาก เพราะเลือกไม่ได้เลือกไม่ถูกทั้ง ๆ ที่ปัญหามันก็ไม่ใหญ่ไม่โตแต่เหมือนเส้นผมบังภูเขา ส่วนใครกิ๊กเยอะ อาจถึงเวลาต้องเลือก แต่ก็รักพี่เสียดายน้อง ระวังของมีคมบาด (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ The Sun

          โชคลาภความปังมาแล้วนะคะจัดไปค่ะ เดือนนี้ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จเรียกว่าเป็นเดือนทองของคุณเลยทีเดียว สิ่งที่วางแผนและตั้งใจไว้มีเกณฑ์สมหวังตามความปรารถนา คนทำธุรกิจสิ่งที่ทำประสบความสำเร็จดีงาม แต่ที่สำคัญคืออย่าใจร้อนวู่วาม (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ Justice

          ชีวิตเดือนนี้คุณต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องเอกสาร สัญญาตัวเลข รวมถึงกฎหมายมากเป็นพิเศษ งดการเซ็นสัญญาค้ำประกันให้คนอื่นเดี๋ยวติดร่างแห คนที่ทำงานเกี่ยวเอกสาร การบัญชี ตรวจสอบตัวเลขให้เรียบร้อยระวังการผิดพลาด ใครกำลังวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องคดีความ มีสิทธิ์ชนะ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า

          มีเกณฑ์ทำงานเพิ่ม บางคนทะเยอทะยานอยากย้ายอยากเปลี่ยน ถามว่าเปลี่ยนได้ไหมก็เป็นจังหวะที่ดี บางคนทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน คนทำธุรกิจมีเกณฑ์ขยายสาขา คนทำงานประจำมีลุ้นเดินทางไปดูงาน ไปสัมมนาต่างจังหวัด (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ ราชาถือเหรียญ

          เดือนนี้ผู้ใหญ่เพศชายให้การอุปถัมภ์ ดังนั้นมีอะไรให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ชายจะให้ผลดี สาวๆ คนไหนมีแฟนก็บอกเลยว่าช่วงนี้แฟนเปย์ ขออะไรก็ให้ทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะของแพง ๆ นางให้ไม่อั้น จะว่าไปถือว่าเป็นช่วงเข้าสู่ฤดูโปรโมชั่น (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนกันยายน ได้ไพ่ The Fool

          มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว ชีวิตดูชิลและสโลว์ไลฟ์ไปอีก คงเริ่มเหนื่อยกับปัญหาที่ผ่านมา อยากสนุกกับชีวิตบ้างแล้วล่ะสิ ก็จัดไปให้เต็มที่ค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกเดือนที่คุณรู้สึกมีความสุข ไม่ทุกข์ไม่ร้อนกับใครหรืออะไรทั้งนั้น ปล่อยสมองร้องเพลง Vacation เบา ๆ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 5 ไม้เท้า

          ความขัดแย้งกับคนรอบข้างยังมีอยู่ ความคิดเห็นยังไม่ตรงกันอยู่เยอะ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก เพราะฉะนั้นต้องทำใจยอมรับความเห็น และตัวตนของผู้อื่นด้วย คนทำธุรกิจคู่แข่งเยอะ ต้องสร้างความแตกต่าง ถึงจะไปรอด ตามใครไม่ได้ต้องเป็นผู้นำ ใครต้องสอบแข่งขันอะไรต้องตั้งใจมีเกณฑ์ชนะ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ 4 เหรียญ

          เดือนนี้ต้องประหยัด ถึงไม่บอกให้ประหยัดแต่คุณก็จะรู้จักเก็บ รู้จักกิน รู้จักใช้ มีความประหยัด อดออม ก็ส่งผลทำให้คุณเองมีเงินเก็บ ถึงจะเก็บได้ไม่เยอะก็ตาม แต่ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดี (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีสิงห์ เดือนธันวาคม ได้ไพ่ 4 ถ้วย

          ส่งท้ายปีด้วยอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ หรือสิ่งที่คุณได้มาคุณก็ยังไม่พอใจเท่าที่ควร มันเป็นอารมณ์เหวี่ยง ๆ เชิด ๆ เซ็ง ๆ สรุป จงทำใจ และพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ อยู่แบบพอเพียง เพราะยิ่งคิดมากไปก็ยิ่งทุกข์เปล่า ๆ อย่างน้อยคุณก็ยังดีกว่าใครหลาย ๆ คน (ระดับความปัง 4 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนมกราคม ได้ไพ่ Judgement
          ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอย่างรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว เดือนนี้หวังอีกอย่างอาจได้อีกอย่าง เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก ทำบุญเยอะ ๆ แล้วตั้งจิตอธิษฐานในสิ่งที่คุณต้องการบุญกุศลจะหนุนนำให้คุณพบเจอกับความสำเร็จ ใครโสดอยู่มีสิทธิ์เจอคู่เวรคู่กรรม (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ tower

          ระวังอุบัติเหตุต่าง ๆ เพราะฉะนั้นเป็นเดือนที่คุณต้องมีสติให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ระวังข้าวของจะเสียหาย มีเกณฑ์ต้องซ่อมนู่นซ่อมนี่ตลอด รวมถึงอารมณ์ก็จะปรี๊ดแตกได้ง่ายเช่นกัน แก้เคล็ดด้วยการไปเติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลเจ้าและขอให้พ้นจากอุบัติเหตุ (ระดับความปัง 2 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 5 ไม้เท้า

          ระวังการขัดแย้งเรื่องความคิดกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะอารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียว โมโหง่าย การทำงานเป็นทีมเวิร์กต้องรู้จักรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย เป็นเดือนที่ต้องแข่งกับตัวเองและผู้อื่น ใครมีการสอบแข่งขันอะไรต้องขยันมีสิทธิ์ผ่าน (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนเมษายน ได้ไพ่ The Moon

          เครียด มีความกดดันฝังหุ่น อะไร ๆ ดูช้ายืดยาดไม่ทันใจจนทำให้คุณรู้สึกกดดันไปหมด สุขภาพแย่ ต้องดูแลด่วน ๆ ความรักก็มีความมาคุเกิดขึ้น ระวังการถูกหลอกถูกโกง รวมทั้งงดไปงานศพแต่ถ้าต้องไปควรพกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปด้วย เดือนนี้ทำบุญโลงศพอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร (ระดับความปัง 2 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ 7 เหรียญ

          กังวลใจในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่กล้าใช้เงินกลัวไม่พอใช้ จะซื้ออะไรก็ทำท่ายึก ๆ ยัก ๆ ใครรอเงินอะไรอยู่ดูท่าทางยังต้องรอกันต่อไป ใครลงทุนอะไรไว้คงต้องใช้เวลากว่าลาภผลจะงอกขึ้นมาให้คุณได้เก็บเกี่ยว สรุปวางแผนการเงินในรอบคอบ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ ราชินีถือถ้วย

          ความนอยด์เบา ๆ ได้บังเกิดขึ้นกับคุณ ความน้อยใจเวลาใครพูดอะไรใส่กำลังสิงเข้ามาในใจคุณ เพราะฉะนั้นก็ทำจิตใจให้มันเข้มแข็งกันหน่อย เอาจริง ๆ แล้วชีวิตคุณก็ดีงาม แค่อย่าสนใจคำพูดคนอื่น และเก็บเอาเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาคิดมากังวล ใช้ความน่ารักอ่อนโยนเข้าสู้ แล้วทุกคนจะรัก (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 2 เหรียญ

          เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณใช้เงินเยอะมาก เงินได้มาใช้ไป รับซ้ายจ่ายขวา หมุนเงินกันตัวเป็นหัวเป็นนอต ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินเกินตัว บางคนต้องทำอะไรด้วยความเร่งรีบ ทำงานแข่งกับเวลา เอาเป็นว่าบริหารให้ดีทั้งเรื่องการงานและการเงินนะคะ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ 8 ดาบ

          ความอึดอัดเริ่มคืบคลานเข้ามาหาคุณ อารมณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำอะไรเริ่มลำบาก ดังนั้นพยายามตั้งสติ ค่อย ๆ คิด ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่คุณยังทำอะไรมากไม่ได้ ดังนั้นคงต้องรอเวลาให้สถานการณ์ต่าง ๆ มันค่อย ๆ คลี่คลายไป พยายามเดินออกมาจากปัญหา ไม่งั้นเครียดหัวจะแตก (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนกันยายน ได้ไพ่ 4 เหรียญ

          อาการงกเข้าสิงร่าง เนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินรวมทั้งด้านอื่น ๆ ก็ไม่ค่อยดี เลยทำให้คุณต้องรู้จักประหยัดอดออม รู้จักกินรู้จักใช้ขึ้นมาแบบเลี่ยงไม่ได้ เอาเป็นว่าคิดว่าอยู่ในช่วงกินอยู่อย่างประหยัด เศรษฐกิจพอเพียง จะได้มีเงินเก็บ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนตุลาคม ได้ไพ่ พระสังฆราช

          หลายอย่างที่ปวดหัวในเดือนที่ผ่านมาเริ่มเข้าที่เข้าทาง หรือตัวคุณเองก็ชักจะปลงหรือปล่อยวางกับปัญหาต่าง ๆ ได้บ้างแล้ว การมีสติและประสบการณ์ที่ผ่านมาช่วยสอนว่าคุณควรจะวางตัวยังไง แต่อย่าให้ความนิ่งกลายเป็นความชินชาซะนะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นมาไม่มีฟีลลิ่งในการดำเนินชีวิต เดือนนี้จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ 1 ดาบ

          เป็นเดือนที่คุณจะเจอกับอุปสรรคและปัญหามากมายหลายอย่าง แต่ถ้าคุณเข้มแข็งและมีสติให้มั่น ทุกอย่างจะผ่านไปได้ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาอะไรก็ตามรีบเคลียร์ รีบจบ ไม่เช่นนั้นจะยืดเยื้อ และแน่นอนว่าต้องทำทุกอย่างด้วยความชัดเจนจริงใจ ถูกว่าไปตามถูก ผิดว่าไปตามผิด (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกันย์ เดือนธันวาคม ได้ไพ่ 6 ไม้เท้า

          ปิดท้ายปลายปีกันด้วยความสำเร็จ สิ่งที่คุณทำมาทั้งปี สะเทินน้ำสะเทินบกมาตลอดมันก็มาเห็นผลกันตอนนี้นั่นแหละ เป็นเดือนที่คุณมีความสุข ทุกอย่างที่ทำไปเห็นผล ออกดอกออกใบเบ่งบานกันสักที ได้รับคำชมจากเจ้านายและคนรอบข้าง เป็นเดือนที่เรียกว่ามีความสุข (ระดับความปัง 8 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนมกราคม ได้ไพ่ 7 ถ้วย

          ใครมีโปรเจคท์อะไรก็ตามทีอยู่ในหัว ก็เป็นจังหวะที่ทำได้ แต่อย่าฟุ้งมากเกินไป และบอกเลยว่าทำอะไรหลายอย่างก็ใช่ว่าจะดีเลือกที่เป็นตัวคุณมากที่สุดแล้วทำให้เต็มที่ คนทำงานด้านครีเอทีฟใช้ความคิดสร้างสรรค์ถือว่าโดดเด่น แต่ถ้าไม่เกี่ยวข้องช่วงนี้มโนเยอะ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ 6 ไม้เท้า

          เป็นจังหวะที่ดี อารมณ์ขยัน สู้งาน กลับมามีฟีลลิ่ง พร้อมทำงานมากขึ้น พอตั้งใจงานก็ออกมาดี ได้รับคำชมเชยจากคนรอบข้างรวมถึงเจ้านาย ใครคิดทำธุรกิจส่วนตัวจัดไปนะจ๊ะในเดือนนี้ แต่อย่างที่บอกการเริ่มต้นใหม่ทุกครั้งต้องอดทน เพราะมันต้องใช้เวลา (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 3 เหรียญ


          เป็นเดือนที่โดดเด่นมากในเรื่องการเงิน เงินเข้า เงินมา เงินฟู จับอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปหมดทุกสิ่งอย่าง บางคนโบนัสมาออกกันเดือนนี้ หรือเงินเดือนขึ้น คนทำธุรกิจก็บอกเลยค่ะว่าขายดิบ ขายดี ธุรกิจรุ่งเรือง กำไรงดงาม พูดได้คำเดียวว่า มันดีอะ (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนเมษายน ได้ไพ่ Devil

          มาเดือนนี้อารมณ์ชักเริ่มหงุดหงิดใจร้อน ระวังการถูกหลอกถูกโกง อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ในเดือนนี้ ส่วนเรื่องความรักต้องทำใจคอให้หนักแน่น อย่าหลงเชื่อใครง่าย ๆ โดยเฉพาะพวกชอบปลุกปั่น ระวังการเดินทางในยามวิกาล รวมทั้งเมาอย่าขับ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ ราชินีถือเหรียญ

