รู้หรือไม่ว่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมีความลับที่ทำให้อร่อยกว่าเดิม
เพียงแค่คุณนำน้ำส้มสายชูใส่เข้าไปเพียงแค่นิดหน่อย
จะทำให้เส้นเหนียวนุ่มขึ้น
เพราะว่าในน้ำส้มสายชูจะมีกรดอินทรีย์รวมอยู่ด้วย
ซึ่งกรดอินทรีย์นี้จะทำให้แป้งมีความเหนียวนุ่มขึ้นได้
ยิ่งทิ้งไว้นานเส้นบะหมี่ก็จะยิ่งเหนียวนุ่ม
บะหมี่กับน้ำส้มสายชูดูแล้วไม่น่าจะเข้ากันได้ เมื่อสองสิ่งนี้มาเจอกัน เส้นบะหมี่จะเหนียวหนุ่มและอร่อยขึ้นได้จริงๆหรือเปล่า มาดูกันทดลองกันเลย
ชมคลิปนี้จบแล้วอย่าลืมกดแชร์นะคะ
บะหมี่กับน้ำส้มสายชูดูแล้วไม่น่าจะเข้ากันได้ เมื่อสองสิ่งนี้มาเจอกัน เส้นบะหมี่จะเหนียวหนุ่มและอร่อยขึ้นได้จริงๆหรือเปล่า มาดูกันทดลองกันเลย
ชมคลิปนี้จบแล้วอย่าลืมกดแชร์นะคะ