โง่มาตั้งนาน! เพิ่งรู้ว่า ถ้าใส่สิ่งนี้ลงไปในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จะทำให้อร่อยและน่ากินมากกว่าเดิมหลายเท่า จะหาว่าพูดไปเรื่อย ไปชมคลิปนี้ดูสิค่ะ

รู้หรือไม่ว่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมีความลับที่ทำให้อร่อยกว่าเดิม เพียงแค่คุณนำน้ำส้มสายชูใส่เข้าไปเพียงแค่นิดหน่อย จะทำให้เส้นเหนียวนุ่มขึ้น เพราะว่าในน้ำส้มสายชูจะมีกรดอินทรีย์รวมอยู่ด้วย ซึ่งกรดอินทรีย์นี้จะทำให้แป้งมีความเหนียวนุ่มขึ้นได้ ยิ่งทิ้งไว้นานเส้นบะหมี่ก็จะยิ่งเหนียวนุ่ม

บะหมี่กับน้ำส้มสายชูดูแล้วไม่น่าจะเข้ากันได้ เมื่อสองสิ่งนี้มาเจอกัน เส้นบะหมี่จะเหนียวหนุ่มและอร่อยขึ้นได้จริงๆหรือเปล่า มาดูกันทดลองกันเลย

ชมคลิปนี้จบแล้วอย่าลืมกดแชร์นะคะ