          เดือนนี้ผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์ ถ้าต้องการความช่วยเหลือเข้าไปหาผู้หญิง หรือใครเป็นเซลส์และต้องติดต่อธุรกิจกับผู้หญิงได้เงินตามที่หวัง เอาเป็นว่าเดือนนี้สวยและรวยมากขอบอก (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ เด็กถือดาบ

          เดือนนี้ระวังเรื่องความเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจตัวเอง อีโก้สูง ใครเตือนอะไรไม่ฟังชอบทำตัวเหมือนเด็ก ส่วนใครมีลูกน้องบริวารลูกน้องจะดื้อพูดหรือสั่งอะไรก็ไม่เชื่อ เรื่องงานบางครั้งงานไม่ใหญ่ดูง่าย ๆ แต่ทำไมมันไม่ง่ายทำเท่าไหร่ก็ไม่เสร็จสักที (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 4 ถ้วย

          เดือนนี้อารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ หรือสิ่งที่คุณได้มาคุณก็ยังไม่พอใจเท่าที่ควร มันเป็นอารมณ์เหวี่ยง ๆ เชิด ๆ เซ็ง ๆ สรุป จงทำใจ และพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ อยู่แบบพอเพียง เพราะยิ่งคิดมากไปก็ยิ่งทุกข์เปล่า ๆ อย่างน้อยคุณก็ยังดีกว่าใครหลาย ๆ คน (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ The Lover

          ระวังปัญหารักแทรกรักซ้อนสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ส่วนใครโสดก็ดูดี ๆ ว่าคนที่เข้ามาจีบมีคู่แล้วหรือยัง แต่โดยรวมแล้วเป็นเดือนที่คุณมีเสน่ห์ คนขายขนมจีบกันแบบชุดใหญ่ไฟกรพริบ มีเกณฑ์ได้กินของแซ่บของอร่อยชนิดที่เรียกว่ายกพริกกันมาทั้งสวน ใครนกมานานก็จะไม่นกอีกต่อไป (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนกันยายน ได้ไพ่ The World
          ชีวิตดีวนไปค่ะ มาเดือนนี้เด่นมากในเรื่องของต่างประเทศ มีเกณฑ์เดินทาง หรืออะไรที่ทำอยู่ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก งานประเภทต่างชาติ ต่างภาษา ธุรกิจไฮโซโก้หรู หรือแม้แต่ชื่อเสียงในโลกโซเชียลของคุณ กำลังไปได้ด้วยดี เรียกง่าย ๆ ว่าทำอะไรก็เลิศไปหมด (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 4 ไม้เท้า

          ความสุขเริ่มมาความมั่นคงหลายอย่างในชีวิตก็เริ่มมา แสดงว่าสิ่งที่คุณได้ลงมือทำไปเริ่มเห็นผลแล้ว ใครคิดทำธุรกิจสามารถเริ่มต้นทำได้ในเดือนนี้ แต่ขอให้เริ่มต้นทำอะไรเล็ก ๆ ไปก่อน แล้วค่อยขยับขยายเพิ่มเติมภายหลัง เอาเป็นว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีในการเริ่มต้น (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ จักรพรรดินี

          ใกล้ส่งท้ายปลายปีด้วยอารมณ์ที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่อุปถัมภ์และให้โอกาส น่าจะเป็นการส่งท้ายปีที่ดี เพราะคุณเริ่มเห็นลู่ทางที่จะดำเนินชีวิตในปีต่อไป คุณเริ่มสบายขึ้น ชีวิตลงตัว ดูสวยและรวยมาก แต่ระวังอาหารการกินบ้าง (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีตุลย์ เดือนธันวาคม ได้ไพ่ เด็กถือถ้วย

          เป็นเดือนที่ซิกเซ้นส์ชัดเจน รู้สึกอะไรมักจะเป็นจริงอย่างที่คุณรู้สึก อารมณ์อ่อนไหวง่าย มีเสน่ห์คนชอบเข้ามาพูดคุยประจ๋อประแจ๋ด้วย ซึ่งก็ทำให้คุณแฮปปี้ สาว ๆ ทั้งหลายที่ยังโสดนอกจากเดือนที่แล้วจะเจอคู่กรรมเป็นโกโบริกับอังศุมาลินแล้ว เดือนนี้ยังได้บริโภคเด็กเป็นอาหารว่างด้วยนะจ๊ะ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนมกราคม ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า

          เริ่มต้นปีด้วยงานชนิดที่เรียกว่าปัง งานใหม่โปรเจคท์ใหม่กำลังจะมา ใครรองานใหม่อยู่ได้แน่นอน เป็นจังหวะที่โดดเด่นเรื่องงาน การเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง เริ่มต้นธุรกิจใหม่ (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ เด็กถือเหรียญ

          เด็กให้โชค หรือรายได้มาเรื่อย ๆ ถึงจะไม่ได้มากมายอะไรก็ตามแต่ก็มาไม่หยุด คนทำงานฟรีแลนซ์งานจ๊อบก็ได้เงินเช่นกัน รายได้พิเศษ รายได้เสริมถือว่าโดดเด่น แต่ถ้าใครมีลูกมีหลานก็เป็นช่วงที่รายจ่ายแน่นทีเดียว (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 9 ดาบ

          เครียดนอนไม่หลับกระสับกระส่ายกันเลยทีเดียว ไม่รู้เครียดเรื่องอะไรแต่ก็ควรเตรียมตัวรับมือกับความเครียดขั้นเทพเอาไว้ให้ดี ระวังดูแลเรื่องสุขภาพด้วย เพราะจะเกิดอาการพักผ่อนไม่เพียงพอ สมองเอ๋อทำงานไม่รู้เรื่อง (ระดับความปัง 2 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนเมษายน ได้ไพ่ 2 เหรียญ

          หมุนเงินกันจ้าละหวั่นจ้า เพราะฉะนั้นเดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย อย่าใช้เงินล่วงหน้า อย่าใช้เงินเกินตัว จะได้ไม่ต้องมาปวดหัวทีหลัง ชีวิตตอนนี้ใช้ระบบเงินหมุนไปก่อน (ระดับความปัง 4 คะแนน )

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ The Lover

          ปัญหารักแทรกรักซ้อนกำลังเป็นประเด็นให้คุณลำบากใจ ถ้าคู่ของคุณมีกิ๊ก คุณก็ต้องมีสติให้มาก แต่ถ้าคุณมีกิ๊กซะเอง ก็เป็นเดือนที่จะถูกจับโป๊ะได้ ดังนั้นทำอะไรให้มันถูกต้องดีกว่า ส่วนคนโสดใช้ชีวิตแบบวันไนท์สแตนด์เก๋ ๆ ว่ากันไป (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ Strength

          เดือนนี้เหนื่อยเดือนนี้หนัก ต้องสู้กันชนิดที่เรียกว่าหลังชนฝา อะไรก็ตามถ้าเหงื่อไม่ออกเงินก็ไม่มา การเงินก็เหนื่อยภาระเยอะ ความรักอย่าข่มคู่ ทำตัวให้อ่อนโยนบ้างอะไรบ้าง (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า

          งานเดือนนี้ถ้ารู้จักบริหารจัดการให้เป็นระเบียบเป็นระบบ รับรองว่าผ่านไปได้ และจะเหนื่อยน้อยลง แต่ระวังการผิดพลาดของงานเอาไว้ด้วย งานอะไรที่เป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเองต้องโฟกัส ลงไปดูดีเทล อย่าฝากฝังคนอื่นดูเพราะถ้ามีปัญหาขึ้นมาคุณต้องรับผิดชอบ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ 3 ดาบ

          อกหักผิดหวังเสียใจ รักสามเส้าเราสามคน หรือหวังอะไรไม่เป็นไปอย่างที่หวัง อย่าตั้งเป้าอะไรไว้สูงเกินจริง เพราะเดือนนี้หลายอย่างไม่เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ รักษาสุขภาพกายสุขภาพใจให้ดี จะได้มีแรงสู้กับปัญหากันต่อไป (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนกันยายน ได้ไพ่ 4 ไม้เท้า

          ชีวิตเริ่มดีขึ้น เริ่มเห็นแสงสีทองอ่อนจางที่ริมขอบฟ้ากับเขาบ้างแล้ว อะไรหลายอย่างจากที่เจอมาเยอะ เจ็บมาแยะก็ชักจะลงตัว เข้าล็อกกันในเดือนนี้ เรียกว่าถ้าจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ เดือนที่ก็เป็นอีกเดือนที่ดี ทำแล้วมีความมั่นคงสูง (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนตุลาคม ได้ไพ่ อัศวินถือไม้เท้า

          ติดต่อวิ่งเต้นงานอะไรประสบความสำเร็จ การพรีเซ็นต์นำเสนองานดูจะเป็นผลดีต่อคุณ ขอให้คุณขยัน เชื่อมั่นในตัวเองและมีความกระตือรือร้น ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างที่คุณคาดหวังตั้งใจเอาไว้ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ Magician

          มาดีกันอีกหนึ่งเดือน โชคลาภแบบฟลุค มีโชคในเรื่องการงาน ได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ไม่เคยทำ ใครยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสถานะโดนกั๊กมานาน เดือนนี้มีลุ้นเจอคนในฝันคนในสเปคปรากฏร่าง (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีพิจิก เดือนธันวาคม ได้ไพ่ The fool

          มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว ชีวิตดูชิลและสโลว์ไลฟ์ไปอีก คงเริ่มเหนื่อยกับปัญหาที่ผ่านมา อยากสนุกกับชีวิตบ้างแล้วล่ะสิ ก็จัดไปให้เต็มที่ค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกเดือนที่คุณรู้สึกมีความสุข ไม่ทุกข์ไม่ร้อนกับใครหรืออะไรทั้งนั้น ปล่อยสมองร้องเพลง Vacation เบา ๆ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนมกราคม ได้ไพ่ The Star

          เปิดประเดิมมาคุณยังมีความสุขรู้สึกผ่อนคลาย เดือนนี้ถือว่าอะไรก็ดูง่าย ๆ สบาย ๆ เหมือนคุณยังได้พักผ่อนอย่างสบายใจ เรื่องงานก็ยังถือว่าเรื่อย ๆ ความรักก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้หัวใจคุณชุ่มชื่นอยู่ มีเกณฑ์ได้ไปพักผ่อนในที่สวยงามตามธรรมชาติ รวมทั้งมีโอกาสตกแต่งบ้านใหม่ ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ Devil

          มาเดือนนี้อารมณ์ชักเริ่มหงุดหงิดใจร้อน ระวังการถูกหลอกถูกโกง อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ในเดือนนี้ ส่วนเรื่องความรักต้องทำใจคอให้หนักแน่น อย่าหลงเชื่อใครง่าย ๆ โดยเฉพาะพวกชอบปลุกปั่น ระวังการเดินทางในยามวิกาล รวมทั้งเมาอย่าขับ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนมีนาคม ได้ไพ่ The World

          เป็นเดือนที่โดดเด่นในเรื่องของการเดินทาง โดยเฉพาะการต่างประเทศ ใครวางแผนไว้ได้ไปแน่นอน ส่วนใครทำงานติดต่อต่างชาติต่างภาษา บริษัทข้ามชาติ บริษัทอินเตอร์ เรียกว่าประสบความสำเร็จ ไปได้สวย คนทำธุรกิจส่วนตัว พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ปังเว่อร์ (รับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนเมษายน ได้ไพ่ 3 ไม้เท้า

          มีเกณฑ์ขยับขยายในเรื่องของการงาน ใครคิดอยากย้ายงานเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ขยายกิจการ สามารถทำได้ในเดือนนี้ ส่วนใครยังไม่คิดย้ายงานคงต้องทำงานสองถึงสามอย่างในเวลาเดียวกัน มีโอกาสไปสัมมนาดูงานต่างที่ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ ราชินีถือไม้เท้า

          เป็นเดือนที่งานประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ไว้วางใจมอบหมายงานให้ ตำแหน่งความรับผิดชอบสูงขึ้น คนนับหน้าถือตามากขึ้น คนทำธุรกิจส่วนตัวไปได้สวย เรียกว่าโดดเด่นเป็นที่ไว้ใจของลูกค้า เดือนนี้นารีอุปถัมภ์เข้าหาผู้ใหญ่เพศหญิงดี (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 3 ถ้วย
          ความสุขกำลังมาให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจในเดือนนี้ ใครมีแฟนอยู่แล้ว ก็มีเกณฑ์ที่แฟนจะคุกเข่าขอแต่งงาน หรือเป็นเดือนที่หวานโรแมนติกกันแบบสุด ๆ ใครโสดอยู่ก็เตรียมลงจากคาน รวมทั้งเป็นเดือนที่ต้องไปงานปาร์ตี้ งานมงคลของคนอื่นเช่นกัน (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 4 ไม้เท้า

          ความดีงามยังยาวไปค่ะ โดยเฉพาะเรื่องงานที่ลงมือทำไว้ก็ดูจะสัมฤทธิผลตามเป้า ทุกอย่างดูมั่นคงลงตัวอย่างไรไม่ทราบ ความรักก็เช่นกันดูแล้วมีความชัดเจน สรุปชีวิตดูเข้าที่เข้าทาง ไม่ต้องปวดหัวกับอะไรมากมาย ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ความก้าวหน้ามั่นคงรออยู่ (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ ราชินีพระจันทร์

          พอมาเดือนนี้รู้สึกอารมณ์สาวน้อยเซเลอร์มูนจะเข้าสิงร่าง เพราะดูแปรปรวนง่าย บางวันก็ดีแสนดี บางวันก็เหวี่ยงตัวแม่ ควบคุมฮอร์โมนในร่างไว้ด้วย แต่ก็เป็นเดือนที่คุณดูสวยออร่ามากเป็นพิเศษ มีเสน่ห์ฟรุ้งฟริ้ง ให้คนเดินตามกรุบ ๆ ก็บริหารเสน่ห์พอประมาณ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนกันยายน ได้ไพ่ 9 ไม้เท้า

          ใกล้ปลายปีรู้สึกจะเริ่มขี้เกียจกันบ้างอะไรบ้าง อาจเป็นเพราะอารมณ์ที่ป่วนมาจากเดือนที่แล้ว ส่งผลให้เดือนนี้เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ โดยเฉพาะเรื่องงานก็อย่าคิดอะไรมาก กลับมาขยันตั้งใจแอ็คทีฟ การลงทุนอะไรใหม่ ๆ ในเดือนนี้ยังไม่ดีนัก ส่วนใครคิดหางานใหม่ก็ยังไม่ดีในเดือนนี้ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนตุลาคม ได้ไพ่ Tower

          ระวังเรื่องของอุบัติเหตุเป็นอย่างแรก จะทำอะไรต้องมีสติ รวมถึงอารมณ์เพราะจะปรี๊ดแตกได้ง่าย ใครพูดอะไรใส่นิดหน่อยก็จัดหนักใส่ทีเดียว เป็นเดือนที่ต้องรอบคอบเพราะถือว่าอยู่ในเกณฑ์สุ่มเสี่ยงที่ต้องเจอเรื่องไม่ดีแบบกะทันหัน แนะนำให้ทำบุญสวดมนต์เยอะ ๆ รวมทั้งเติมน้ำมันตะเกียงขอให้อุบัติเหตุผ่านไปได้ (ระดับความปัง 1 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ 5 ไม้เท้า

          อารมณ์ยังหงุดหงิด มีความขัดแย้งทางด้านความคิดกับคนรอบข้าง ต้องเปิดใจยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วยจะดี และเป็นเดือนที่ต้องแอ็คทีฟให้มากขึ้น เพื่อแสดงฝีมือและศักยภาพของตัวเอง ใครที่ต้องสอบแข่งขันหากขยันบอกเลยว่ามีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีธนู เดือนธันวาคม ได้ไพ่ 10 ถ้วย

          ในปีนี้คุณอาจจะเจอเรื่องทั้งดีและร้ายแต่บอกเลยว่าปิดท้ายปี จะเป็นช่วงที่คุณเองมีความสุขแบบสุด ๆ เพราะหลายอย่างที่สู้มาทั้งปีก็ดูจะสำเร็จเสร็จสิ้นวางใจ ครอบครัวก็ดูร่มเย็นเป็นสุข มีเกณฑ์แต่งงาน มีเกณฑ์ตั้งครรภ์มีลูกสำหรับสาว ๆ เรียกว่าแฮปปี้ค่ะ (ระดับความปัง 10 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนมกราคม ได้ไพ่ ราชินีพระจันทร์

          ประเดิมต้นปี ด้วยเผ็ดพริก 10 เม็ด เพราะเสน่ห์ของนางแพรวพราว เป็นที่ต้องตาต้องใจของผู้พบเห็น ใครคิดทำสวยจัดไปในช่วงต้นปีรับรองว่าปังแน่ค่ะ แต่สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้ก็คือเรื่องของอารมณ์เพราะนางก็จะเหวี่ยงไม่ใช่น้อย เอาเป็นว่าทำตัวน่ารักอ่อนหวาน บริหารเสน่ห์ของตัวเองให้เต็มที่ รับรองว่าทำอะไรจะประสบความสำเร็จด้วยเสน่ห์เมตตาใครเห็นใครรักนี่แหละ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ 3 เหรียญ

          บอกเลยว่าเป็นเดือนที่โดดเด่นมากในเรื่องการเงิน เงินเข้า เงินมา เงินฟู จับอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปหมดทุกสิ่งอย่าง บางคนโบนัสมาออกกันเดือนนี้ หรือเงินเดือนขึ้น คนทำธุรกิจก็บอกเลยค่ะว่าขายดิบขายดี ธุรกิจรุ่งเรือง กำไรงดงาม พูดได้คำเดียวว่า มันดีอะ (ระดับความปัง 9 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนมีนาคม ได้ไพ่ 8 ไม้เท้า

          ชีวิตดีวนไปค่ะ เรื่องงานในเดือนนี้พุ่ง ใครทำงานประจำมีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง งานก้าวหน้า ผลงานออกมาเตะตากรรมการ คนทำธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยายเติบโต ขยายไลน์การผลิต ขยายสาขา ใครหางานใหม่อยู่ก็เตรียมตัวเริ่มงานใหม่กันได้ (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนเมษายน ได้ไพ่ ราชาถือดาบ

          เดือนนี้มีเรื่องต้องตัดสินใจเยอะ ต้องใช้ความมั่นใจ และประสบการณ์ที่ตัวเองมี แก้ไขปัญหาที่มีอยู่ด้วยความชัดเจน เข้มแข็ง จริงจัง ระวังคำพูดเพราะเดือนนี้คุณจะพูดจาขวานผ่าซาก มะนาวไม่มีน้ำ ก็ปรับนิดหน่อยให้ดูซอฟต์ลงคนจะได้เมตตา แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความจริงจัง ส่วนในเรื่องความรัก หลายคนจะเจอพวกพูดจาแรง ๆ ตรง ๆ เข้ามาขายขนมจีบ (ระดับความปัง 7คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ ราชาถือไม้เท้า

          หลังจากที่จัดเต็มในการแก้ไขปัญหาทุกอย่างไปเรียบร้อยแล้ว เดือนนี้งานที่คุณทำเข้าที่เข้าทาง มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานที่ใหญ่ขึ้น เจ้านายให้ความไว้วางใจ ผู้ใหญ่เพศชายจะให้การสนับสนุนคุณ ใครอยากเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่สามารถทำได้ในเดือนนี้เช่นกัน ใครนำเสนอโปรเจคท์อะไรไว้ โปรเจคท์ผ่านลงมือทำได้ (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 1 ดาบ
          เป็นเดือนที่คุณจะเจอกับอุปสรรคและปัญหามากมายหลายอย่าง แต่ถ้าคุณเข้มแข็งและมีสติให้มั่น ทุกอย่างจะผ่านไปได้ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาอะไรก็ตามรีบเคลียร์ รีบจบ ไม่เช่นนั้นจะยืดเยื้อ และแน่นอนว่าต้องทำทุกอย่างด้วยความชัดเจนจริงใจ ถูกว่าไปตามถูก ผิดว่าไปตามผิด (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560
ราศีมังกร เดือนกรกฏาคม ได้ไพ่ 8 ดาบ

          ความอึดอัดเริ่มคืบคลานเข้ามาหาคุณ อารมณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำอะไรเริ่มลำบาก ดังนั้นพยายามตั้งสติ ค่อย ๆ คิด ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่คุณยังทำอะไรมากไม่ได้ ดังนั้นคงต้องรอเวลาให้สถานการณ์ต่าง ๆ มันค่อย ๆ คลี่คลายไป พยายามเดินออกมาจากปัญหา ไม่งั้นเครียดหัวจะแตก (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ ราชาถือถ้วย
          เริ่มชิลขึ้น สบายขึ้น มีคนเข้ามาให้คำปรึกษา หาทางออกรวมถึงให้กำลังใจ เลยทำให้โล่งและมองโลกบวกขึ้น บางคนมีคนมาคอยดูแล ถามสารทุกข์สุขดิบ ทำให้หัวใจพองโต จนรู้สึกว่าเขาจะมาจีบเราหรือเปล่า ก็ค่อย ๆ ดูไปก่อน เปิดโอกาสทั้งเขาและตัวเรา หนุ่ม ๆ บางคนชอบใครก็เข้าไปจีบสิคะอย่ามัวแต่เขินอาย เดี๋ยว นก นะ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนกันยายน ได้ไพ่ Death

          เป็นเดือนที่มีการเดินทาง ชีพจรลงเท้า บางคนมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในชีวิต เช่น ย้ายงาน เปลี่ยนงาน รวมทั้งการเดินทางไปดูงานต่างถิ่นต่างแดน การย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ คนทำธุรกิจระวังเรื่องการลงทุนเพิ่มในเดือนนี้ ต้องรอบคอบ ชะลอได้ควรชะลอ และระวังในเรื่องของสุขภาพเอาไว้ด้วย แก้เคล็ดง่าย ๆ ด้วยการเปลี่ยนฮวงจุ้ยที่บ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงาน (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 2 เหรียญ
          เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณใช้เงินเยอะมาก เงินได้มาใช้ไป รับซ้ายจ่ายขวา หมุนเงินกันตัวเป็นหัวเป็นนอต ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินเกินตัว บางคนต้องทำอะไรด้วยความเร่งรีบ ทำงานแข่งกับเวลา เอาเป็นว่าบริหารให้ดีทั้งเรื่องการงานและการเงินนะคะ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ Hang man
          เป็นเดือนที่บอกเลยว่าค่อนข้างเครียดมากตลอดช่วงปีที่ผ่านมาก อะไรหลายอย่างไม่เป็นอย่างที่หวังไว้ และยังต้องรอต่อไป ระวังสุขภาพ โดยเฉพาะอาการในช่องท้อง เครียดลงกระเพาะ ไมเกรน งดการไปงานอวมงคลในเดือนนี้ แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ และอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมังกร เดือนธันวาคม ได้ไพ่ 4 ถ้วย

          ส่งท้ายปีด้วยอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ หรือสิ่งที่คุณได้มาคุณก็ยังไม่พอใจเท่าที่ควร มันเป็นอารมณ์เหวี่ยง ๆ เชิด ๆ เซ็ง ๆ สรุป จงทำใจ และพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ อยู่แบบพอเพียง เพราะยิ่งคิดมากไปก็ยิ่งทุกข์เปล่า ๆ อย่างน้อยคุณก็ยังดีกว่าใครหลาย ๆ คน (ระดับความปัง 4 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนมกราคม ได้ไพ่ 10 ไม้เท้า

          บอกเลยนะว่าประเดิมต้นปีด้วยฟีลลิ่งที่เหนื่อย โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ที่ต้องแบกรับปัญหาความรับผิดชอบมากมายหลายสิ่งหลายอย่าง จนคุณเองรู้สึกท้อและเหนื่อย บางครั้งต้องไปวุ่นวายกับงานของชาวบ้านประหนึ่งเป็นงานของตัวเอง ลองปล่อยวางให้ทุกคนช่วยตัวเองดูบ้าง แค่นี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์แล้วค่ะ (คะแนนความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ อัศวินถือเหรียญ

          เดือนนี้ดูแล้วอะไรเริ่มดีขึ้น ไม่ว่าจะไปติดต่อประสานงาน เจรจา พรีเซ็นต์งานอะไรก็ตามมีความปังเกิดขึ้น ทุกอย่างผ่านฉลุย แต่ก็เป็นเดือนที่คุณใช้เงินเยอะทีเดียว นู่นนี่นั่น ขอบอกว่าซื้อกระหน่ำซัมเมอร์เซล แต่เอาเถอะค่ะ รายได้ก็ยังเดินสะพัด และมีความสุขกับการจับจ่ายใช้สอย (คะแนนความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม ได้ไพ่ เด็กถือเหรียญ
          เรื่องการจับจ่ายใช้สอยก็ยังไม่หยุดจ้า แต่ก็ถือว่าใช้น้อยลง ใครมีลูกหลานก็จะมีค่าใช้จ่ายจุกจิกจิปาถะไอ้นั่นไอ้นี่ตลอดเวลา คนทำงานประเภทฟรีแลนซ์งานมาเงินมานะจ๊ะ ใครกำลังรอโชคลาภมีเกณฑ์ได้เล็ก ๆ น้อย ๆ จากเด็ก เพราะฉะนั้นลองให้เด็ก ๆ จับให้สักใบสองใบ รวมถึงทำบุญกับเด็กหน่อยจะเลิศ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนเมษายน ได้ไพ่ Justice

          ชีวิตเดือนนี้คุณต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องเอกสาร สัญญาตัวเลข รวมถึงกฎหมายมากเป็นพิเศษ งดการเซ็นสัญญาค้ำประกันให้คนอื่นเดี๋ยวติดร่างแห คนที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร การบัญชี ตรวจสอบตัวเลขให้เรียบร้อยระวังการผิดพลาด ใครกำลังวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องคดีความ มีสิทธิ์ชนะ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ 4 ไม้เท้า

          ความสุขเริ่มมาความมั่นคงหลายอย่างในชีวิตก็เริ่มมา แสดงว่าสิ่งที่คุณได้ลงมือทำไปเริ่มเห็นผลแล้ว ใครคิดทำธุรกิจสามารถเริ่มต้นทำได้ในเดือนนี้ แต่ขอให้เริ่มต้นทำอะไรเล็ก ๆ ไปก่อน แล้วค่อยขยับขยายเพิ่มเติมภายหลัง เอาเป็นว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีในการเริ่มต้น (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ The Sun
          โชคลาภความปังมาแล้วนะคะจัดไปค่ะ เดือนนี้ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จเรียกว่าเป็นเดือนทองของคุณเลยทีเดียว สิ่งที่วางแผนและตั้งใจไว้มีเกณฑ์สมหวังตามความปรารถนา คนทำธุรกิจสิ่งที่ทำประสบความสำเร็จดีงาม แต่ที่สำคัญคืออย่าใจร้อนวู่วาม (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ Judgement

          ใครกำลังรอข่าวอะไรอยู่เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าสิ่งที่คุณอยากรู้กำลังประกาศผลออกมาแล้ว เดือนนี้หวังอีกอย่างอาจได้อีกอย่าง เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก ทำบุญเยอะ ๆ แล้วตั้งจิตอธิษฐานในสิ่งที่คุณต้องการบุญกุศลจะหนุนนำให้คุณพบเจอกับความสำเร็จ ใครโสดอยู่มีสิทธิ์เจอคู่เวรคู่กรรม (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ เด็กถือถ้วย

          เป็นเดือนที่ซิกเซ้นส์ชัดเจน รู้สึกอะไรมักจะเป็นจริงอย่างที่คุณรู้สึก อารมณ์อ่อนไหวง่าย มีเสน่ห์คนชอบเข้ามาพูดคุยประจ๋อประแจ๋ด้วย ซึ่งก็ทำให้คุณแฮปปี้ สาว ๆทั้งหลายที่ยังโสดนอกจากเดือนที่แล้วจะเจอคู่กรรมเป็นโกโบริกับอังศุมาลินแล้ว เดือนนี้ยังได้บริโภคเด็กเป็นอาหารว่างด้วยนะจ๊ะ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนกันยายน ได้ไพ่ ราชินีถือดาบ

          ต้องตัดสินใจอะไรเยอะแยะไปหมด คุณเจอกับภาวะที่ต้องแก้ไขกับสถานการณ์เฉพาะหน้ามากมาย เพราะฉะนั้นคุณเองต้องกล้าที่จะตัดสินใจ เดือนนี้ต้องทำอะไรเพื่อคนอื่น เรื่องของตัวเองเอาไว้ก่อน เอาเป็นว่าสู้ ๆ แล้วทุกอย่างจะดี (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 1 ดาบ

          ทำอะไรก็ต้องฝ่าฟัน เหนื่อยหืดขึ้นคอ กัดฟันสู้กับเรื่องที่ยาก บู๊ล้างผลาญต้องกล้าตัดสินใจ เหนื่อยแค่ไหนก็ยังมีความสำเร็จรออยู่ ให้ภูมิใจในตัวเองว่าคุณทำได้ แต่ต้องระวังเรื่องคำพูด การพูดจาตรงเกินก็ไม่ดีนะ ซอฟต์บ้างอะไรบ้าง เงินทองยังต้องระวังใช้จ่ายอย่าประมาท ภาระยังเยอะอย่าเพิ่งสร้างหนี้ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ อัศวินถือถ้วย


          ปากนำโชค พูดดีเป็นศรีแก่ปาก นำความสำเร็จมาให้ ดูดีมีเสน่ห์ใครเห็นใครรัก อินเลิฟสวยจ้า มีคนมาขายขนมจีบจนหัวกระไดไม่แห้งผาก เป็นช่วงที่ดีงามสำหรับการปฏิวัติตัวเองให้ดูสวยดูปัง ผอม หุ่นดี การงานประเภทธุรกิจของสวยงามรุ่งเรือง แต่เงินทองก็หมดไปกับของสวยงามจุกจิก (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีกุมภ์ เดือนธันวาคม ได้ไพ่ The Star

          ปลายปีชีวิตมีความสุข ราบรื่น ร่มเย็น แฮปปี้ รักสันโดษมากขึ้น อยากปลีกวิเวกอยากใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ อยากพักเรื่องวุ่นวาย ชาร์จแบตฯเพื่อเตรียมรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า ใครหางานอยู่ต้องรอหน่อย งานดีมาช้า การเงินหมดเงินกับเรื่องซ่อมบ้าน ย้ายบ้าน ซื้อบ้าน ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าไป ปรับฮวงจุ้ยบ้าน ใครอยากมีธุรกิจใหม่จะได้ทำเลดีใกล้น้ำ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

ดูดวง ปี 2560

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนมกราคม ได้ไพ่ ราชาถือดาบ
          เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างเหนื่อยพอสมควรกับชีวิต เพราะมีปัญหาและอุปสรรคให้สู้เยอะทีเดียว แต่บอกเลยว่าทั้งหมดต้องอาศัยความเด็ดขาดของคุณถึงจะผ่านไปได้ ระวังการพูดตรง พูดแรง พูดจาขวานผ่าซากไว้ด้วย เพราะคำพูดของเราจะทำให้คนอื่นรู้สึกแย่ รวมทั้งลดทิฐิของตัวเองลงรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนกุมภาพันธ์ ได้ไพ่ 10 ไม้เท้า

          งานมาหนักมาเหนื่อยกันแบบต่อเนื่อง ต้องทำใจแบกรับภาระในเรื่องของการงานเอาไว้ให้ดี รวมถึงชีวิตส่วนตัวก็เช่นกัน ในบางอารมณ์เหมือนกับว่าคุณกำลังแบกภาระของคนอื่นเอาไว้ที่ตัวคุณเอง แค่งานก็เหนื่อยแล้วไหนจะต้องมาเหนื่อยกับชีวิตส่วนตัวอีก พักผ่อนบ้างอะไรบ้าง ระวังปวดหลัง เอว ต้นคอ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนมีนาคม ได้ไพ่ พระสังฆราช

          หลายอย่างที่ปวดหัวในเดือนที่ผ่านมาเริ่มเข้าที่เข้าทาง หรือตัวคุณเองก็ชักจะปลงหรือปล่อยวางกับปัญหาต่าง ๆ ได้บ้างแล้ว การมีสติและประสบการณ์ที่ผ่านมาช่วยสอนว่าคุณควรจะวางตัวยังไง แต่อย่าให้ความนิ่งกลายเป็นความชินชาซะนะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นไม่มีฟีลลิ่งในการดำเนินชีวิต เดือนนี้จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนเมษายน ได้ไพ่ 6 เหรียญ

          เป็นจังหวะที่หากคุณต้องการความช่วยเหลืออะไรจากใครคุณได้จะรับความช่วยเหลือนั้น แต่ถ้ามีใครมาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณเองก็ควรช่วยเขาตามกำลัง ถือว่ายิ่งให้ยิ่งได้รับคุณเองก็จะรู้สึกสุขใจ เดือนนี้ทำบุญให้ทานเยอะ ๆ จะเป็นอานิสงส์ผลบุญให้กับตัวคุณเอง คำว่าให้อภัยคือหัวใจของเดือนนี้ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนพฤษภาคม ได้ไพ่ 9 ไม้เท้า


          อารมณ์เบื่อ อารมณ์เซ็ง ขี้เกียจ หมดพลังแรงใจ เริ่มกลับเข้าสู้โหมดอยากหนีงาน ลางาน ไปทำงานสาย ดังนั้นปรับเปลี่ยนตัวเอง ใครคิดเปลี่ยนงานใหม่ ย้ายงาน ในเดือนนี้ ถึงจะได้งานก็ยังได้งานที่ไม่ดี ยังมีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนอีกเข้าทำนองหนีเสือปะจระเข้ (ระดับความปัง 4 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีนราศีมีน เดือนมิถุนายน ได้ไพ่ 1 ดาบ
          ทำอะไรก็ต้องฝ่าฟัน เหนื่อยหืดขึ้นคอ กัดฟันสู้กับเรื่องที่ยาก บู๊ล้างผลาญต้องกล้าตัดสินใจ เหนื่อยแค่ไหนก็ยังมีความสำเร็จรออยู่ ให้ภูมิใจในตัวเองว่าคุณทำได้ แต่ต้องระวังเรื่องคำพูด การพูดจาตรงเกินก็ไม่ดีนะ ซอฟต์บ้างอะไรบ้าง เงินทองยังต้องระวังใช้จ่ายอย่าประมาท ภาระยังเยอะอย่าเพิ่งสร้างหนี้ (ระดับความปัง 6 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนกรกฎาคม ได้ไพ่ 6 ไม้เท้า

          เดือนนี้กลับมาพลิกเกมกันบ้าง เพราะเป็นจังหวะที่ดีขึ้น อารมณ์ขยัน สู้งาน กลับมามีฟีลลิ่ง พร้อมทำงานมากขึ้น พอตั้งใจงานก็ออกมาดี ได้รับคำชมเชยจากคนรอบข้างรวมถึงเจ้านาย ใครคิดทำธุรกิจส่วนตัวจัดไปนะจ๊ะในเดือนนี้ แต่อย่างที่บอกการเริ่มต้นใหม่ทุกครั้งต้องอดทน เพราะมันต้องใช้เวลา (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนสิงหาคม ได้ไพ่ 6 ถ้วย

          ระวังปัญหาเก่าปัญหาเดิมจะกลับมากวนใจคุณ แต่มันไม่ใช่อะไรใหญ่โตแค่สร้างความรำคาญใจให้คุณเท่านั้นเอง เดือนนี้มีเกณฑ์ได้เจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน ๆ แฟนเก่าคนรัก อาจหวนมาทักทายให้รู้สึกหวั่นไหวกรุบกริบ แฟนสร้างปัญหาให้รู้สึกเซ็ง ๆ (ระดับความปัง 5 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนกันยายน ได้ไพ่ 8 ดาบ

          ความอึดอัดเริ่มคืบคลานเข้ามาหาคุณ อารมณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำอะไรเริ่มลำบาก ดังนั้นพยายามตั้งสติ ค่อย ๆ คิด ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่คุณยังทำอะไรมากไม่ได้ ดังนั้นคงต้องรอเวลาให้สถานการณ์ต่าง ๆ มันค่อย ๆ คลี่คลายไป พยายามเดินออกมาจากปัญหา ไม่งั้นเครียดหัวจะแตก (ระดับความปัง 3 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนตุลาคม ได้ไพ่ 8 เหรียญ

          เข้าสู่ช่วงปลายปีที่สถานการณ์เริ่มดีขึ้นหลังจากชีวิตต้องเผชิญกับอะไรเยอะ แต่จุดพีคของคุณมันก็ได้ผ่านไปแล้ว เดือนนี้เงินมานะจ๊ะ ทำงานเท่าไหร่ก็ดูจะเห็นผล โดยเฉพาะคนทำธุรกิจพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ออร์เดอร์เพียบกำไรงาม ผลิตข้าวของกันแทบไม่ทัน (ระดับความปัง 8 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนพฤศจิกายน ได้ไพ่ จักรพรรดิ

          เป็นเดือนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในรอบปีเลยก็ว่าได้ เพราะเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งก็ดูจะชัดเจนขึ้น ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ดวงเดินทางต่างประเทศ ดวงได้แฟนได้สามี ใครชอบฝรั่งชาวต่างชาติอันนี้มีลุ้นสูง ธุรกิจก็มีเกณฑ์ขยับขยายก้าวหน้า ใครต้องติดต่อกับต่างประเทศ บริษัทใหญ่ คนมีชื่อเสียง มีอิทธิพล ถือว่ารุ่ง (ระดับความปัง 10 คะแนน)

กราฟชีวิต ปี 2560 ราศีมีน เดือนธันวาคม ได้ไพ่ ราชินีถือถ้วย

          ปิดท้ายปลายปีด้วยความนอยด์เบา ๆ ความน้อยใจเวลาใครพูดอะไรใส่กำลังสิงเข้ามาในใจคุณ เพราะฉะนั้นก็ทำจิตใจให้มันเข้มแข็งกันหน่อย เอาจริง ๆ แล้วชีวิตคุณก็ดีงาม แค่อย่าสนใจคำพูดคนอื่น และเก็บเอาเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาคิดมากังวล ใช้ความน่ารักอ่อนโยนเข้าสู้แล้วทุกคนจะรัก (ระดับความปัง 7 คะแนน)